รีวิว WaQ Yakiniku สยามพารากอน

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นี่คือปิ้งย่างคุณภาพดี ในราคาที่เอื้อมถึง

ไม่ได้ถ่ายรูปเลยครับสำหรับร้านนี้ เพราะเค้าไปก็คือซัดกันอย่างเดียว เต็ม 1.5 ชั่วโมงที่เค้าให้มา ในราคาที่เป็นมิตร กับของคุณภาพดี กินแล้วฟิน อร่อย นุ่มลิ้น แต่ติดเค็มไปนิด(เหมือนปิ้งย่างทั่วไป) ไม่รู้หรอกครับ ว่าเนื้อจานนี่คืออะไร ปิ้ง เข้าปาก มีความสุข พอ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วันนี้มาลอง อลาคาร์ท
เมนูเด็ด:Jo Karubi, เนื้อวากิว, คารูบิ

มาทานwaqวันนี้ ไม่ได้มาทานบุฟเฟต์ครับ มาทานเป็บแบบตามสั่ง เนื้อ a5 kagoshima จานนี้ 999- เนท อยากลองทานแบบตามสั่งบ้างครับ วันนี้ไม่เน้นทานเยอะ เนื้อนุ่มดีครับ แต่ส่งนตัวผมว่ารสเนื้อแค่กลางๆ ไม่เข้มข้นมากนัก เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศจากการทานบุฟเฟต์

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2019

ร้านเนื้อย่าง ที่เนื้อย่างดีชัดเจน คุ้มราคา

อ่านต่อ »
14 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กินได้เรื่อยๆ

☆พิกัด☆ พารากอนสุดฝั่งโซนอาหารเลย ☆อาหาร☆ บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี สั่งแบบ 499 จะมีเนื้อและทะเลบางส่วน แต่ว่าก็แทบจะไม่ได้กินอาหารทะเล เพราะขี้เกียจแกะกุ้ง กินแต่แซลม่อน คือมาค้นพบทีหลังตอนอิ่มแล้ว ว่าถ้าตั้งใจปิ้งจะได้เนื้อที่นุ่มกำลังดี ไม่ให้สุกเกินไป ให้มันยังแดงนิดๆ แต่ว่าสายไปเสียแล้ว 555 เมนูให้เลือกเยอะพอประมาณ ถ้า699 หอยเชลล์คือเด็ด ร้านนี้มีไอติมถั่วแดงด้วย ไอติมรสชาติทั่วไป ไม่ว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สาวก วากิล ห้ามพลาด!
เมนูเด็ด:Jo Karubi, เนื้อวากิว, สันคอหมู, คารูบิ

อยากให้ดาวซักล้านดวง กับคารูบิ และโจคารูบิ อร่อยมาก สายปิ้งย่างเนื้อห้ามพลาด ราคาเริ่มต้นก็399+ 499+ 699+ สำหรับเราชุดเนื้อ499กำลังคุ้ม!! คารูบิ โจคารูบิ เนื้อลาย สันคอ เบคอน สันนอก ริบอาย คุโรบูตะ ไก่ ไส้กรอก หมึก แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ ต้องจองคิวนะ แล้วไปเดินเล่นก่อนได้คิวจะมีเจ้าหน้าที่โทรตาม

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กิน 499+ ก็คุ้มอยู่ หลากหลายดี รสชาติโอเค

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเตาถ่าน มีราคา 399+ 499+ 699+ 1299+ ค่ะ วันนี้เราเลือกกิน 499+ ค่ะ บวกน้ำรีฟิล 50 บาท เปลี่ยนน้ำได้ค่ะ สั่งมาลองเกือบหมดทั้งเมนู สรุปได้ว่า ก็สมราคาค่ะ แต่ถ้าคาดหวังเนื้อคุณภาพดีๆ อาจจะผิดหวังหน่อยเนอะ เพราะเป็นเนื้อเกรดกลางๆ ค่ะ เราไม่กินเนื้อ เลยสั่งแต่หมูกับไก่ ก็อร่อยดีนะคะ ส่วนตัวไม่เห็นความต่างของแบบธรรมดากับแบบซอสวาคิว 555 สั่งแบบธรรมดาปิ้งง่ายกว่าค่ะ แฟนเรากินเนื้อก็บ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี สายเนื้อต้องมา

ไปครั้งแรก กิน 699++ ไม่รวมน้ำในบุฟเฟ่ วันนี้มาจัดแต่เนื้อ - ราคาเทียบกับคุณภาพเนื้อ ยอมรับเลยว่าดีกว่าทุกๆ ร้านที่เคยกินในราคาระดับเดียวกัน โดยเฉพาะ jo karubi - น้ำจิ้ม มีอย่างเดียว แต่รสชาติโอเค ข้าวกระเทียมต้องปรับปรุง - บริการดี ไปถึงไม่มีโต๊ะพนักงานแจ้งเวลาให้ทราบว่าจะได้โต๊ะตอนไหน และจะโทรแจ้งหากได้โต๊ะแล้ว ให้เราไปเดินเล่นได้เลย ซึ่งก็ได้ตามเวลา สรุป หากเน้นกินเนื้อลงร้านนี้เลย ร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share