4.2

รีวิว Kapi Kapor กะปิ กะปอ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
5 มี.ค. 2023
ข้าวคลุกกะปิและไข่กระทะ

วันนี้มาทานร้านกะปิกะปอ ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยช้างม่อยเก่าที่จอดรถค่อนข้างยากนิดนึง แต่สามารถจอดในวัดที่เลยร้านไปได้ เมนูในร้านมีให้เลือกค่อนข้างน้อยมีแค่ข้าวคลุกกะปิกับไข่กระทะ ก็เลยสั่งข้าวคลุกกะปิกับไข่กระทะมาทาน ก็โอเคครับรสชาติอร่อยดีดูเพิ่มเติม

EakEatAll
20 ส.ค. 2022
ข้าวคลุกกะปิ รสชาติ 4 ดาว ใส่ใจเอาไปเลย 5 ดาว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารไทย ร้านเล็กๆ ย่านถนนช้างม่อย ร้านอยู่ก่อนถึง ก๋วยเตี๋ยวตรอกช้างม่อย มีป้ายอยู่ด้านหน้าร้าน เข้ามาในร้าน สะอาดดีครับ มีอยู่ 5 โต๊ะครับ มี 2 เมนู คือ ข้าวคลุกกะปิ และ ไข่กระทะ ก่อนสั่งมาหาร พนักงานมาเสริฟ์น้ำเปล่า ซึ่งใช้น้ำแร่ของช้าง ขวดสีเขียว ชอบเลย วันนี้สั่งข้าวคลุกกะปิ 1 จาน ราคา 144 บาท เสริฟ์ใส่จานเซรามิคสวยงาม จัดจานได้พิถีพิถันมากๆ รสชาติดีครับ อร่อยกำลัง...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
25 ม.ค. 2022
ร้านข้าวคลุกกะปิ...อร่อยๆ

ร้าน kapikapor กะปิกะปอ อยู่เส้นช้างม่อย ใกล้ไปกับร้านbrewginning ติดด้านหลังร้านขายหวาย ที่จอดรถหาตามข้างทาง ทางร้านมีแค่2เมนูคือข้าวคลุกกะปิ กับ ไข่กระทะ ทางร้านเน้นขายข้าวคลุกกะปิเป็นหลัก โดยข้าวคลุกกะปิที่การันตีในคุณภาพ ความพิถีพิถัน ครบเครื่อง แน่น จัดเต็ม น้องคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สั่งข้าวคลุกกะปิ มาทานกัน เสริฟมาดูดี น่าทาน เครื่องครบ ทานเสริฟมีเสริฟชามิ้นสดร้อนให้ทานด้วย รสชาติดี บริ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
12 ก.พ. 2022
เมนูเด่นคือข้าวคลุกกะปิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ไข่กระทะ, ชามิ้น

ร้านตั้งอยู่ถนนช้างม่อยเก่า ลักษณะร้านเป็นห้องแถวแบบเล็กระทัดรัด ตัวร้านตกแต่งด้วยสีเขียวตัดขาว นั่งสบายๆดี เมนูที่ร้านจะมีอยู่2เมนูคือข้าวคลุกกะปิsignature ของร้านทำออกมาได้ดีไม่เค็มแล้วกลมกล่อมดี ส่วนไข่กระทะถือว่าดีโอเค ส่วนชามิ้นอันนี้ทางร้านเป็นบริการเสริมไว้หลังจากกินข้าวคลุกกะปิเพื่อไม่ให้ได้กลิ่นกะปิ ราคาถือว่าโอเครับได้ ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนในซอยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
31 ม.ค. 2022
ยืนหนึ่งเรื่องข้าวคลุกกะปิค่ะ

ข้าวคลุกกะปิของที่นี่เป็นข้าวคลุกกะปิที่เครื่องครบ เครื่องถึง ส่วนตัวข้าวคลุกกะปิหอมกะปิอ่อนๆไม่หนัก ไม่เหม็น พอเอามาคลุกกับเครื่องทั้งหมดคือดีย์ย์ย์ย์!!! หลังทานเสร็จ ทางร้านเค้ามีชามิ้นต์สดมาให้ล้างปากล้างคอจากกลิ่นกะปิที่เราลุยมาทั้งจานอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

David Nugraha
19105
29 เม.ย. 2023
Delicious food, nice ambience and affordable price!

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ