3.1

รีวิว เป็ดย่างสมิธ

tatateety
18 ก.พ. 2022
ข้าวหน้าเป็ดจัดไป

ร้านนี้รู้สึกจะสั่งมาให้ทานกันตอนเย็น ผ่าน lineman อีกเช่นเคย และร้านนี้นี่สั่งแป๊บเดียวได้มาแล้ว ค่อนข้าวเร็วอยู่นะ สั่งข้าวหน้าเป็ดมาทาน เป็ดได้ไม่เยอะ แต่ชิ้นพอหนาอยู่ ราดน้ำแล้ว รสชาติโอเคอยู่ เป็ดไม่สาบดีด้วยดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2022
ชอบเป็ดร้านนี้มากๆ อร่อยมากๆ ค่ะ
aroi
2 พ.ย. 2022

เป็ดย่างนุ่มากๆ บะหมี่เป็ดย่างอร่อยสุดๆ ร้านจะเปิดเฉพาะตอนเย็นเสียดายมากๆ เที่ยงๆ อยากกิน ก้ออดไปเลยอ่านต่อ

เชฟ ฮอน
7 ก.ย. 2022
เป็ดย่างขายเฉพาะตอนเย็น ตอนเที่ยงก็อดกินไป
19 พ.ค. 2022
บะหมี่เป็ดกรอบ+เกี๊ยวพิเศษ
เมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด

อร่อยครับ เคยไปกินที่ร้าน เลยลองสั่งอีก สั่งบะหมี่ แต่ได้ข้าวหน้าเป็ดมา ให้เครื่องปรุงพร้อมนะ แต่ข้างในเป็นข้าวหน้าเป็ด แต่ก็อร่อยครับอ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.6