4.1

Earnsan
6k5723k
29 มิ.ย. 2015
อาหารอเมริกันเลิศๆ ในร้านสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rustic Quesadilla, พอร์คชอป

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอเมริกัน ตั้งอยู่ในโครงการ Rain hill สุขุมวิท 47 ค่ะ การตกแต่งร้านจะเป็นสีโทนเข้มๆ ทำให้ดูดึงดูดน่าสนใจมากค่ะ เป็นร้านโล่งๆ เหมาะกับการเข้ามานั่งนานได้ค่ะ สำหรับอาหารก็เป็นอาหารอเมริกันน่าทานทั้งนั้นเลย ได้แก่ Pan-seared red fish ประมาณ 390.- เป็นสเต็กปลา เนื้อหนาพอดี ทานกับซอสApple carrot เปรี้ยวหวานตัดกันดีมากค่ะ เนื้อนุ่ม Porkchop ใครมาก็เห็นสั่งกันเยอะมากค่ะ ราคาประม...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2014
American style ในบรรยากาศชิลๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: LAMB BURGER, Rich Chocolate Tart, CROISSANT, พอร์คชอป

ร้านอาหาร American Style ในกรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้มีเปิดกันเยอะนะคะ แต่ถ้าจะหาที่ถูกปาก และเป็น American size จริงๆ หาได้ไม่มากค่ะ ร้านนี้ เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ของ Rainhill ด้วยทั้งประตู โต๊ะ บาร์ เป็นสีโทนดำ วัสดุทำจากเหล็กบ้าง ทำให้ร้านมีสเน่ห์แบบclassic modern นิดๆ เป็นที่ถูกใจบรรดาคุณฝรั่งทั้งหลาย ซึ่งจะเห็นมานั่งชิล จิบเบียร์ที่ร้านไม่ขาดสายเลยค่ะ แม้กระทั่งตอนกลางวันก...อ่านต่อ

Thitipong
26 ก.ค. 2015
สุดยอดPork chopเนื้อนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาอีกรอบ แต่จริงๆมาหลายหนแล้วครับ ร้านนี้ติดใจพอPork chopชิ้นใหญ่เนื้อหนานุ่ม ไม่ออกแห้งๆแบบที่อื่นมาทีไรเป็นต้องสั่งทุกที. กับCroissantชิ้นเล็กมาร้อนๆอร่อยมาก อีกจานสั่ง Pork Ribมารสชาติใช้ได้ก็อร่อย แต่ส่วนตัวชอบแบบของเจ้าดังTony Roma'sมากว่า ของที่นี่จะออกเค็มๆหวานนิดหน่อย การบริการดี แต่พนักงานเปลี่ยนชุดบ่อย เคยมาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆมีพนงเป็นฝรั่งบาง...อ่านต่อ

Pork chopเนื้อหนานุ่มPork  Rib
30 มี.ค. 2015
Pork Chop ที่นี่เนื้อหนานุ่มอร่อย
Mei_Mei
19 เม.ย. 2013
จานใหญ่ ราคาโอเค แนะให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: LUNCH SET

จานใหญ่ ราคาโอเค แนะนำมาลอง ตั้งใจจะมาร้านอื่นแต่ว่ามันปิดไปแล้ว พอดีทางร้านมี Lunch Set ด้วยก็เลยลองทานซะหน่อย Lunch Set ราคา 295- ประกอบด้วย Salad 1 จาน + จาน Main 1 จาน + เครื่องดื่ม 1 ชุด Nicolas Salad - สลัดปลาทูน่าน้ำมันมะกอก Caesar Salad - สลัดครีมที่อร่อยไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะไก่ย่างที่ใส่มาด้วยกับสลัดที่หอมอร่อยรสชาติดีมาก**แนะนำ** Crazy Dogs - Hot Dog ชิ้นโต 2 ชิ้น ที่ราดด้วยซอสครีมผสมชี...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
14 พ.ย. 2015
Shuffle อร่อยลงตัว ทั้งอาหาร บรรยากาศ และบริการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, COBB SALAD, CROISSANT, พอร์คชอป

ร้านนี้เป็นร้านที่ให้ความไว้วางใจเป็นระดับต้นๆ มาทานกี่ครั้งก้ออร่อย ไม่เคยผิดหวัง เป็น FC ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ทางร้านจะเสริฟ์ croissant ชิ้นกำลังเหมาะมือ เสริฟ์ร้อนๆ พร้อมเนยที่อร่อยมาก (ทานแล้วแอบคิดถึง croissant ที่ water library จามจุรีสแควร์เลยนะ) ใครชอบเมนูไหน สั่งได้เลยค่ะ อร่อยทุกเมนู ที่ทานบ่อยๆ เห็นจะเป็น: Porkchop: เมนูนี้ เยี่ยมที่สุด พอร์คชอปชิ้นพออิ่ม เนื้อฉ่ำและนุ่มมาก...อ่านต่อ

Pork ChopGrilled Tiger PrawnCobb saladCalamari Duck and pork rilletteปลาคอดและเห็ดย่าง ซอสเทริยากิ
30 พ.ค. 2015
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BEEF STEAK, CURLY FRIES

ร้านสเต็กใน rainhill community mall อยู่บนชั้นสอง ร้านแต่งเท่ๆ บรรยากาศโปร่งๆ ผนังกระจกใส นั่งสบาย อาหารอร่อยหลายอย่าง เช่นสเต็ก หรือเนื้อย่าง เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายอย่างด้วย บริการโอเค ร้านสะอาด ราคารับได้ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square