- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเต้าหู้รักษ์สุขภาพ

รีวิว น้ำเต้าหู้รักษ์สุขภาพ
น้ำเต้าหู้รักษ์สุขภาพหน้าม.บูรพา มันเคยดีกว่านี้!!
ร้านน้ำเต้าหู้อยู่ตรงข้ามม.บูรพาเลยค่ะ ข้ามสะพานลอยมาก็จะเจออยู่แถวๆใต้สะพานเลย ราคาไม่แพงเลยค่ะ น้ำเต้าหู้ธรรมดา 6บาท ใส่เครื่อง 10บาทเท่านั้น มีหลากหลายรสชาดให้เลือก แต่ส่วนตัวชอบแบบธรรมดาหวานน้อยค่ะ สามารถนั่งทางที่ร้านก็ได้นะคะ ทางร้านจะใส่ถ้วยแล้วนำไปเสิร์ฟให้ หรือจะใส่ถุงกลับบ้านก็ได้ แต่จ๊ะจ๋าชอบใส่แก้วค่ะ เดินไปทานไปร้อนๆ ก็รับแก้วมาแล้วใส่เครื่องเองตามใจชอบเลยค่ะ จะใส่มากใส่น้อยเข...อ่านต่อ
ร้านน้ำเต้าหู้ยืนรอต่อคิว
เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่ต้องยืนรอต่อคิว บางทีก็เห็นคนยืนรอต่อแถวยาวมาก มีทั้งแบบใส่ถุงหรือแบบใส่แก้ว เลือกใส่เครื่องหรือไม่ใส่เครืองก็ได้ น้ำเต้าหู้ของร้านนี้รสชาติดีมาก และยังมีเต้าฮวยและเมนูอื่นอีก ที่เด็ดอีกอย่างก็เป็นปาท่องโก๋+สังขยาดูเพิ่มเติม
ใช้ได้เลยครับ
ค่ำนี้ไปทานมา คนสั่งกลับบ้านกันเยอะมาก ขายดีตลอด รสชาติก็ดีจ๊ะ ไม่ใส่เครื่อง 5฿ ใส่เครื่อง 10฿ แถวๆ ตรงข้ามหน้ามหาวิทยาลัยบูรพานี้ นักศึกษาเยอะมาก ของทานก็มีหลากหลายจ๊ะ น่าจะลิ้มลอง ไม่จำเจ เพราะมีให้เลือกเยอะมากดูเพิ่มเติม