- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pierre Pizza ปิแอร์ พิซซ่า

รีวิว Pierre Pizza ปิแอร์ พิซซ่า
พิซซ่าเตาถ่าน โฮมเมด
ร้านพิซซ่าเตาถ่านโฮมเมด ร้านนี้อยู่เลยออกจากตัวเมืองมาหน่อยครับ ตัวร้านติดถนนใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ มีห้องแอร์ เราสามารถมองเห็นเตาถ่านที่อบพิซซ่าได้เลยครับ ครัวเขาอยู่ด้านหน้า มีอาหารขายหลากหลายสัญชาติครับ ไม่ได้มีแต่พิซซ่าให้เพียงอย่างเดียว Truffle Pizza - ผมอาจจะคิดไปเองแต่มันมีความเค็มไปนิดนึงครับ แป้งขอบค่อนข้างหนาไปหน่อย ดูจากรูปแล้วเบ้อเร่อเลยต่างกับอีกหน้านึงที่แป้งขอบไม่ได้ให...อ่านต่อ
ร้านพิซซ่าแป้งสด เตาถ่าน
ร้านพิซซ่าแป้งสด เตาถ่าน บรรยากาศนั่งชิลสบายๆเหมือนอยู่ในบ้าน มีโซนห้องแอร์ รายการอาหารมีให้เลือกเยอะ นอกจากพิซซ่ายังมี สปาเกตตี้ เมนูยำตำต่างๆ อาหารตามสั่ง น้ำชา กาแฟ อาหารที่สั่งรสชาติจัดจ้านเข้มข้น ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 10.00น.-21.00น.ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าดีมาก แต่พาสต้า ยังไม่ให้นะ
เนื่องจากอยากกินพิซซ่า แต่อยากเปลี่ยนร้าน เจอร้านนี้ใน FB อาหารดูดีมาก เลยเลือกร้านนี้เลย ตัวร้านอยู่นอกเมืองนะ ค่อนข้างไกล ถ้ามาตากตัวเมืองลำปาง ร้านอยู่ทางขวามือ เปิดแมปมาได้เลย ตรงเป๊ะ ที่จอดค่อนข้างเยอะ จอดได้สบาย ตัวร้านเป็นแบบ open air นะ นั่งใต้ต้นไม้ มีชั้นที่เป็นแบบบ้านต้นไม้ด้วย แต่เราพาผู้ใหญ่มา เลยไม่ได้เลือกนั่งบนนั้น เพราะบันไดค่อนข้างชัน พื้นที่ร้านค่อนข้างกว้าง ลักษณะเป็นการเอา...อ่านต่อ