- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kane Mochi เซ็นทรัล ลาดพร้าว

รีวิว Kane Mochi เซ็นทรัล ลาดพร้าว
โมจิไอศกรีมเหนียวหนึบหลากรส
Kane Mochi ร้านโมจิไอศกรีมโดยฝีมือคนไทย เป็นโมจิไอศกรีมเจ้าแรกในไทย โดยโมจิไอศกรีมของทางร้านมีหลากหลายรสชาติให้เลือก ไม่เพียงเท่านั้น ทางร้านยังคิดค้นรสชาติใหม่ๆออกมาให้ลูกค้าได้ชิมอยู่เสมอ ราคาก็ไม่แพง ลูกละ 25 บาทเท่านั้น <พิกัด/บรรยากาศ> Kane Mochi ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ Central Ladprao ร้านจะอยู่ใต้บันไดเลื่อนโซนด้านใน สาขานี้ค่อนข้างเล็ก แต่ก็มีที่นั่งให้ทานอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ จะนั่งทานในร...อ่านต่อ
สั่งเซ็ตไอศกรีมท็อปด้วยโมจินี่อร่อยได้ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ
รู้สึกเหมือนจะกลายเป็น brand ambassador ของร้านนี้ไปแล้ว 555555 บอกเลยว่าตอนนี้หลงรักเข้าเต็มเปา วันนี้รู้สึกอยากทานไอศกรีมชาเขียวเนื้อแน่นๆ พอดีเดินดูร้านอื่นๆส่วนมากจะขายแต่ซอฟท์ครีม มาเจอร้านนี้ไอติมชาเขียวในตู้สีเขียวเข้มดูน่าจะเข้มข้น เลยจัดซะหน่อยยย ชอบไอศกรีมโมจิของร้านนี้มากๆอยู่แล้วด้วย แต่ไม่ได้ทานบ่อยเพราะรู้สึกว่าแอบแพง โมจิลูกละตั้ง 25 บาท แต่ยอมรับว่าอร่อยจริงๆ เซ็ตไอศกรีมคู...อ่านต่อ
น่ากินจังงง
นางทำออกมาได้น่ากินมว้ากกกกกกกกก รสชาติถือว่าอร่อยสไตล์ของหวานอะเนาะ อะไรหวานๆเปรี้ยวๆก็อร่อยหมดล่ะ อิอิ แต่ราคาก็แพงตามประสาร้านตามห้าง ร้านน่ารัก ไว้แก้เบื่อ ดับร้อนเนาะ มีให้เลือกหลายอย่าง มาลองกินกันได้ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโมจิเย็นๆ ดับร้อน
เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่บริเวณชั้น3 ตรงข้ามเคียวโร อยู่ใต้บรรไดเลื่อน มีโมจิให้เลือกหลากหลายรส ประมาณ14รสได้ มีทั้งโมจิและไอศรีม โมจิจะเย็นๆ สั่งมาจะผ่าให้ 1ลูกแบ่งเป็น4ส่วน สั่งกี่ลูกก็ได้ รสชาติอร่อย ชื่นใจ หวาน หอม หนึ้บๆๆดูเพิ่มเติม
ไม่ต้องลังเล ต้องลอง!!
เป็นโมจิไส้ไอศกรีม เหนียว นุ่ม หนึบหนับ ฟินนนนนน~ใครเบื่อไอติมทั่วไป หรือบิงซู (น้ำแข็งใสบ้านเรา😏) มาลองๆๆๆ มีทั้งแบบเซ็ต หรือซื้อแต่ฌมจิก็ได้ วันนี้ครั้งแรก ลอง2รส ชานม(ชาไทย), บลูเบอรี่ หวานไม่แหลม นุ่มนวล เปรี้ยวนิดๆ แก้เลี่ยน ลองเถ๊อะ 😀😀😀ดูเพิ่มเติม
โมจิสอดไส้ไอศรีม มีรสเยอะ อร่อย :-)
ลักษณะของไอศกรีมโมจิ คือจะเป็นแป้งห่อด้วยไอศกรีมรสต่างๆค่ะ รสชาติก็โอเคเลย แป้งที่ห่อจะเหนียวๆเหมือนโมจิ ไอศกรีมลูกนึงจะหั่นมาเป็น 4 ชิ้นให้เลยค่ะ พอกินเข้าไปไอศกรีมจะเริ่มละลายผสมกับแป้งนิ่มๆ รสที่สั่งคือรสนม,ช็อกโกวนิลา,เมล่อน,คุ้กกี้แอนด์ครีม โดยมีทอปปิ้งให้เลือกด้วยนะคะ แต่วันนี้ไปสั่งแบบธรรมดาแค่ไอศกรีม รสนมกับเมล่อนอร่อยค่ะ เป็นรสเบาๆ ช็อกโกวนิลาจะหวานไปหน่อย กัดเข้าไปแล้วข้างในจะเป็นวานิ...อ่านต่อ