- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเกื้อ

รีวิว บ้านเกื้อ
ร้านอาหารแบบครบวงจรใกล้แยกปิกาซัส
บ้านเกื้อ เป็นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์เล็กๆอยู่ในซอยเล้นลับ การเดินทางให้ใช้ถนนเส้นมิตรภาพจนมาถึงสี่แยกจะเห็นตึกปิกาซัสอยู่ทางขวามือ ให้เลี้ยวขวาเข้าถนนช้างเผือกตรงมาไม่ไกล ให้เลี้ยวขวาเข้าซอยช้างเผือก 5 ซึ่งอยู่เยื้องกับโรงแรมวีวัน วิ่งเข้าซอยมาจนเห็นป้ายบ้านเกื้อให้เลี้ยวขวาเข้ามาร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านอาหารจะอยู่ด้านหลังร้านกาแฟบรรยากาศในร้านมีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์ซึ่งมีต้นไม้ใหญ่ให้นั่งอาศั...อ่านต่อ
ร้านอาหารบ้านเกื้อ
ร้าน บ้านเกื้อ พิกัด📍 ใกล้โรงแรมบอส โฮเทล ร้านอาหารบ้านเกื้อ มีทั้งร้านอาหาร กาแฟเครื่องดื่ม นวดสปา คาร์แคร์ ข้าวต้มรอบดึก คาราโอเกะ รสชาติอาหารพอใช้ได้ครับ สามารถจองโต๊ะได้ ตอนเย็นมีดนตรีสดให้ฟังด้วย ข้างต้มรอบดึก ใครหิวๆแวะไปเล้ยยยดูเพิ่มเติม
อร่อยดี บริการดี
บ้านเกื้อ มีที่พักและร้านอาหารให้บริการ 24 ชม. พักที่บ้านเกื้อ ส่วนใหญ่จึงสั่งอาหารมาบนห้อง (ทั้งมื้อเช้าและเย็น , กลางวันออกไปด้านนอก) สั่งอาหารต้องรอนานนิดนึง แม้ไม่ใช่เทศกาล😂 ราคาอาหารไม่แพงมาก ก็พอๆกับร้านข้างนอก อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่งขึ้นมา พนักงานบริการดี มีร้านกาแฟเล็กๆ ของบ้านเกื้อ กาแฟดอยช้าง เค้กของร้านอร่อยใช้ได้ไม่ค่อยเลี่ยนเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
กินข้าว ล้างรถ เสริมสวย นวด ครบวงจร
นึกถึงร้านที่ครบวงจรนอกจากจะมากินอาหารแล้วก็ยังได้ทำอย่างอื่นด้วยทั้งล้างรถ ใครอยากจะสระผมก็มีร้านเสริมสวย หรือถ้าอยากจะนวดผ่อนคลายก็มี ถือว่ามาที่เดียวได้ครบเลย ส่วนของร้านอาหารก็บรรยากาศดี มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง รสชาดก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
มาเลยคะก็ใช้ได้นะ
เอารถมาล้างเลยแวะทานข้าวสั่งกับข้าวคือผัดผักรวมใส่หมูตามเมนูไม่มีแต่สั่งให้ใส่หมูเพิ่มให้อันอร่อย ต้มยำรวมก็ถือว่าใช้ได้แต่ใส่ปลาหมึกชิ้นเล็กไปหน่อยนะ ไส้ตัดทอดกระเทียมอันนี้ธรรมดา แต่ข้าวผัดอเมริกันนี้คือยังไม่อร่อยนะ ใครล้างรถที่นี้เอาใบรับรถให้ดูพนักงานดูลดค่าอาหาร10%นะถูกใจพนักงานบริการแบบว่าสุดใจเลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
กลับโคราชไปทีไร มีไม่กี่ร้านหรอกครับที่กลับไปต้องไปกินทุกครั้ง นี่คือหนึ่งในร้านที่กลับไปกินทุกทีครับ เพราะอะไรหรอ เพราะร้านนี้มีหลายโซนครับ อยากได้ฟีลไหน ก็เข้าโซนนั้นครับ อยากได้ฟีลร้านอาหารกลางคืน ก็โซนหลักครับ ร้านกาแฟก็มี หรือจะคาราโอเกะโต้รุ่งก็ยังได้ หรืออยากสอยคิวก็มีโต๊ะสนุ๊ก อาหารจากทุกโซนสามารถสั่งถึงกันได้ หรือถ้าเมามาก ก็มีห้องให้นอนด้วยครับ อาหารที่ชอบคือพอคช็อป และกะเพราข้อไก่...อ่านต่อ