3.8

รีวิว April's Bakery เทอร์มินอล 21

Ivy
24 พ.ย. 2019
ขนมพายที่ดีที่สุดสำหรับเราละ แนะนำพายงาดำ ไส้เน้นๆ งาดำตู้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายงาดำ

ตั้งแต่กินพวกขนมเปี๊ยะ พายมา บอกเลยว่าชอบพายร้านนี้มากสุด ชอบที่แป้งบางไม่หนามาก กับไส้ที่ให้มาแบบให้เกียรติลูกค้า คืิอตู้มๆ แน่นๆ กินแล้วได้เนื้อได้หนัง อร่อย ราคาค่อนข้างสูงแต่คุ้มมากๆ ไส้ที่เราชอบที่สุดคือ งาดำ รองลงมาจะเป็น เผือกไข่เค็ม ชาไทย (ในวันที่อยากกินอะไรครีมๆ) นอกจากนั้นมีไส้ที่เลิฟมากคือ ไส้ลูกบัว ซึ่งจะเป็นส่วนผสมของเม็ดลูกบัวแบบบดหยาบกับแบบกวนละเอียด แต่เค้าจะทำเฉพาะช่วงเทศกาล...อ่านต่อ

NanNan
8 มิ.ย. 2017
พายไก่ซอสXO ไส้เยอะเต็มแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายไก่ซอส XO แถม พายฟักทอง

เดือนมิถุนายน 2560 มีโปร ซื้อ พายไส้ไก่ซอส XO แถม พายฟักทอง เฉพาะ วันพุธ ของเดือน พลาดไม่ได้ เลยมาจัดไป 1 ชุด ราคา 32 บาท ได้ 2 ชิ้น คุ้มค่า พายไก่ แป้งเนื้อแห้งดี อร่อยแบบแป้งบางๆ ถูกใจ เนื้อไก่ XO ใส่มาเต็มชิ้น ไก่ทั้งนั้น ส่วนซอส ไม่ค่อยรู้สึกว่าจะเมานะ (อันนี้มุกค่ะ) ตัวแถมยังไม่ได้ชิมเลย แต่เทใจให้อยู่แล้ว ส่วนมากไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
22 มี.ค. 2015
ขนมอร่อยนะค่ะ แต่พรักงานบริการห่วยมาก 👎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง

ปกติจะไม่ค่อยรู้สึกแย่กับการบริการของร้านที่เป็น Take away แต่ร้านนี้สาขานี้แย่สุด เนื่องจากอยากทานพายของโปรดอย่าง April bakery ก็เลยแวะเทอร์มินอลสักแพร๊บ ร้านนี้อยู่ชั้นล่างสุดเลยคะ พายหมูแดงสุดโปรด 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 32 บาท พายไก่ 1 ชิ้น 32 บาท พายชาเขียว พายเผือก พายงาดำ ชิ้นละ 30 บาท รวม 6 ชิ้น 186 บาท ขอวรุปเลยว่าขนมอร่อยอยู่แล้ว เพราะตอนนี้พายที่ชอบที่สุดคือ ของแบรนด์นี้ แต่รีวิวครั้งน...อ่านต่อ

Mei_Mei
25 มิ.ย. 2013
พายหลากหน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง

ต้องขอบคุณวงในสำหรับคูปองมากๆนะค่ะ ^^ >>Location อยู่บริเวณชั้น LG ชั้นเดียวกันกับซุปเปอร์มาเก็ต ร้านจะอยู่บริเวณล็อกๆหน้าซุปเปอร์นั้นแหละ >>อาหารและรสชาติ ที่เลือกซื้อมามี พายหมูแดง พายใส้ครีม พายมะม่วง พายอะไรไม่รู้ชื่ออีกแล้ว (-_-') รสชาติทั่วๆไปนะ มีที่ติดใจว่าจะซื้อไส้นี้ซ้ำคงเป็นพายไส้หมูแดง ที่หอมอร่อยรสชาติดีถูกปาก *สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมื้อด่วน มื้อง่าย มื้อรองท้อง รึจะเก...อ่านต่อ

ใส่กล่องกลับบ้านเป็นมื้อเช้าด้านในมีหลายอย่างแต่ที่ชอบคงเป็นเจ้าหมูแดง
George Puttasrijaru
17 มี.ค. 2015
ขนมปังห่อไส้ อร่อยเต็มคำ

ร้านนี้อร่อยดี รสชาติของแต่ละร้านไม่ต่างกันนัก ที่นี่จัดร้านได้สวยดี คนชายก็บริการดี คุยน่ารัก ไส้ขนมแบ่งได้ 2 ประเภท คือ ไส้คาว และ ไส้หวาน ไส้คาวที่นิยมคือ หมูแดง และ ไก่อบนำ้ผึ้ง ไส้หวานมีมันม่วง และ มะพร้าว ราคาต่อชิ้นถือว่าไม่แพง ทานรองท้องได้สบายๆดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
26 ต.ค. 2015
พายที่โปรดปราน

เดินเล่นที่เทอร์มินอล 21 หาของกลับไปทานที่บ้าน ผ่านร้านพาย April' bagery เลยแวะดูซะหน่อย เผื่อมีรสที่เราอยากทาน แล้วก็มีรสที่อยากทานจริงๆ จัดไปทั้งพายแบบคาวกับแบบหวาน พายหมูแดง พายทูน่า พายชาเขียว และพายมันฝรั่ง - พายหมูแดง 32 บาท ทานกี่ครั้งก็ไม่ลืมสั่งรสนี้ แป้งบางๆกับหมูแดงแบบจัดเต็ม รสชาติหมูแดงกำลังอร่อยทีเดียว การันตีว่าเป็นรสยอดนิยม - พายทูน่า 32 บาท เพิ่งทานเป็นครั้งแรก เป็นทูน่าผสมแค...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น