- รวมรีวิว ร้านอาหาร LeFranc Cafe

รีวิว LeFranc Cafe
เค้กอร่อยเกินคาด
เห็นร้านนี้หลายรอบแล้ว เวลามาบ้านญาติในหมู่บ้านนี้ค่ะ วันอาทิตย์ที่ผ่านมาเลยลองแวะซื้อเค้กไปชิม หน้าร้านจะเป็นตู้โชว์เค้กหลายอย่างเลย เราตัดสินใจซื้อ Trio Chocolate Cake กลับบ้านมาค่ะ ราคาถือว่าแพงเลย 120 บาท เห็นในร้านมีเขียนว่า สอนทำเค้ก เบเกอรี่ด้วย พอได้ทาน อร่อยค่ะ ตรงกลางจะเป็นมูสวานิลลาและมูสชอกโกแลต ฐานเป็นเค้กชอกโกแลต รสเข้ากันดีมาก ไม่หวานเกินไป ไว้ไปคราวหน้าจะลองซื้อเค้กแบบอื่นมาลอ...อ่านต่อ
ร้านดูดี น่าสนใจ เสียดายไม่ได้ชิม
บังเอิญทำมีเวลาว่างระหว่างทำธุระ แถวทวีวัฒนา เลยลองค้นร้านกาแฟดูเล่นๆ ประมาณบ่าย4โมง ก็ถึงได้รู้จักร้านนี้ จึงได้ทำการเดินทางไปร้าน พบว่าน่าประทับใจที่มีร้านแบบนี้อยู่ในหมู่บ้านแถวนี้ สถานที่สวยงาม และดูโรแมนติค ขนมมีให้เลือกมากมาย และเห็นว่าสอนทำขนม เค้ก ด้วย จึงพอจะมั่นใจได้ว่าไม่ได้เอาของไม่ได้คุณภาพมาให้ทานกัน ราคา ไม่ได้ถูก ผิดกับทำเลที่ตั้ง อาจจะเพราะใช้วัตถุดิบดีๆก็ได้ แต่เรื่องกลาย...อ่านต่อ
ร้านเค๊กขนมหวาน ในหมู่บ้านดังย่านชานเมือง
ร้านเค๊กนี้อยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร 20 บ้านหลังใหญ่มีป้ายชัดเจน แต่น้อยคนที่จะรู้จักที่นี่เพราะต้องเข้ามาในหมู่บ้านก่อน ร้านเค๊กบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง เค๊กรสชาติเข้มข้นดี มีให้เลือกหลายอย่าง ราคาก็ถืิว่าระดับเดียวกับเค๊กร้านดังๆเลย บรรยากาศโดยรวมถือว่าโรแมนติคได้เลย เสียแต่ว่าตอนดึก แมลงกับยุงเยอะไปหน่อยและถ้าไม่มีลมก็ร้อนไปเลยดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี มีกาแฟ และ ขนมเค้กหลายอย่าง
ไปทานกาแฟ มาการอง รู้สึกว่ารสชาติมาการองไม่ค่อยอร่อยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ รสชาติกาแฟโอเค และ บรรยากาศร้านดี มีสระน้ำ อยู่ในบ้าน ถือว่าโอเคถ้าไปนั่งชิลๆ พักผ่อน ที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยวัน ส อา แต่ยังไม่ได้ลองทาน โดยรวมก็ยังแนะนำให้ไปลองทานกาแฟบรรยากาศในบ้าน ถ้าอยู่ใกล้ๆแถวร้านค่ะอ่านต่อ