3.5

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์

Asavanate
29 มี.ค. 2022
สาขานี้นำกำไรทั้งหมดบริจาคร.พ.ศิริราช🙏
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์เกอร์เนื้อกระทะร้อน

มาตรวจสุขภาพที่ ร.พ.ศิริราชปิยมหาราชการรุณย์ ได้รับคูปองส่วนลดซื้ออาหาร เลยมาที่เครือของ MK เนื่องจากกำไรทั้งหมดจากการดำเนินการ เค้าบริจาคให้ร.พ.ศิริราชให้ทั้งหมด🙏🧡 เป็นเรื่องดีๆ 🥩แฮมเบอร์เกอร์เนื้อกระทะร้อน หอมมาก ขนาดห่อกลับมาทานที่บ้าน เนื้อนุ่มและหอม 🏡 ชั้น2 ร.พ.ศิริราชปิยมหาราชการุณย์ 🚗 มีอาคารที่จอดรถดูเพิ่มเติม

TeakaDET
10 มี.ค. 2023
รสชาติดี ร้านใหญ่ ทานสบายๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ภายในโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ เป็นร้านที่หลายๆคนก็รู้จัก ข้อดี ของที่นี่คือ พื้นที่ไม่แออัดมาก มีเมนูให้ทานได้หลากหลาย รถเข็นเข้าได้ และรสชาติดี ในราคาที่ไม่แพงมาก พนักงานที่นี่บริการดี ใส่ใจลูกค้า อาหารที่างรอไม่นาน ร้านสะอาด รสชาติโดยรวมอร่อยดี สบายๆในโรงพยาบาล ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
7 มิ.ย. 2021
ซูเปอร์เซฟ 1แถม1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตหมูย่างกระทะร้อน, เซ็ตเทมปุระรวม

ช่วงเดือนมกราคม2564 ร้าน Yayoi ทุกสาขาจัดโปรโมชั่น Super Save 1แถม1 ในเมนูอาหารและราคาที่แตกต่างกันไปค่ะ สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ อยู่ที่ชั้น2 โซนเดียวกับ MK เป็นร้านอาหารเครือเดียวกันค่ะ ช่วงที่เราไปทานมีการเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ หรือถึงแม้จะนั่งโต๊ะเดียวกันก็จะมีฉากกั้นไว้ด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - เซ็ทเทมปุระรวม เทมปุระทอดมาร้อนๆกรอบๆ ในเซ็ทมีทั้งสลัดผัก กิมจิ ซุปมิโสะ - เซ็...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2019
อร่อยด้วย ได้บุญด้วย
ป.ชวนชิม
28 เม.ย. 2021
อาหารเซ็ตญี่ปุ่น ใกล้ที่ทำงาน

ยาโยอิ สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ 🎯อาหาร : ♦ซัปโปโร ซีฟู้ด เคอร์รี่ ซุป (259) - แค่ชื่อก็อลัง มีความอินเตอร์อินเนอร์จับ อาหารมาเป็นข้าวญี่ปุ่น ซีฟู้ดปรุงรสผัดมาในถาด มีแซลมอน กุ้ง หอย และมีมัน wedge กับผัก ฟักทอง แยกน้ำแกงมาต่างหาก และมีสลัดแยกน้ำสลัดชนิดข้นมาให้ รสชาติกุ้งตัวกลางๆสดปานกลาง ปลามาตรฐาน หอยตัวเล็กหน่อยแต่สดอร่อยดีกว่าอันอื่น ไม่ต้องใส่น้ำแกงก็รสกลมกล่อมอยู่ น้ำแกงรสเข้...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
18 พ.ย. 2019
ลองแล้วนะ เมนูใหม่ กระทะร้อนที่ว่าน่ะ..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด, หมูย่างกระทะร้อน, ซุปมิโซะ, ข้าวหน้าไก่ใส่ไข่, ข้าวญี่ปุ่น, สเต๊กหมู ซากานะ กระทะร้อน

Yayoi สาขารพ.ศิริราช อยู่ชั้น 2 ของตึก SiPH ค่ะ ในกลุ่มนี้จะเป็นร้านอาหารเครือ MK group ซึ่งมี MK, Hakata ramen, และ Le Petet <—ไม่รู้อ่านยังไง ซึ่งเดินเข้าไปในโถงนั้นก็จะเจอทั้งหมด บรรยากาศสวยงาม เวลามื้อเที่ยง-มื้อเย็น คนจะเยอะหน่อย แต่ก็ไม่ถึงขนาดรอคิว แค่ต้องรออาหารนิดนึง สั่งอาหารง่ายๆผ่านจอระบบสัมผัส ระวังกดผิดล่ะ! ตะเกียบและเครื่องปรุงพร้อมอยู่บนโต๊ะแล้ว พนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟพร้อมเสี...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2018
มาลองเมนูใหม่ล้วนๆ
Cheun Meun
2k1.8k24.4k
18 ต.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นราคากลาง ๆ ฝากท้องได้เรื่อย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู

มาทำธุระที่ศิริราช ทำธุระเสร็จมื้อเย็นพอดี แม่อยากกินอาหารญี่ปุ่นเลยพามาที่ร้านยาโยอิ ร้านอยู่ชั้น 2 รพ.ศิริราช ปิยมหาการุณย์ เข้ามาปุ๊บพนง.จะนำเมนูมาให้ เราสามารถเลือกสั่งจากหน้าจอบนโต๊ะได้เลย แต่ถ้าไม่ถนัดสั่งผ่านน้องพนง.ก็ได้ค่ะ ตอนนี้มีเทศกาลดงบุริก็น่าสนใจหลายเมนู แต่เราอยากกินร้อน ๆ ก็เลยสั่งเมนูเดิม ๆ เมนูที่สั่ง - เทมปุระ สเปเชียล ดงบุริ 99 บ. เซ็ตนี้จะเป็นข้าวหน้าเทมปุระกุ้ง , ปลาดอรี...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿