รีวิว โรตีอาม่า น้ำชาอากง สาขาต้นตำหรับ

malila
พาหลานมากินโรตี น้ำชา กันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านโรตีอาม่า น้ำชาอากง สาขาต้นตำหรับ ใครจะมาแนะนำให้มาถึฃร้านก่อน 2 ทุ่มนะคะ ได้กินแน่นอนค่ะ มากัน 6 คน สั่งมาหลายเมนู ทั้งเครื่องดื่มและโรตี ชาเย็น ชาหอม รสเข้มดีเลย หวานมัน กำลังดีเลย โรตีแป้งเหนียวนุ่ม หอมอร่อยทุกเมนูที่สั่งมาทานเลยค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Puifai
32164k
1 พ.ย. 2024

โรตีอาม่า น้ำชาอาก๋ง ถนนพัทลุง สงขลา 🫓 ใครไปเที่ยวสงขลาหรืออยู่สงขลา หาร้านน้ำชานั่งชิวๆ กลมกลืนบรรยากาศเมืองสงขลา ไปงับโรตีอาม่า น้ำชาอาก๋ง 😋 พิกัด ถนนพัทลุง 📌 : https://maps.app.goo.gl/KByBdLmLojWB5RcB7?g_st=com.google.maps.preview.copy ⏰ : ช่วงเช้า 06.00-09.00 น. ช่วงค่ำ 16.30-21.00 น. ☎️ :074 314 973 Songkhla 👉🏻 #puipuifaixsongkhla ————————————————————— Instagram : https...อ่านต่อ

mayybz
19 ส.ค. 2020
จิบน้ำชา กินโรตี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีใส่ไข่, ขนมปังชุบไข่ทอด

📍ถัดจากมัสยิดบ้านบน สงขลา อารมณ์จิบน้ำชา พูดคุยกันบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน • ชาดำเย็น หวานน้อย ชาไม่เข้มมาก • นมเย็น • ขนมปังชุบไข่ทอด • โรตีใส่ไข่ อร่อยแบบทั่วไป การบริการดีมากค่ะ ทั้งหมด 80 THBดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2016
โรตีและน้ำชาที่เกิดจากครอบครัวที่น่ารัก
Nickktwf
23 พ.ค. 2019
โรตีเฉยๆนะ ชาเย็นอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วยหอมใส่ไข่, โรตีฝอยทองใส่ไข่, โกโก้เย็น, ชาเย็น

โรตีอาม่าร้านดัง วันที่ไปคนเยอะมาก ตั้งโต๊ะนั่งทานกันริมถนน เส้นนี้รถจะไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่ครับ โรตีฝอยทองใส่ไข่ ฝอยทองหอมอร่อย โรตีกล้วยหอมใส่ไข่ โรตีทั้ง2 แผ่น ต่างกันที่ท็อปปิ้ง เสียตรงที่ไข่ของทางร้านยังเละ เปียกแฉะ ไม่สุกดี เหมือนไข่ลวก ส่วนตัวเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ชาเย็นหอมดี ไม่หวานเกินไป โกโก้ ก็ใช้ได้นะดูเพิ่มเติม

เคนนี้
12 พ.ย. 2018
โรตีอาม่าน้ำชาอากง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีไข่ดาว, โรตีฝอยทอง

บรรยากาศร้านบนถนนบ้านบนโรตีฝอยทอง รสชาติอร่อยมากกรอบราดนมน้ำตาล พร้อมเมณูมากมายเลย บรรยากาศทั่วไปน่านั่งมากมีอาหารตามสั่งขายด้วยร้านติดกับมัสสยิดร้านจะอยู่ข้างหน้าเป็นร้านอีกร้านที่อยากแนะนำให้ลองมาทานดูเพิ่มเติม

Mink Taninya
7 พ.ย. 2018
โรตีร้านดัง อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีใบเตย

ได้ยินชื่อเสียงมานาน ว่าอร่อยมาก พอได้มาลองกินดูเอง อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ อารมณ์ว่ากลับไปคงหาร้านโรตีอร่อยๆแบบนี้ได้ยากจริงๆ ร้านบรรยากาศเป็นสไตล์โบราณๆ โรตีก็ราคาไม่แพง ถูกแสนถูก โรตีทิชชู่ กรอบอร่อยกำลังดี โรตีแบบธรรมดาก็นุ่มอร่อยมาก เป็นร้านในดวงใจจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
฿฿