- รวมรีวิว ร้านอาหาร บันหลีเฮง ไอศครีมถั่วเขียวโบราณ

รีวิว บันหลีเฮง ไอศครีมถั่วเขียวโบราณ
ไอติมถั่วเขียวกลางเมืองสงขลา
มาเที่ยวเมืองเก่าสงขลา หลังทานอาหารหลักแล้ว ขอแนะนำให้มาทานของหวานล้างปาก เพิ่มความใจฟูกับไอติมร้านบันหลีเฮง เป็นร้านไอติมถั่วเขียวขึ้นชื่อของเมืองสงขลา บรรยากาศร้านเป็นห้องขนาด 1 คูหา หน้าร้านมีรถเข็นสำหรับวางเครื่องไอติม ภายในร้านมีโต๊ะให้นั่งทานได้ โดยสามารถดูเมนูและบอกพนักงาน จากนั้นก็รอไอติมมาเสริฟได้เลย รสชาติของไอติมอร่อย หวาน มัน กินแล้วใจฟู ขอแนะนำให้มาทานกัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไอติมถั่วเขียวเจ้าเก่าแก่บนถนนนางงาม
ร้านไอติมถั่วเขียวเก่าแก่บนถนนนางงาม ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับศาลเจ้าพ่อหลักเมือง(จ.สงขลา) ตั้งใจไปกินชาไต้หวันถั่วเขียวไอติมวนิลา แต่ชาไต้หวันหมดค่ะ เลยต้องกินไอติมกะทิ+ไอติมวนิลา ใส่ถั่วเขียวแทน ตัวไอติมเนื้อไม่ได้ละเอียด เนื้อไม่เนียนนัก แต่เนื้อก้อเข้มข้นประมาณนึงค่ะ รสชาติธรรมดาทั่วไปค่ะ ไอติมกะทิกับวนิลา ส่วนตัวเราว่า รสไม่แตกต่างกัน รสกะทิชัดเจน แต่วนิลาใส่สีให้ดูแตกต่าง ออกเป็นสีเหลืองอ่อนๆ...อ่านต่อ
ไอติมไข่แข็ง
ร้านไอติมไข่ ถั่วเขียว ร้านหัวมุม ลมโกรกสบาย ร้านสะอาด สั่งไอติมกะทิไข่ ปกติ 5 ลูก 30 บาท แต่ขอต่อรองเหลือ 3 ลูก เป็นไอติมไข่ที่ราดไข่แดงดิบลงในถ้วยเลย ไม่ได้ไปเทใส่ถังไอติมให้ไข่แดงแข็งแล้วตักมานะคะ ไข่แดงมันๆ ไข่สดไม่คาวเลย รสติดหวานนำเด่น รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิ...อ่านต่อ
ไอติมเก่าแก่ย่านถนนนางงาม กับเมนูใหม่ที่ colab กับร้านLunaray
มาถึงสงขลาชาวฮิปอย่างเราก็ต้องดั้นด้นมาโฉบแถวถนนนางงาม ย่านที่ครองตำแหน่งความชิคมายาวนาน มีร้านรวงเก๋ๆเปิดเพียบ แต่ทุกครั้งที่มาก็ต้องแวะทานไอติมไข่แข็งดับร้อน แก้เหนื่อยตลอด ในถนนเส้นนี้จะมีสองร้านอยู่ไม่ไกลกัน รอบนี้เราเลือกทานบันหลีเฮง เพราะเค้ากำลังเนื้อหอมเนื่องจาก มีโปรเจค colab กับร้านขนมเจ้าดังในหาดใหญ่อย่าง lunaray พอดีค่ะ เมนูที่โคกันจะมีอยู่ 4 ตัวค่ะ เป็นการรังสรรเมนูพื้นฐานใ...อ่านต่อ
อร่อยไม่หยุดฉุดไม่อยู่
ไปทุกรอบซ้ำทุกรอบเลยจ้าาาากับไอติมที่ย่านนางงามเจ้านี้เพราะรสชาติมันนัว ถั่วเขียวอร่อย ยังมรรสชาติใหม่ให้ได้ลิ้มลอง ราคากรุบมาก 30บาท ชาไต้หวันถั่วเขียว+ไอศครีมวนิลลา เมนูนี้ติมวนิลาไม่ค่อยโดดเด่น รอบหน้าเปลี่ยนเป็นติมกะทิเหมือนเดิม ไอติมถั่วเขียวทรงเครื่อง ใส่ถั่วเขียวกับฝอยทองมาแบบจุกๆ คืออร่อยมากกกก ชอบ เลิฟดูเพิ่มเติม
ลองเมนูไอติมถั่วเขียว หวานมาก
(เมืองสงขลา) มาเดินเล่น ถ.นางงาม ก็หาร้านชิมไปเรื่อยค่ะ สะดุดตาเมนูไอศครีมถั่วเขียวโบราณของร้านนี้ค่ะ เป็นสูตรโบราณดั้งเดิม ราคาแก้วละ 20฿ เป็นไอศครีมกะทิที่รองก้นด้วยถั่วเขียวต้มน้ำตาลค่ะ ออกรสหวานจัดนิดนึงดูเพิ่มเติม