รีวิว Waterside Karaoke Restaurant

เรียงตาม : /
2 check-ins
Quality Review
เป็นสวนอาหารขนาดใหญ่ ที่อาหารรสชาติใช้ได้น่าประทับใจ

ตามรอย Wongnai User choice อีกร้านครับ ร้านนี้มาหลายครั้งแล้วครับ อาจจะไกลบ้านหน่อย เลยไม่ค่อยได้มา นานๆมาที ร้านนี้เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่มาก มีห้องคาราโอเกะหลายห้อง วันนีจองห้องคาราโอเกะร้องซะเลยครับ อาหาร สั่งเยอะมากๆ เพราวันนี้มากันร่วมๆสามสิบคนเลยครับ มาฉลอง พสบ22 แต่อาหารที่อยากพูดถึงคือ ปลากระพงเผา สดมากๆ เนื้อหวานดี juicy ลาบทอดดี ส้มตำกุ้งสด เนื้อย่างดีเลยครับ ขาหมูเยอรมันทอด ไส้กรอกท...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารวิวดีๆๆ ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้าน waterside karaoke restaurant ร้านนี้อยู่เส้นเลียบด่วนรามอินทรา เข้าซอยประเสริฐมนูกิจ 33 ตรงข้าม The Walk เกษตร นวมินทร์ ร้านวิวดี ดนตรีเพราะ นั่งชิวๆๆสังสรรค์กับเพื่อนๆๆได้เลย เมนูแรกกุ้งแช่น้ำปลา 180 บาท กุ้งมาตัวใหญ่ดี ต่อด้วย หมึกไข่นึ่งมะนาว 300 บาท หมึกตัวไม่ใหญ่ จาดถัดมาปลากระพงทอดน้ำปลา 450 บาท มาตัวไม่ใหญ่มาก ทอดมาไม่อบน้ำมัน ยำสามกรอบ 180 บาท มีครอบ ทั้งกุ้ง กระเพราะปลา น้ำยำอร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารโอเค

ร้านอยู่ในหัวมุมเกษตรนวมินทร์ กับเลียบด่วนรามอินทรา บรรยากาศร้านกว้างโล่งมีหลายโซน เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์และ Outdoor มีเในูหลากหลายเหมาะแก่การมาจัดเลี้ยงสังสรรค์กลุ่มใหญ่ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวนอาหารบรรยากาศดี

ร้านอาหารคาราโอเกะ ท่ามกลางน้ำ บรรยากาศดี สามารถเลือกได้ว่า จะนั่งข้างนอกริมน้ำ หรือ นั่งห้องคาราโอเกะ ทางร้านมีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้าเพียบ ถือว่าสะดวกสบายเรื่องที่จอดรถมาก อาหารอร่อย ได้เร็ว ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เหมาะกับพาใครไปเลี้ยงรับรอง
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน, ยำ Waterside##1

ร้านนี้ไปทีไรไม่เคยได้จอดรถตรงด้านหน้าร้านสักที ไม่รู้ทำไมรถม้นจะเยอะไปไหน เข้ามาในร้านแล้วเหมือนหลุดไปอยู่ในป่าหรืออะไรที่มันช่างต่างกับตอนที่กำลังขับรถเข้ามาที่ร้านเลย คือบรรยากาศร่มรื่น มีบึงน้ำขนาดใหญ่ ต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ มองไม่เห็นถนนหรือเสียงรถลาด้านนอกเลยแม้แต่น้อย อาหารที่นี่ก็อร่อยตามมาตราฐานร้านอาหารใหญ่ๆ ทั่วๆไป พนักงานเอาใจใส่แต่ละโต๊ะ แบบมีระบบดี มีห้องให้ร้องเพลงคาราโอเกะ ...

อ่านต่อ »
Waterside Karaoke Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สวนอาหารเมนูเพียบ กิจกรรมเยอะ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ที่นี่เป็นที่ที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับต้นต้นในการหาสถานที่จัดเลี้ยงในกรุงเทพมหานครแถมตั้งอยู่ในโซนที่เดินทางได้ค่อนข้างสะดวก เพราะอยู่ที่ติดเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทราเลย ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่มากบรรยากาศร่มรื่นสวยงามมีห้องคาราโอเกะให้จองกันได้ด้วย ออเดอร์อาหารที่นี่โดยภาพรวมแล้วค่อนข้างดีมีมาตรฐานเลยครับไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารต่างชาติก็มีให้เลือกแบบครบครันมีหลายครัวแยกกันต่างหาก ส่วนราคานั้...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share