3.6

รีวิว ข้าวต้มปลาเทพจิต

Mydear
12 ธ.ค. 2023
อร่อยมเนื้อปลา กุ้ง สดมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มกุ้ง เห็ดหอม

ข้าวต้มเทพจิต ร้านข้าวต้มชื่อดัง ย่านตลาดบ้านสวน ข้าวต้ม เนื้อข้าวนุ่ม กับ น้ำซุปกลมกล่อม วันนี้เราสั่งเป็นข้าวต้มปลา+กุ้ง กุ้งให้มาตัวใหญ่มากๆ เนื้อหวานฉ่ำ สดๆเด้งๆ ปลาสดมากๆ กินคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ของทางร้าน ออกเปรี้ยวเผ็ด อร่อย เข้ากันสุดๆคะ ดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
8 ส.ค. 2023
ดึกๆกินข้าวต้มปลาเทพจิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

#Amazingthailand ดึกๆค่ำๆ ขับรถหาข้าวต้มปลาทานแก้หิว มาจบที่ร้านข้าวต้มปลาเทพจิต ตัวร้านเป็นห้องแถวอยู่ติดถนนเราสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ ด้านหน้าร้านจะเป็นที่วางอุปกรณ์ในการปรุงอาหารทำให้เราเห็นวิธีการและคุณภาพของอาหารได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ร้านนี้มีหมด นอกจากข้าวต้มปลาแล้วยังมีพวกหม้อไฟไว้บริการด้วยดูเพิ่มเติม

NanNan
10 ก.พ. 2023
ข้าวต้มปลาสด โต้รุ้ง

ร้านตึกแถว ริมถนน ที่แยกจากถนนใหญ่เข้ามาหน่อย ดึกๆ จอดรถริมถนน สะดวกดีค่ะ หน้าร้านวาง หม้อน้ำเดือด ควันพลวยพลุ่ง ไว้ลวกเนื้อปลา สั่งเกาเหลา 🐡ปลา และ 🦐กุ้ง น้ำซุปหวานนิดนึงไม่มาก มีกลิ่นข่าจางๆ พริกไทยไม่มากนัก ปลาสดดี แต่ชิ้นเล็ก กุ้ง ลวกมาเด่งดี ชิ้นใหญ่ และสด 👍 ผักคื่นช่าย ขมๆ ให้เยอะดี อิ่มนี้ 120 บาท ค่ะ🌟 🐡ข้าวต้มปลาเทพจิต ☎️081 306 1959 🚀 ถนนเศรษฐกิจ อำเภอเมือง ชลบุรี 📍htt...อ่านต่อ

Kung Jeera
5 ต.ค. 2019
ปลาสด กุ้งตัวใหญ่

มาชลบุรีก็ต้องกินข้าวต้มปลาสักหน่อย มีหลายร้านมากแต่คนถิ่นพามาร้านนี้ เมนูไม่มีให้เลือกมากนัก สั่งมาเป็นข้าวต้มปลาหมูกุ้ง ลวกจิ้มปลา&กุ้ง อร่อยดี ปลาไม่คาว กุ้งใหญ่มาก ราคาก็ไม่ถูกไม่แพง มีตินิดนึงตรงที่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวกับพริกไท ไม่มีวางไว้ที่โต๊ะ และไม่เสิร์ฟให้ ต้องขอดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
28 ก.ย. 2016
60 บาท ให้เยอะ (หมายถึงข้าว..อ่ะให้เยอะ) 😰

ยังคงไม่หายไข้ จำใจต้องกินข้าวต้มมื้อเย็นต่อมาอีกวันอย่างเลี่ยงไม่ได้ ครั้งนี้แวะมาอีกร้าน เขาขายตั้งแต่ 17.30-23.00 น. อยู่แถวๆตลาดบ้านสวน ชื่อร้านว่า ข้าวต้มปลาเทพจิต ซึ่งมีรีวิวอยู่สารบบวงใน เรตติ้งค่อนข้างดี (สี่ซ้า..ห้าดาว แจกกันพรึบพรั๊บ) สั่งข้าวต้มปลา+ไข่ปลา มาชามนึง ราคา 60 บาท รสชาติน้ำซุป ร้อนดี กลมกล่อมพอได้ เนื้อปลา+ไข่ปลา ไม่คาว ก็ใช้ได้... แต่ที่ไม่ปลื้ม รู้สึกเหมือนโดนเอาเ...อ่านต่อ

หม้อราคาของสดร้านข้าวต้มปลา+ไข่ปลาปลา
Aommie Wahaha
16 พ.ค. 2016
หอม ของทุกอย่างไม่คาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้ามต้มรวมมิตร

ร้านคนเยอะนิดหน่อย แต่ค่อนข้างทำไว ได้สั่งข้าวต้มรวมมิตรไป ราคาชามละ60฿ พิเศษ 80฿ มีหมึก กุ้ง ปลา หอยนางรม เพิ่งเคยกินข้าวต้มใส่หอยนางรม ตอนแรกคิดเลย คาวแน่ๆ แต่พอได้กิน้ท่านั้น คือมันไม่มีกลิ่น ตัวน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว อร่อยเผ็ดกำลังดี เอามาเทใส่ข้าวต้มแทบไม่ต้องปรุง แนะนำเลยค่ะ อร่อยจริง 10/10ดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า