รีวิว Annyeong Korean BBQ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
7 check-ins
Quality Review
ร้านประจำ บุฟเฟต์อันยอง
เมนูเด็ด:สามชั้นอันยอง, สลัดมันฝรั่ง, ยำสาหร่าย, บุฟเฟต์อันยอง269.-net, ไก่ทอดซอสเผ็ดหวาน

Annyeong พิกัด สืบศิริ สี่แยกชลประทาน เสาร์ อาทิตย์ ร้านเปิด 12.00 จ-ศ.เปิด17.00 ราคาบุฟเฟต์ปิ้งย่างพร้อมอาหารทานเล่น+ น้ำ ในราคา 269.-net มาบ่อยเพราะชอบอาหารและบรรยากาศ อาหารได้เร็วสั่งได้เรื่อยๆ น้ำหยิบเองได้มีทั้งชาเขียวและน้ำอัดลม ที่นั่งโซฟาส่วนตัว มีฮู้ดดูดควัน บรรยากาศดีร้านสะอาดไม่เสียงดังล้งเล้ง ราคาไม่แพง นั่งทานไปเรื่อยๆ สบายๆให้เวลานาน2ชม. ที่ชอบ ขอแนะนำสำหรับใครไม่กลัวไขมั...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

มาแล้วมาอีก บุฟเฟต์อันยอง269.-

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไว้จะแวะมาใหม่

บุฟเฟต์อันยอง269.-net หมูสามชั้นหนา : ของดีที่ควรสั่ง เครื่องเคียง : สำหรับพวกกิมจิและของดองถือว่าเฉยๆ ดีที่เติมผักสดได้ไม่อั้น หมูสันใน : หั่นเป็นลูกเต๋า​ ไม่ค่อยโอแต่ก็กิน ไก่ทอดแบบเผ็ด : พอไปได้ สลัดมันฝรั่ง : ควรสั่งมาชิม รสชาติไปได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาม่าเกาหลี #ฉลองถูกหวย 😉

พิกัด ฝั่งตรงข้ามโรงแรมรายาแกรนด์ การเดินทาง จากถนนมิตรภาพเลยแยกอ.ปักธงชัย ให้ออกทางคู่ขนาน กลับรถใต้สะพานมาเลี้ยวซ้าย ตรงปึงหงี่เฮียงเข้าถนนสืบศิริ ตรงไปเกือบ สุดถนนก่อนถึงแยกชลประทาน ร้านอยู่ทางซ้าย หรือจะเปิด GPS มาก็ได้ ตามสะดวก เนื่องจากร้านอยู่ติดถนน จึงต้องจอดรถข้างถนน หน้าร้าน หรือฝั่งตรงข้ามนะ เดินถึงหน้าร้านพนักงานมาเปิดประตูรับ เข้าไปด้านในมีโต๊ะกลมว่างกับโต๊ะใหญ่ริมกระจก เพื่อนเล...

อ่านต่อ »
Annyeong Korean BBQAnnyeong Korean BBQAnnyeong Korean BBQ

33 Likes4 Comments
Share
16 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเกาหลีประเภทปิ้งย่าง รสชาติไม่เป็นรองใครในตัวเมืองโคราช
เมนูเด็ด:ริบอาย, ข้าวผัดกิมจิ, ชุดหมูรวม, ไก่ทอด s ราคา 139 บาท

Annyeong Korean BBQ ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์โคเรียในย่านถนนสืบศิริ มาร้านนี้ส่วนตัวติดใจคือในเรื่องที่ร้านใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพ ทําให้การปิ้งย่างได้รสชาติที่แท้จริง นํ้าจิ้มแยกกันทั้งเนื้อทั้งหมูรสเด็ดมากขอบอก ส่วนเครื่องเคียงก็ให้มาเพรียบมาเยอะเติมได้ไม่อั้น เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Fried chicken สั่งไซด์เล็กมี 6 ชิ้น 139฿ ในร้านมีให้เลือกทั้งปีกไก่ น่องไก่หรือส่วนสะโพก ส่วนรสชาติก็มีทั...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี คุณภาพมาตรฐาน ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็อร่อยได้
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่าง, ซุปเต้าเจี่ยว

ร้านอยู่ไม่ไกลจากที่พัก เห็นว่าสะดวกดี ภายในร้านเปิดแอร์เย็นสบาย คลายความร้อนได้ดี สำหรับอากาศช่วงนี้ จอดรถหน้าร้านเลย อาหารอร่อยมาก ทุกจานเลย เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ชอบกิมจิมากๆ เติมหลายครั้ง สรุปว่าเป็นมื้อที่อร่อยจริงๆ คราวหน้าต้องมาลองอีกหลายเมนูที่เล็งๆไว้ แนะนำให้มาลองชิมครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านนี้ใช่เลยติ่งเกาหลี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิ, ชุดหมูรวม, ปีกไก่ทอด

ร้านตบแต่งใหม่สวยสว่างสดใสกว่าเดิม..มาครั้งนี้ไม่ผิดหวังเหมือนเดิม..ตั้งแต่เริ่มจากการให้บริการ นั่งห้องvipห้องกว้างนั่งสบายสไตล์เกาหลีเรียบง่ายสบายตา..อาหารวันนี้สั่งชุดครอบครัวหมู..มาแบบสดๆดูแล้วรู้เลยว่าเน้นคุณภาพหน้าตาสีสันน่าทานมากครบชุดทั้งเครื่องเคียงมาแบบสะใจ..สดอร่อย..น้ำจิ้มอร่อยมากถูกปาก..ข้าวผัดกิมจิ..ห้ามพลาดเด็ดขาด..อร่อยมากๆชอบมาก..ปีกไก่ทอดเผ็ดแบบเกาหลีอร่อยดี..โซจูก็มีให้ลองแก้...

อ่านต่อ »

2 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2015

ใช่เลยสไตล์เกาหลี

อ่านต่อ »