รีวิว coco tam's

เรียงตาม : /
31 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ใครมาสมุยแล้วไม่ได้มาร้านนี้ถือว่าพลาด!!
เมนูเด็ด:Cocktail, บอนชอนฟรายด์

ปิดท้ายรีวิวร้านเด็ดทริปสมุยด้วยร้าน Coco tam's บาร์ริมทะเลที่นอนเล่นแล้วไม่อยากลุกเลย ใช่ค่ะ เราใช้คำไม่ผิดหรอก บาร์นี้มีไว้ให้"นอน"ชิวมากกว่านั่งซะอีก ที่นั่งเป็นบีนแบ๊คไซส์เบิ้มทอดตัววางไปบนหาดทราย จะนั่งก็ดีจะนอนก็สบาย วิวข้างหน้าเป็นทะเล นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง มีเพลงเฮ้าส์คลอเบาๆ หรือใครอยากดูหนังก็มีจอยักษ์ให้ เครื่องดื่มจะเน้นไปทางค็อกเทล ราคาเริ่มต้นดริ้งค์ละ 200฿ มีกับแกล้มของกินเล่...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
นั่งชิวบนเบาะ วันไหนไม่มีลม เจอยุงแน่

ไอเดียดีมากนะกับการนั่งบนเบาะบนหาดอ่ะ ถึงมันจะต้องเอาตัวยันขึ้นมาตลอดเวลาก็ตาม มันไม่ได้สบายขนาดนั้นอ่ะ แล้วตอนที่เราไป(เดือนพค) มันไม่ค่อยมีลมอะ โดนยุงกัดรุนแรงมาก ที่ร้านไม่มียากันยุงให้ แถมพูดไม่ค่อยเข้าใจอีก คือถ้ามานั่งชิวๆในวันที่ลมดีๆก็คงดีอะ cocktailที่นี่รวชาติไม่ถูกปากเราซักอัน สั่งที่เค้าแนะนำหมดเลยนะ แก้วละ 240บาท apple a day, dark passion, lychee somthing, strawberry mojito ที่เลว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิล บรรยากาศดี ชมควงกระบองไฟเก๋ๆ

ไม่รู้ร้านเก่าเป็นยังไงนะ แต่มาหลังจากปรับปรุงแล้ว บรรยากาศดีร้านติดหาด อยู่ใน fisherman friends village ดีอ่ะ หน้าร้านตกแต่งสวยเลยทีเดียว ที่นั่งก็เป็นเบาะทรายตามริมหาด สั่งแต่เครื่องดื่มนะ ลืมแล้วเมนูอะไร 55 รสชาติดีค่ะ ราคาก็ตามมาตรฐาน มีชมควงไฟด้วย ถือว่าเป็น highlight ของร้านเลยก็ว่าได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากก
เมนูเด็ด:Vodka Martini

ร้านอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง อยู่เรียบชายหาด บรรยากาศรอบๆ ร้านดีมาก มีเบาะให้นั่งบนชายหาด ควรมาตอนพระอาทิตย์ตกดิน แสงกระทบกับน้ำทะเล สวยมาก พร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว และเพลงเพราะๆ มันพาให้เคลิ้ม ร้านนี้ส่วนมากชาวต่างชาติจะนิยมมาดื่มสังสรรค์กัน

ดูเพิ่มเติม »
coco tam's

1 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดี สวีทน่ารัก ค๊อกเทลอร่อย
เมนูเด็ด:Passion Fruit Cocktail, หมูปิ้ง, บอนชอนฟรายด์

เป็นร้านที่ต้องมา ดังและปังสุดในสมุยตอนนี้ ย่านthe wharf วันศุกร์มีถนนคนเดินด้วย ของกินเพียบ เดินสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือ เดินลงหาดไปโลด คือบรรยากาศร้านเหมือนในหนังเลย นังบนทราย มีโชว์แสดงไฟ มีแต่ฝรั่ง นั่งชิวสุดๆ apple cocktail ....passion friut cocktail.... และอีกอย่างจำไม่ได้ ลองถามว่า signature ของร้านอ่ะเด่วเด็กๆจะแนะนำเอง แต่เจ๋งตรงที่พนักงานที่นี่ส่วนใหญ่เป็นพม่า และจะใช้ภา...

อ่านต่อ »
coco tam'scoco tam'scoco tam's

2 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
นอนริมทะเลบนบีนส์แบ็ก อยากจะหยุดเวลาไว้แค่นี้
เมนูเด็ด:Coconut Ice-cream

บาร์สบายๆ ริมทะเลบ่อผุด มาจนราวกับจะออกจากฟิชเชอร์แมนวิลเลจ (ถนนคนเดิน) ร้านอยู่ริมทะเลขวามือ ตัวซุ้มบาร์เป็นกระท่อมขนาดย่อมๆ เดินลงมาตามทางกรวดและหญ้าแนวสวนขนาดเล็กลงมาสู่ชายหาด จะพบกับบีนส์แบ็กจำนวนมาก แบ่งเป็นโต๊ะๆ และมีโต๊ะอยู่ในมุ้งสำหรับคนจำนวนมากหรือคนที่จองมา โรแมนติกนิดๆ บีนส์แบ็กส่วนใหญ่ก็อยู่บนพื้นทราย นอนดูทะเล ดูดาว ดูฟ้า เหม่อมองต้นมะพร้าวสบายใจ ชิลล์มากกกกก ร้านนี้ไม่มีขายอาหารน...

อ่านต่อ »
coco tam'scoco tam'scoco tam's

5 Likes1 Comment
Share