3.1

รีวิว เล้งแซ่บคลาสสิค

Ryan is a lion
2 พ.ย. 2022
รสชาติออกหวาน เล้งเนื้อน้อย คงไม่ได้ไปลองอีก

เห็นร้านเปิดมานาน ยังไม่เคยทาน แวะมาลองซะหน่อย ร้านอยู่หน้า Crap cafe เส้นซอยไร่กล้วย อัสสัมชัญ ศรีราชา อยู่ติดถนนเลย จะจอดรถด้านในร้านล้างรถแล้วเดินออกมาก็ได้ ร้านเขามีโต๊ะทั้งแอร์ธรรมชาติและในห้องแบบแอร์จริง มีเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เล้งแซ่ป และเย็นตาโฟ 🍜 ที่ลองวันนี้🍜 -เล้งต้มยำน้ำข้น 80 บาท น้ำต้มยำค่อนข้างหวาน ไม่เผ็ดเลยอะ เล้งมี 3 ชิ้น เนื้อน้อยมาก -เล้งต้มยำน้ำใส เล้งแบบน้ำซุปทั่วๆ ไ...อ่านต่อ

Nat@
25 ส.ค. 2022
อร่อย คุ้มค่า แต่เผ็ดมากค่า

เย็นตาโฟหม้อไฟ 150 บาท ใส่เครื่องทะเลมาเจ็มมากค่ะ กุ้ง ปลาหมึกหอมเกือบ1ตัว เห็ดขาวเยอะดีเราชอบมาก ซุปเปอร์แซ่บอร่อย 90 เพิ่มไข่ 10บา เราสั่งไปไม่เผ็ดแต่คือได้มาเผ็ดมากกก ใครทานเผ็ดไม่ได้แนะนำให้บอกอค้าแยกพริกนะคะดูเพิ่มเติม

LookplA
14 มิ.ย. 2022
รสต้มยำเข้มข้นใช้ได้ค่ะ

ร้านนี้แซ่บลืมจ้า รสจัดต้องยกให้นะ สายเผ็ดสายแซ่บไม่ควรพลาดค่ะ 😋📣 •เย็นตาโฟต้มยำ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 70 บาท -โฟยำเข้มข้นมากจ้าหวานเผ็ดเปรี้ยวถึงเครื่อง -ให้เครื่องเยอะพอประมาณ •เล้งต้มยำน้ำข้นพิเศษใส่ไข่ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 90 บาท -เล้งนุ่มกำลัฃดีถ้ามาร้อนๆจะดีมาก -น้ำต้มยำคือเผ็ดเข้มดีงามดูเพิ่มเติม

OOFY
22 มิ.ย. 2023
ร้านเล้งแซ่บคลาสสิค (ไร่กล้วย-ศรีราชา)