รีวิว Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
24 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
Lunch set คุ้มมาก

ร้านตั้งอยู่ปากซอยธนิยะ ตอนกลางวันมี lunch set 200++ ให้เลือกซึ่งมาพร้อมกับผักสลัด น้ำชา และไอศกรีม โดยรวมคุ้มค่า มากแถมมีส่วนลดจากบัตร KTC อีก 10% เนื้อหมูโอเค และผิดหวังที่น้ำจิ้ม รสจืดไม่เข้มข้น ไปตอนกลางวันพนักงานน้อยและดูทำงานกันไม่ค่อยทัน ลูกค้าอาจจะต้องมาช่วยบริการบ้าง Ambience: ⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️⭐️⭐️ Value for money: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Photogenic & “Wow” factor:⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ
Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ

2 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เนื้อย่างอร่อย ๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมชาเขียว, Misuji Beef, เนื้อซี่โครงคารูบิ

ร้าน Gyu-Kaku Japanese BBQ เป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการทั้งแบบบุฟเฟต์และ A la carte มีหลายสาขา แต่เพื่อนบอกว่าสาขาธนิยะเนื้อดีสุด ก็เลยเลือกมาสาขานี้ ร้านอยู่ในซ.ธนิยะเข้าซ.มาปุ๊บก็เจอร้านอยู่ขวามือ เราไปกินแบบบุฟเฟต์ ทางร้านก็มีหลายราคาให้เลือก เราเลือกกินบุฟเฟต์ราคา 699++ บ. บุฟเฟต์รวมขนมไม่รวมน้ำกินได้ 1.30 ชม. เครื่องดื่มสั่งน้ำเปล่า 20บ./ขวด , น้ำอัดลด 50บ./กระป๋อง เนื้อมี...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติคงเดิม แต่ชอบสาขาสยามมากกว่า
เมนูเด็ด:Karubi

ปกติจะกินที่สาขาสยามสแควร์วัน เพราะ นัดเพื่อนง่าย เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า แต่ปิดเร็ว สาขานี้เปิดถึงเที่ยงคืนเลยลองมา เราชอบสาขาสยามตรงที่มีไลน์อาหารให้ตักได้เอง เช่น ซุปมิโซะ สลัดบาร์ เครื่องเคียง มุมทำไส้กรอกชุปแป้งทอดเอง สนุกดี แต่ที่สาขานี้ไม่มีกิจกรรมให้ทำเลย นั่งที่โต๊ะสั่งอย่างเดียว พนักงานจะเป็นคนเอาเสิร์ฟให้เอง บางทีก็ไม่ค่อยสะดวก ถึงจะคิดค่า service charge แต่พนง.ก็ไม่ค่อยมาหาเท่าไหร่ ...

อ่านต่อ »
Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ
Gyu Kaku Japanese BBQ Thaniya ธนิยะ

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Wagyu Karubi

ตอนนี้เค้ามีแค่549+ กับ 699+ วันนี้เลือกกิน549+ ก็มีของให้กินเยอะมากๆ เนื้อหมูจะมีให้เลือกกินมากกว่าเนื้อวัวเยอะเลย เนื้อวัวมีแค่2 ประเภทคือ ฮารามิ กับ คารูบิ แต่จะมีการหมักหลายๆแบบให้เลือก ส่วนหมูคือมีเยอะมาก ใครไม่กินเนื้อมาร้านนี้คือสบายมาก อาหารทะเล เครื่องเคียงเยอะมากๆ ไอเลิฟฟฟฟ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
"Gyu Kaku Japanese BBQ Restaurant” ร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่ได้รางวัล user’ choice 2019 !!
เมนูเด็ด:วากิวรวม

"Gyu Kaku Japanese BBQ Restaurant” ร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นที่ได้รางวัล user’ choice 2019 !! อยากทานเนื้อย่างแบบญี่ปุ่นยากินิกุ เปิดหาในวงในเจอร้านนี้เข้า ไม่รอช้ามาลองทันที...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 11:30 - 14:00 17:30 - 23:59 เสาร์, อาทิตย์ 17:30 - 23:59 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในย่านธนิยะ ถ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
11 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างคุณภาพดี กับบุฟเฟต์มื้อเย็น
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นหมักซอสมิโซะ, ปลาแซลมอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, คอหมูย่าง

มื้ออร่อยมากันหลายคน เลยลงตัวที่บุฟเฟต์ร้านโปรด Gyu kaku ร้านที่เราชอบเซ็ทกลางวันที่นี่มาก เพราะเนื้อคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ครั้งนี้มาทานบุฟเฟต์มื้อเย็น มี2ราคา 499++, 599++ โดยสิ่งที่ต่างกันของทั้ง2ราคาคือ เนื้อวัว และมันญี่ปุ่น เวลาทาน ⏰1.30ชม. เราเลือกบุฟเฟต์499++ เพราะว่าไม่ทานเนื้อวัวกัน โดยมีเมนูให้เลือกมากกว่า50อย่าง อาทิเช่น เนื้อวัว เนื้อหมู สันคอหมู เบคอน หมูสามชั้น ลิ้นหมู สันคอคุโรบ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2016

ในวันที่เซทหมูชุดกลางวันหายไป

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง