2.8

รีวิว ขนมเส้นหม้อทอง ตลาดห้วยขวาง

Sandy
432041.9k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
เค็มมากกกกกกกกก

สั่งไลน์แมน หาคำว่าขนมจีนแกงเขียวหวาน ขึ้นมาหลายร้าน เราเลือกร้านราคาสูงเพราะอยากได้คุณภาพดีๆ อร่อยๆ กินคำแรก กรี๊ดเลย เค็มแบบเกลือหก ต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ๆค่ะคุณพรี่ขา งงมาก ลองคลุกๆขนมจีน ชิมใหม่ อืม เค็มมาก เค็มจริงๆ พัก เสียดายเงินอ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
271k10.4k
1 ส.ค. 2024
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมจีนแกงไก่คือดีมากกก ให้เยอะ แพคเกจดี

ขนมเส้นหม้อทอง ร้านจะขายเมนูอาหารอิสาน อาหารเหนือ อาหารใต้ คือมีเมนูให้เลือกเยอะมากกกก เราลองสั่งมาทานที่บ้านครั้งแรก รู้สึกถูกใจเมนูขนมจีนเขียวหวานไก่ หลังจากนั้นก็ลองสั่งเมนูอื่นๆมาทานด้วย สั่งผ่านแอปไลน์แมน 3-4รอบแล้ว โดยรวมประทับใจนะ แต่ราคาในแอปค่อนข้างสูงเลย ไม่แน่ใจที่หน้าร้านขายเท่าไหร่ แต่ชอบที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ของทอดของทานเล่นก็มี ดีที่ร้านให้ใช้โค้ดได้ ช่ว...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อยมากกก น้ำยาเข้มข้น ไม่ต้องเติมน้ำปลาเพิ่มเหมือนเจ้าอื่น
เมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่
1 ก.ย. 2022
ร้านสะอาดสะอ้าน มีผักเยอะให้ตักได้เอง ทุกอย่างค่อนไปทางเผ็ด แต่อร่อย ราคาสูงนิดๆ แต่ก็ยังอร่อยอยู่ดี
Poppy