3.6

รีวิว ข้าวต้มเป็ดอ้วน ลาดพร้าว 33

Wit L
2 ก.ค. 2024
เก่าแก่จริงๆ​ ข้าวต้มได้ไว

ข้าวต้มเป็ดอ้วนเจ้าเก่า มีทั้งห้องแอร์ และไม่แอร์ จอดรถริมถนนได้ในตอนกลางคืน เมนูมีไม่เยอะนัก เน้นไปที่ข้าวต้มเป็ดตามชื่อ พนง.ทำงานไว ด้วยตัวรสชาติค่อนข้างดี ให้เป็ดไม่เยอะ ไม่น้อย ราคากลางๆตามยุคสมัยนี้ จะสั่งข้าวต้มแห้ง หรือน้ำำก็ได้ แต่น้ำจะทานง่ายกว่าดูเพิ่มเติม

😸 aapon 😽
22 ส.ค. 2019
ไม่เหลือแล้วความอร่อย มา..ผมจะเล่าประวัติเป็ดอ้วนลาดพร้าวให้ฟังทั้งสองร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ดต้ม(น้ำใส)

ร้านเป็ดอ้วนลาดพร้าวมีอยู่ 2 ร้าน ร้านซ.15 กับร้านนี้ ซ. 33 สมัยก่อนอร่อยมากทั้งสองร้าน แต่มาสิบกว่าปีหลังนี่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เหลือแต่ชื่อ ไม่เหลือความอร่อย ร้านซ.33 สอบถามได้ใจความว่าเป็นรุ่นหลาน รุ่นที่ 3 นานๆผมจะมาสักที แต่มากินทีไรความอร่อยลดลงไปทุกทีพร้อมกับราคาที่สูงขึ้น ส่วนร้าน ซ.15 เมื่อสิบกว่าปีก่อนเปลี่ยนยุค อยู่ดีๆร้านก็ปิดไป นานเลย..ต่อมาก็ มีร้านเกิดขึ้นมาใหม่ มาแทนที่ร้า...อ่านต่อ

ZOMX
30 พ.ย. 2019
ข้าวต้มเป็ดอ้วน ลาดพร้าว 33 เจ้าเก่าเจ้าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ตันทอดกระเทียม, ไส้เป็ดต้ม(น้ำใส), ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด

เคยรีวิวไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กลับมาอัพเดทรีวิวให้ร้านข้าวต้มเป็ดอ้วนลาดพร้าว 33 เจ้าเก่าหน่อย ร้านอยู่ติดริมถนนลาดพร้าวตรงปากซอย 33 เลย ลูกค้าเต็มร้าน ยังขายดีเหมือนเดิม เมนูจะเป็นแนวกับข้าว ข้าวต้มโต้รุ่ง ชอบที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะแยะหลากหลายดี • ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด 120.- (recommended) ผักบุ้งชุบแป้งทอดกรอบแพใหญ่ อร่อยมาก แต่อมน้ำมันนิดๆ น้ำยำใส่นมใส่พริกเผาปรุงรสมาเข้มข้นกลมกล่อม ไม่หวาน...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2015
อร่อยน้อยลงไปเยอะ
Ize.FindEatFun
2743k22.2k
23 ธ.ค. 2019
ร้านเด็ดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง, ยำปลาดุกฟู, หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ไส้ตันทอดกระเทียม, ไส้เป็ดทอดกระเทียม, ซุปเปอร์ปีกหรือตีนไก่, ไส้เป็ดต้ม(น้ำใส), ยำผักหวานกรอบกุ้งสด, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

เมนูเยอะมากๆ ไส้เป็ดทอดกระเทียม ยำปลาดุกฟู ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กระเพาะปลาผัดแห้ง ผัดผักบุ้งไฟแดง ซุปเปอร์ปีกหรือตีนไก่ ยำผักหวานกรอบกุ้งสด ไส้เป็ดต้ม(น้ำใส) ไส้ตันทอดกระเทียม หอยลายผัดน้ำพริกเผา เเต่เมนูเด็ดก็ต้องตามชื่อร้านเลย คือข้าวต้มเป็ดดูเพิ่มเติม

moeipybara
20 ก.พ. 2020
สะอาด อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา

🍚 ข้าวต้ม - ราคา 10 บาทให้มาถ้วยเล็กๆ เสิร์ฟมาแบบร้อนจี๋ซึ่งเริ่ดมาก นำมารับประทานคู่กับกับข้าวแล้วแหล่มเลย แต่ปริมาณไม่พออิ่มค่ะ 🐚 หอยลายผัดพริกเผา - ราคา 80 บาท หอยตัวใหญ่ ให้มาหลายตัว ผักสด คุ้มค่าคุ้มราคา น้ำพริกเผารสชาติเข้มข้นมาก นำมาราดข้าวต้มแล้วฟินเลยค่ะ 🏬 ร้าน - ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว 33 เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่มีแอร์นะคะ เป็นร้านเปิด แต่ภายในร้านรักษาความสะอาดอย่า...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2018
ร้านข้าวต้มบนถนนลาดพร้าว แวะทานรองท้องได้ทั้งคืน

ข้าวต้มเป็ดอ้วน เป็นร้านที่ตั้งอยู่ปากซอย ลาดพร้าว 33 เปิดตั้งแต่ 16.00-23.00 น. ร้านเป็นที่ตั้งติดถนน เมนูของร้านมีให้เลือกเยอะมาก เยอะจัดแบบเลือกไม่ถูก ปกติเวลาไปทานที่สั่งทุกครั้งคือไส้ตันทอดกระเทียม ที่ร้านทอดมากรอบดีมากค่ะ ไม่เหนียว ต้มยำน้ำข้นก็ดีค่ะแต่ติดตรงว่าครั้งล่าสุดที่ไปกินรสชาติเค้าเปลี่ยนไปคือหวานนำมาเลย ไม่กลมกล่อมเหมือนเมื่อก่อน ต้มโคล้งปลาสลิด รสชาติเฉยๆมาก เปรี้ยวนำ ไม่มีรสอื...อ่านต่อ

เป็ดพะโล้ 100 บาทต้มโคล้งปลาสลิดไส้ตันทอดกระเทียม

Matchima Chocolate
Matchima Chocolate
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ไม่เหมือนที่ไหน ดีงามทุกเมนู
4.3