4.3

รีวิว dash.space รามอินทรา

JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
คาเฟ่สีขาวกับเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว

เป็นคาเฟ่สีขาวกับสวนเขียวๆ ซึ่งเราเป็นคนที่ชอบคาเฟ่สีขาวอยู่แล้วก็เลยสนใจแวะมาลองค่ะ ที่นี่ไฮไลท์จุดถ่ายรูปเลยก็คือสวนสีเขียวกับวิวที่เป็นบ้านสีขาว และก็อีกมุมก็จะเป็นบันไดสีขาวค่ะ เครื่องดื่ม เกิดมาในแก้วที่แช่เย็นก็เลยดูสวยดีค่ะซึ่งเราจำเป็นกาแฟที่มีผลไม้ด้านบนสวยงามน่าถ่ายรูปพอดื่มแล้วก็สดชื่นดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
2 ส.ค. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี

ร้านสวยบรรยากาศดี สถานที่กว้างขวาง ตกแต่งแนวมินิมอล ขาวคลีนๆ ด้านหน้าเป็นสวน ด้านหลังเอ้าท์ดอร์ เป็นสระน้ำเล็กๆ ด้านในมีโต๊ะแบบบาร์ให้นั่งด้วย เมนูจะมีอาหารพวก สลัด แซนวิช เค้กมีอยู่หลายตัวให้เลือก น่าตาน่าทาน รสชาติดี เครื่องดื่ม เมนูค่อนข้างดูดี มีทั้งชา กาแฟ โกโก้ รสชาติดีใช้ได้เลย แต่ละเมนู ชงมาค่อนข้างมีรายละเอียด โกโก้ฮาเซลนัท หอมนุ่ม มัทฉะก็อร่อย ไวท์มอลท์ก็หอมใช้ได้ เมล็ดกาแฟก็ดี มีเม...อ่านต่อ

Supphawat
7 พ.ย. 2023
ขนมอร่อย กาแฟดี บริการดี สถานที่สวยงาม

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยรามอินทรา 19 แยก 6 ครับ ที่จอดรถ : จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : ดีครับ ร้านสวยมาก แต่แอร์ร้อนไปนิดเดียว การบริการ : ดีครับ รสชาติ : กาแฟอร่อย เครื่องดื่มดี ขนมดีครับ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
3 พ.ย. 2023

ถ้าจะให้นิยามร้าน dash. space - cafe | gallery | studio ด้วยคำเดียวคงเลือกคำว่า “เท่” เพราะเค้ามีสไตล์แต่งร้านที่ชัดเจนทำให้ลูกค้าเอ็นจอยกับมุมถ่ายรูปหลายอารมณ์ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความเป็นคาเฟ่ด้วยกาแฟและขนมที่รสชาติดีมาก ถ้าจะแนะนำคาเฟ่แถวรามอินทราให้เพื่อนเราคงเลือกร้านนี้ . ✿🧁เปิด: 11.00-18.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: Ispahan soup, hour glass, roasted raspberry, hot latte 💛.ᐟ.ᐟเมนูเ...อ่านต่อ

twinkyboy
31 ส.ค. 2024
คาเฟ่มินิมอล บรรยากาศ พื้นที่กว้างขวาง สวนสวย เป็นบาร์ด้วยนะ!

คาเฟ่ในซอยนิดนึง แต่บรรยากาศดีมาก พื้นที่ใหญ่โต มีสวนสวย ๆ สระน้ำดี ๆ ตกแต่งสีขาวเทา ถ่ายรูปสวยฉ่ำ ๆ . วันนี้สั่ง เลมอนทาร์ต มาคือ ดีงามมาก ชอบอ่ะ คือรสเปรี้ยวหวานกำลังดี ตัดกับทาร์ตกรุบกรอบ ลงตัวมาก อีกอันคือ ช็อกโกแลตคุกกี้ ดีไม่แพ้กัน อุ่น ๆ ไส้เยิ้มแบบพอดี ชอบมาก ซอฟคุกกี้ ที่ถูกต้อง สั่งน้ำเป็นตัว sour อะไรซะอย่างจำชื่อไม่ได้ แต่เปรี้ยวสดชื่นกำลังดีมากเลย ตัดกับของหวานได้ลงตัว . ร้านสวยมา...อ่านต่อ

Thitāri~
7 พ.ค. 2023
คาเฟ่ขาวคลีนสุดเรียบ มีสเปซเยอะมากก

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - อีกหนึ่งคาเฟ่สุดขาวคลีนย่านรามอินทรา กม.2 มีพื้นที่ให้นั่งชิลล์เยอะมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะมากเช่นกัน ไม่ว่าจะถ่ายออกมามุมไหนก็ปังหมด - บรรยากาศรอบๆร้านให้ความรูู้สึกเงียบง่าย สงบ ไม่วุ่นวาย - นอกจากนี้ยังมีโซนแกลอรี่ที่จัดแสดงกระเป๋าและแบรนด์ของ Dash อีกด้วย 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Espresso 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 11:00 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿