3.9

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวนายเลี๊ยก

25 พ.ค. 2015
ยกนิ้วให้บะหมี่แห้งโฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, บะหมี่แห้งโฟ, เล็กน้ำ

เย็นตาโฟรสเด็ดของนายเลี๊ยก พิกัดร้านอยู่ที่หมู่บ้านชลลดา ทางไปวัดเล่งเน่ยยี่2 ร้านนี้เราทานตั้งแต่เด็กๆ:3 เพราะมาแวะเรียนเปียโนแถวนั้น สมัยก่อนเราชอบเมนูข้าวหมูอบมากๆ ซาลาเปาเค้าก้อร่อยทั้งไส้งาดำ ครีม หมูสับ แป้งนุ่มมม ไส้ตู้มมมมๆๆๆ หอมหวานมัน วันก่อนไปทานไม่รู้ว่ายังมีข้าวหมูอบกะซาลาเปาอยู่มั้ย ไม่เหนในเมนูเลยTT เย็นตาโฟเค้าอร่อยนะ ให้เยอะสมราคา ธรรมดา35.- พิเศษ40.- ถ้าเพิ่มเกี๊ยวก้เพิ่มตังน...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งหนักเครื่อง เส้นมโหฬารใหญ่โฟ หมูเด้งชิ้นโตจิ้มเจ้าลูกชิ้นแคระ อร่อย นุ่มๆซูมบะหมี่
joh
27 ม.ค. 2013

เป็นร้านหน้าหมู่บ้านที่ ถ้านึกอะไรไม่ออก ก็แวะมากิน อาศัย รสชาติที่ไม่ถึงขั้นอร่อยเลิศเลอขั้นต่อคิด แต่ก็ใช้ได้ทีเดียว ร้านนี้ ช่วงเที่ยง คนจะมาเยอะพอสมควร แต่พักนี้ ร้านนี้ลดต้นทุนแปลกๆ ตัดกระทั้งกระดาษเช็ดปากลูกค้า นั่งกินไป คิดไป ขนาดกระดาษเช็ดปาก ยักตัดทิ้ง ไม่รู้ว่า คุณภาพอาหารอย่างอื่น ลดต้นทุนอะไรไปอีกบ้าง เริ่มไม่น่าไว้ใจอ่านต่อ