- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าวันดีเอ็นหอยจอบ

รีวิว ป้าวันดีเอ็นหอยจอบ
เอ็นหอยหนึบหนับ น้ำจิ้มสุดแซ่บ
ร้านเอ็นหอยย่าง ป้าวันดีตลาดเพ มีหลายอย่าง ราคาไม้ละ 20บาท •เอ็นหอยจอบ •ไข่หมึก •ปีกหมึก •ปากหมึก •หมึกกะตอยตากแห้ง ทุกอย่างสด หนึบหนับ ราดน้ำจิ้มรสเด็ด น้ำจิ้มมี2แบบ •แบบเผ็ดน้อย ฟิลคล้ายน้ำจิ้มไก่ อันนี้แนะนำให้ราดหมึกกะตอยตากแห้งย่าง •แบบซีฟู้ด อันนี้แซ่บ เผ็ดจริงจัง หอมพริก หอมกระเทียม หอมน้ำมะกรูดมะนาว (ถ้ากลัวเผ็ดสั่งผสมแบบเผ็ดน้อยก็ได้)ดูเพิ่มเติม
เอ็นหอยจอบ ปลาหมึกย่างน้ำจิ้มแซ่บเว่อ
📍บรรยากาศ ร้านเป็นรสเข็น ไม่มีที่นั่ง อยู่แถวๆตลาดบ้านเพ ร้านนี้ราคาไม่แพง ที่สำคัญน้ำจิ้มแซ่บมากๆ มาแล้วต้องซื้อทีเป็น 10 ไม้ ใครมาเที่ยวเกาะเสม็ดหรือตลาดบ้านเพ ลองแวะมากินกันนะครับ 📍เมนูเด็ด -เอ็นหอยจอบ -ปีกปลาหมึกย่าง -ไข่ปลาหมึกย่าง ร้านใช้ไข่ปลาหมึกแท้ๆ เส้นยาวๆเสียบไม้ย่างแบบเน้นๆดูเพิ่มเติม
เอ็นหอยใหญ่มากๆ น้ำจิ้มแซ่บ ผ่านไปกี่ที ซื้อไม่เคยต่ำกว่า 10 ไม้ อร่อยค่ะ คอนเฟิร์ม
น้ำจิ้มเผ็ด ผสมหวาน ลงตัวมากเมื่อราดลงไปที่เอ็นหอยที่เพิ่งย่างเสร็จใหม่ใหม่ อร่อยจริงๆอ่านต่อ