3.9

รีวิว ตำขโยง

Narakitpong Jesada
28 พ.ค. 2016
ร้านส้มตำในscb park
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำซั้ว, ปีกไก่ทอด, หมี่กะเฉด

ร้านนี้ พิกัดอยู่ตรงscb park ตรงรัชโยธิน วิธีการมาจากแยกเมเจอร์มุ่งหน้าวิภาวดี จะเห็นไทยพานิชสำนักงานใหญ่ ขับเข้าไปจอดปั๊ป ร้านนี้เดินมาทางปีขวามือแถวๆสตาบัค ข้อสังเกตตอนกลางวันร้านนี้จะแน่นอยู่ถึงขั้นต้องรอคิว เมนูที่ชอบทานคือ ปีกไก่ทอดกร่อบ กรอบอร่อยดี หมี่กะเฉดผัดมาเริ้ดอยู่นะ ตำซั่วเผ็ดเค็ม พอใจกำลังดีเพราะตำซั่วหวานจะนรกมาก ร้านนี้โดยรวมๆอาหารอร่อยสะอาดดี บรรยากาศร้านก็ตกแต่งดีอาหารไวทพี่ใ...อ่านต่อ

Happynottii
24 ม.ค. 2015
ตำขโยง ~ สาระพัดตำมีหมด อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำแสบสนิท

ตำขโยง ร้านอาหารอีสาน/อิตาเลี่ยน อร่อยทุกเมนู แนะนำอาหารอีสาน ส้มตำอร่อยมากๆ มีสาระพัดตำเลยค่ะ หลายตำมาก อาหารเร็ว บริการดี แนะนำตำแสบสนิท เน้นขนมจีน/กากหมู อร่อยมาก เข้มข้น ร้านนี้แต่งสวยมาก แต่งร้านดี ราคา100ขึ้นดูเพิ่มเติม

Poohpang Kullathida
5 เม.ย. 2013
ส้มตำนัวๆแซ่บๆ หรือรสชาติคุณหนูๆ ได้หมด
เมนูเด็ด: คอหมูอบโอ่ง, ตำขโยง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ช่วงนี้คนชอบเตือนให้ระวังเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหารริมทาง ส้มตำของโปรด ที่ขึ้นลิสต์คิดชาร์ตอันดับหนึ่ง วันนี้พอดีได้แวะไปที่SCB park แล้วเดินผ่านร้านส้มตำลุคสุดชิคร้านนี้ มองผ่านๆดูเหมือนร้านกาแฟสวยเก๋ แต่พอเข้าไปชิม เด็ดมากจ้า จานที่ชอบสุดๆคงเป็นส้มตำขนมจีนกากหมูรสส้มตำเล็กน้อยแต่พองาม หอมๆนัวๆ จานต่อไปเป็นตำข้าวโพดใข่เค็ม เป็นส้มตำรสคุณหนู แต่อร่อยหวานมัน สุดท้ายขอยกให้คอหมูอบโอ่งติดม...อ่านต่อ

ThinNextLife
23 มิ.ย. 2014
ลาบเป็ด เด็ดมาก!!!

ร้านที่ scb park รัชโยธิน zone ใกล้ๆ starbucks เป็นร้านส้มตำ บรรยากาศหรูๆ แต่ราคากำลังดี ไม่แพงเว่อร์ และให้เยอะมาก จนทานไม่หมด ทานคนเดียว เลยสั่ง 2 อย่าง - ส้มตำคอหมูอบโอ่ง (100) ส้มตำรสชาติใช้ได้ เปรี้ยวแสบคอไปนิด คอหมูอบโอ่ง อร่อย ติดมันนิดๆ กำลังดี - ลาบเป็ดคั่ว (120) อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ เผ็ดนิดๆ กำลังดี เนื้อเป็ด ไม่มีกลิ่น หอมเจียว ที่โรยมา ทานแล้วเข้ากันสุดๆ - ข้าวเหนียว (20) เม็ดยาวสวย แต่...อ่านต่อ

ลาบเป็ดคั่วส้มตำคอหมูอบโอ่ง
Newbie Gastronomist
1.7k80346
8 ก.ค. 2014
แซบๆกับบรรยากาศดูดี ***1/2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งกรอบ, ลาบเป็ด

วันนี้มาลองอะไรแซบๆไม่ไกลจากออฟิศ เลือกร้านนี้ด้วยโฆษณา ชนะเลิศส้มตำพระราชทาน บรรยากาศร้านดูดีจนลืมภาพร้านส้มตำทั่วๆไปเลยครับ จานที่สั่งวันนี้มีสี่จาน คอหมูอบโอ่ง หมูติดมันนิดๆ หอมหวานพอดีจากการหมักเครื่อง จิ้มน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยพอดีลืมอ้วนครับ ตำมั่ว จานนี้เปรี้ยวนำเผ็ดหน่อยด้วยพริกสองเม็ด จานนี้ขอไม่ออกความเห็นมากครับ ไม่ถูกปากผมเอง ลาบเป็ดคั่ว จานนี้ดีกว่าที่คิด อร่อยถูกปากแม้ว่าจะติดมันไปห...อ่านต่อ

คอหมูอบโอ่งตำมั่วลาบเป็ดคั่วยำผักบุ้งกรอบ
21 ก.พ. 2013
"ตำโขยง"ส้มตำการรันตีโดยแชมป์รางวัลพระราชทาน
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย

วันนี้ได้มีโอกาสนัดเพื่อนสาวไปลิ้มไปลองร้านส้มตำ ตรงSCB park สืบเนื่องมาจากเมื่อวานก่อนกลับบ้านได้ผ่านไปแถบๆนั่น ป้ายร้านเตะตาเหลือเกิน แต่ติดธุระเลยไม่ได้เข้าไปลอง วันนี้เลยนัดเพื่อนสาวไปลองซะหน่อย พิกัด : SCB Park Plaza West ข้างๆ sizzler บรรยากาศ : บอกเลยว่าไม่คิดว่าจะหรูเลิศอลังการบานบุรีเกินความเป็นร้านส้มตำขนาดนี้ ร้านตกแต่งในโทนสีม่วง เก้าอี้บุนวม กึ่งๆคาเฟ่ จะมีมุมส้มตำเล็กๆ แล้วครั...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง