3.5

Chefbeer_pa_chim
25219554
29 ม.ค. 2015
กาแฟดี อาหารอร่อย

ในเมืองภูเก็ตมีร้านแนวนี้อยู่เยอะเหมือนกันคือแนวคาเฟ่แล้วมีอาหารคาว เบเกอรี่ต่างๆ แต่ร้านนี้ทำอาหารคาวได้ดีเลยครีบไม่แพ้เครื่องดื่มเลยเสียดายไม่ได้ถ่ายรูปของคาวมา แต่ที่เด่นเลยก็เครื่องดื่มครีบ มีทั่งแบบโฟลท คือมีไอติมท็อปอยู่บนเครื่องดื่ม หรือจะโรบหน้าด้วยไมโลก็มีเราเลือกได้ครีบ ร้านตกแต่งได้นั่งสบายดี พอดีผมไปทพงานเลยมานั่งประชุมกันร้านนี้และฝากท้องร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

piriya
8 มิ.ย. 2014
เค้กเยอะ กาแฟหอม

จากร้านกาแฟที่เปิดคู่โชว์รูมรถยนต์ กลายมาเป็นร้านอาหาร+ร้านกาแฟ นั่งสบายกินเค้กอร่อย มีให้เลือกหลาก หลาย วันนี้กิน เค้กชาเขียว ออเร้นจ์บราวนี่ เค้กส้ม แต่งจานด้วยชอคโกแลตสวยงาม เครื่องดื่มก็อร่อย กาแฟเข้มได้ใจดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
19 พ.ย. 2013
อาหารหรู อร่อย และ แพง 555

ก็ตามสไตร์ร้านหรูๆทั่วไปนะครับ รสชาตินี่ดีอยู่แล้ว ปริมาณต่อจานจะน้อยไปสักหน่อย และราคาก็ตามความหรูของร้าน บรรยากาศดีครับ นั่งสบาย บริการดี ที่จอดรถหน้าร้านแล้วแต่ดวง เหมาะพาสาวไปดินเนอร์นะครับ ติดชัวร์ 555ดูเพิ่มเติม

ภายในร้าน 1ภายในร้าน 2ภายในร้าน 3สลัดยำหมูย่างเฟชตูชินี่ แซลม่อนรมควันทีโบนสเต๊ก
15 ก.ย. 2016
ผักสลัดสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัด, แองเจิ้ลแฮร์ผัดไข่กุ้ง

ที่จอดรถต้องจอดริมถนน ถ้าช่วงเวลาเย็นๆจะหาที่จอดยากสักหน่อย พนักงานมีน้อยร้านกว้างขวางดีมี 2 โซนคืออาหารฝรั่งกับอาหารไทย สามารถสั่งมาจากอีกโซนได้ รสชาติอาหารถือว่ามาตรฐานทั่วไป แต่ทีโบนสเต็กเนื้อเหนียวมากขนาดสั่งแบบ medium แล้วก็ตาม หรืออาจจะเป็นความโชคร้ายพอดีเลยได้เนื้อเหนียวมากไม่มีเหลือรสชาติเนื้อเลยดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2014
บรรยากาศดี รสชาติกลางๆ

กลับจากสนามบินเลยหาร้านชิลๆ แวะกินค่ะ เลยนึกถึงร้านนี้ ชอบบรรยากาศ ร้านตกแต่งสวยเพลงเพราะคลอเบาๆ อาหารก็กลางๆนะคะ ขนมปังออเดิร์ฟอร่อยนุ่มอุ่นๆมาเลยค่ะ สลัดร๊อคเก็ตหมูย่างอร่อยแซ่ปเล็กๆถูกปากค่ะ แต่ผักร๊อคเก็ตน้อยไปหน่อยค่ะ ส่วนผักโขมลาซ่านญ่าอบชีสก็กลางๆ ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2014
ร้านประจำ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, สลัดแซลมอน

แนะนำร้านนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ามาทานกับหวานใจจะดีมากดูเพิ่มเติม

Pork SauceSalad Salmon

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต