3.8

รีวิว Rasa Khas Indonesian Restarant ร้านอาหารอินโดนีเซีย กรุงเทพ

Brett
2 ธ.ค. 2014
ถูกและอร่อยสไตล์อินโดแท้ๆไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ลองครั้งเดียวก็ติดใจเลย

Rasa Khas ร้านอาหารอินโดนีเซียในกรุงเทพบ้านเรา ตัวผมเองเคยทานอาหารอินโดครั้งแรกตอนที่อยู่สิงคโปร์และตอนนั้นชอบมากๆๆๆและก็ไม่คิดว่าจะได้มาลองทานอีกครั้งในกรุงเทพ จนผมได้เห็นรีวิวของพี่เม่ย (User: Mei_Aroi_Cup) ที่มาทานร้านอาหารอินโดที่ร้านนี้ วันนี้ผมผ่านมาแถวนี้พอดีเลยได้ฤกษ์แวะมาทานเลยครับ ร้านนี้สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือรสชาติอาหารและความคุ้มค่าครับ อาหารอินโดที่นี่รสชาติอาหารนั้นอินโดแท้ๆจริงๆค...อ่านต่อ

Metto
26 ม.ค. 2015
เสมือนนั่งทานข้าวบ้านเพื่อนชาว "อิเหนา" ทั้งบรรยากาศและการบริการเหมือนหลุดอยู่ในอินโดนีเซีย @Rasa Khas Sukhumwit 23
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sate Ayum, Nasi Ayam Bakar

ปรับเปลี่ยนรสชาติกันเสียหน่อยจากอาหารที่เป็นที่นิยมสำหรับคนไทยอย่าง จีน,ญี่ปุ่น,อิตาลี่ ลองมาดูประเทศเพื่อนบ้านในแทบบ้านเรากันบ้างน่าจะดีไม่น้อย ว่าวัฒนธรรมการกินอาหารเขาเป็นอย่างไร วันนี้เลยอยากจะนำเสนออาหาร "พื้นบ้านของแดนอิเหนา" ว่าจะมีรสชาติเป็นยังไง เผื่อใครสนใจไปโดนกันได้กับร้าน Rasa Khas Sukhumwit 23 ย่านอโศกในวันนี้ครับ - Rasa Khas ร้านอาหารอินโดนีเซีย ที่มาเปิดในกรุงเทพในย่านอโศกแห่งน...อ่านต่อ

Mei_Mei
19 เม.ย. 2014
อาหารรสพิเศษ แบบอินโดนีเซีย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะเต๊ไก่

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 23 หากเข้ามาจากทางสุขุมวิท ให้เข้าซอยแล้วตรงมาเรื่อยๆ จนเจอสี่แยกเล็กที่มีร้าน ครัวใบตองอยู่หัวมุม ให้เลี้ยวขวา จากนั้นชิดซ้าย ก็จะเจอร้านจะอยู่ทางด้านซ้าย เมนูแนะนำ Ayam Padang เป็นข้าวแกงไก่ใส่ไข่ต้มอร่อยดี แล้วก็เมนูไก่สะเต๊ ที่นุ่มอร่อยสุดสุด แกงเนื้อก็รสชาติเข้มข้น ทานกับข้าวอร่อยได้ใจ การบริการและความรวดเร็ว บริการดีและรวดเร็วมาก พนักงานที่รับออเดอร์พูดไทยไม่ค่อยได้เ...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2013
ร้าน "รสชาติพิเศษ"
itsmemaew
25 ต.ค. 2014
อร่อยกับร้านอาหารอินโดกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nasi Ayam Bakar

มองหาอาหารอินโดมานานแล้ว เพราะแถวบ้าน(โคราช)ไม่มีขาย คราวนี้มางานสัปดาห์หนังสือ เลยใช้แอพ wongnai มองหาร้านใกล้ๆ ค้นๆ เจอร้านนี้ ด้วยความที่ไม่คุ้นทาง เลยโทรเข้ามาถามทาง เค้าบอกทางได้ละเอียดมากเลยนะ ตอนเข้าไปมีลูกค้าสาวอินโดนีเซียนั่งอยู่หนึ่งโต๊ะ นั่งปุ๊บน้องพนักงานเอาเมนูมาให้ เมนูมีรูปอาหารด้วย ทำให้การตัดสินใจในการสั่งอาหารง่ายขึ้น เราไปคนเดียว เลยสั่งมาแค่พอกิน - Nasi Ayam Bakar: (nasi=...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้านน้ำพริกอินโดเต้าหู้และเทมเปทอด 60 บาทข้าวกับไก่ย่าง 180 บาทน้ำมะพร้าวน้ำแดง 60 บาทบรรยากาศร้าน
Phumiko Phu
24193537
31 มี.ค. 2015
ร้านอาหารอินโด แสนอร่อยราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, ข้าวซอยไก่, ไก่สะเต๊ะ

ถูกและดีมีในโลก ร้านอาหารอินโดแท้ๆ ที่กลางวัน ขายข้าวซอยกับขนมจีนเป็น fast lunch ให้ด้วย ทีเด็ดอยู่ที่ ขนมหวาน ที่ใกล้เคียงกับบ้านเราแต่เฮ้ยมันต่าง มันลงตัวในแบบของมันค่ะ จนบางครั้งแทบไม่เชื่อว่ามันจะเข้ากันได้ดูเพิ่มเติม

คล้ายๆ ลอดช่อง น้ำกะทิแต่หอมกว่าเหมือนเต้าทึงเย็นน้ำกะทิ อร่อยแต่กลมค่ะ
Bourbonpete
30 พ.ย. 2014
มาลองมื้อกลางคืนกันบ้างดีกว่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่สะเต๊ะ

หลังจากที่ได้ชิมมื้อกลางวันมาแล้ว ก็ขอมาลองมื้อกลางคืนบ้าง อาหารอินโดเป็นอาหารที่น่ามาลองมากครับ ความหอมของเครื่องเทศกับเมนูที่แปลกใหม่ไม่ควรพลาดเลยสำหรับนักชิม อาหารแนะนำพวกข้าวต่างๆ กับไก่สะเต๊ะ อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2014
มื้อกลางวันราคาประหยัด