1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมู - อาหารตามสั่ง @ หน้า Lotus Express คลองแห
3.7

รีวิว ข้าวขาหมู - อาหารตามสั่ง @ หน้า Lotus Express คลองแห

PHORNLEE Review
25 พ.ค. 2022
ทำรวดเร็ว ขาหมูรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู - พิเศษ

พรลีสั่งข้าวขาหมูพิเศษจากร้านนี้นะคะ อาหารมาถึงมือพรลีในขณะกำลังร้อน ๆ ได้ลองแล้วรู้ว่าเนื้อขาหมูรสชาติอร่อยมาก ได้ทานแล้วดับหิวได้ดีค่ะ ร้านมีให้น้ำซุปมาด้วยนะคะซดแล้วคล่องคอ เราสั่งผ่าน line man delivery -LMWN Hatyai นะ พี่ไรเดอร์มาเร็วว่องไว ร้านก้อทำได้เร็วเช่นกัน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

คำสั่งซื้อและ map ผ่านแอป line man รายการอาหารและส่วนหนึ่งของบิลอิเล็กทรอนิกส์
กฤษราชย์ ทรายทอง
21 เม.ย. 2022
อาหารรสชาติดีนะแต่ไม่ใส่ใจอะสั่งพิเศษแต่ได้ธรรมดาเท่าเดิมกับเมื่อวานเลยแย่ครับเสียเงินฟรี

ทำให้ดีกว่านี้ครับอย่าทำล้วกๆ ทำให้ดีกว่านี้ครับอย่าทำล้วกๆ ทำให้ดีกว่านี้ครับอย่าทำล้วกๆอ่านต่อ

Phazarazpon Begarvoyya Zarsovasky
30 ธ.ค. 2021
แย่มาก ข้าวก็ใกล้จะบูด ทำก็ผิด

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู