- รวมรีวิว ร้านอาหาร Magic Point Bakery @ Miracle Grand Convention

รีวิว Magic Point Bakery @ Miracle Grand Convention
เค้กอร่อยมากแถมราคาน่ารักที่สุด
เป็นอันรู้กันว่าถ้าเกิดไปโรงแรมมิราเคิลจะต้องแวะที่ร้านเค้กแห่งนี้นะคะก็คือจะมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 บ้างหรือว่าในราคา 60 บาท 90 บาทคือไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพของเค้กที่ได้ มีหลากหลายแบบให้เลือกถ้าเกิดไปตอนเย็นๆก็จะยิ่งมีโปรโมชั่นดึงดูดค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ของโรงแรม สำหรับนั่งพัก นั่งรอ
บุกคาเฟ่ของโรงแกรม แกรนด์มิราเคิลรอบนี้ โชคดีเจอโปร ขนมเค้ก 1 แถม 1 พอดีค่ะ ช่วงบ่าย เลยเลือกนั่งดื่มเครื่องดื่ม และทานขนมไปพร้อมกันเลย คาเฟ่นี้ใช้พื้นที่ไม่มากของโรงแรม จำหน่ายเครื่องดื่ม และเค้ก รสชาติใช้ได้ ราคารับได้ค่ะดูเพิ่มเติม
Bakery อร่อย ราคาดี
เบเกอร์รี่ในโรงแรมคุณภาพดีราคาดี อีกร้านที่หลายครั้งต้องซื้อกลับไปทานที่บ้าน ครั้งนี้ได้ลอง Chocolate Truffle Cake ของที่นี่เป็นครั้งแรก บอกได้เลยว่าติดใจกับเจ้าเค้กรูปทรงช็อคโกแล็ตปิรามิดน่าทาน ข้างในไม่ทำให้ผิดหวังด้วยเนื้อมูสช็อคโกแล๊ตเข้มข้นหวานมันกำลังดี รองด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแล็ตแสนนุ่ม สุดอร่อยแนะนำสำหรับคนชอบช็อคโกแล๊ตครับดูเพิ่มเติม
Cake อร่อย ซื้อ 1 แถม 1 ช่วงค่ำๆ
ร้าน Coffee&Cake เล็กๆ ข้าง Lobby ของโรงแรม Miracle grand บรรยากาศนั่งริมบันไดเลื่อน (555) เครื่องดืมรสชาติธรรมดาๆ แต่เด็ดตรงเค้ก ซึ่งมีเค้กให้เลือกหลากหลาย ทั้งมูทเค้ก ชีสเค้ก และที่จำชื่อไม่ได้อีกหลายอย่าง ซึ่งส่วนมากอร่อย และถ้าไปช่วงค่ำๆ จะมีโปรซื้อเค้ก 1แถม1 อีกด้วย คุ้มสุดๆดูเพิ่มเติม
เค้กแปลกๆ อร่อยๆ ;)
Taro cake (เค้กเผือก) สูตรของโรงแรม แปลกและอร่อยค่ะ, Black forrest อร่อยมากค่าาา - 3- แพรลองมาแล้ว มีโปรโมชั่นหลัง 5 โมงเย็นของทุกวัน ซื้อเค้ก 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้นด้วยค่า รสชาติเหมาะสมกับราคา ไม่แพงเว่อ ถึงอยู่ในโรงแรม ยิ่งถ้าซื้อ 5 โมงเย็นยิ่งคุ้ม!อ่านต่อ
เหมากับคนชอบชีสเค๊ก
เค๊กอร่อยๆในโรงแรมสุดหรูย่านวิภาวดีอ่านต่อ