- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้อยเป็ดย่าง เจ้าเก่า ราชวัตร ปากเกร็ด

รีวิว น้อยเป็ดย่าง เจ้าเก่า ราชวัตร ปากเกร็ด
ข้าวหน้าเป็ด เจ้าดังในอดีต ราชวัตร
มาลองร้าน น้อยเป็ดย่าง ราชวัตร เจ้าเก่า ตรงปากเกร็ดใต้สะพานพระราม4 มาช่วงบ่าบเงียบเหงา สั่งข้าวหน้าเป็ด 60 บาท ปริมาณพอเหมาะ เนื้อเป็ดฉ่ำ หนังเป็ดหอมๆ น่าทาน ราดน้ำซอสไม่หวานมาก เติมพริกดองซี้อิ้วดำ เข้ากันดี เนื้อเป็ดออกเหนียวนิดๆ ตามแบบฉบับเป็ดย่าง หอมเครื่องหมัก เสียดายข้าวออกร่วนๆไปนิด หากใช้ข้าวดีกว่านี้น่าจะอร่อยยิ่งขึ้น ครับ ใครผ่านมาลองมาแวะทานกันครับ จอดรถตรงกลางใต้สะพาน ชม.ละ 5 บาท ...อ่านต่อ
เป็ดย่างเจ้าเก่าราชวัตร ปากเกร็ด
น้อยเป็ดย่างราชวัตร ย้ายมาอยู่ใต้สะพานพระราม4 ปากเกร็ด ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ข้าวเฉโป 70 บาท ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง น้ำราดดี เข้มข้น ไม่หวาน หมูกรอบดี แต่แข็งตรงหนัง หมูแดงหอมกลิ่นย่างไฟ เป็ดย่างไม่เลว เกาเหลาเป็ดตุ๋น 80 บาท เป็ดตุ๋นสะโพก ชิ้นใหญ่ เนื้อเป็ดเปื่อยนุ่ม น้ำซุปเป็ดตุ๋นอร่อย หอมยาจีนมาก รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5 #LinemanWongnaiUserChoice2024ดูเพิ่มเติม
ทางไปท่าน้ำปากเกร็ด เลยเมเจอร์ปากเกร็ดไปหน่อย
ร้านระบุว่าหนังกรอบ ที่สั่ง "ข้าวหน้าเป็ด" ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวธรรมดา ⭐⭐⭐ - เป็ดหนังน่าจะเคยกรอบ ⭐⭐⭐ - น้ำราด ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ร้านตึกแถวธรรมดา ⭐⭐⭐ - จัดจานปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ไม่มีที่จอดรถสาธารณะผ่านบ้าง ⭐⭐ - อาหารไม่มีน้ำซุปมาให้ ⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ 3.5☆
🏠 ร้านน้อยเป็ดย่างราชวัตร ปากเกร็ด ร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ถึงจะไม่ว้าวสุด แต่ก็ดีอยู่ค่ะ 😁 🛵#เดลิเวอรี่ ผ่าน #ไลน์แมน มาจ้า 🍛สั่งมาทั้งข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ บวกเพิ่มไปเพิ่มมา ห่อละ 90.- 😅 ไม่อิ่มให้มันรู้ไป 🤣 (ราคานี้คือสั่งผ่านไลน์แมนนะคะ ต้องทำใจนิสสส ว่าไม่เท่าหน้าร้าน) ทางไปโฮก🚗ใน google map บอกปิดชั่วคราว แต่ในไลน์แมนบอกจะเปิดอังคาร 9:00 น. 🚩น้อยเป็ดย่าง 0...อ่านต่อ
ข้าวหน้าเป็ดก๋วยเตี๋ยวเป็ด
มื้อกลางวันง่ายๆกับอาหารจานด่วนอย่างข้าวหน้าเป็ด และก๋วยเตี๋ยวเป็ด วันนี้มาลองย่านปากเกร็ด ร้านนี้ เป็นตึกแถว 1 ห้อง อยู่เลยปากทางเข้าโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด มานิดเดียว ลุยกันเลยละกัน "ข้าวหน้าเป็ด" ข้าวหน้าเป็ดย่าง หอมดีครับ น้ำราดก็มีความ ไม่หวานมาก จัดว่าดีเลยทีเดียว ราดซีอิ๊วดำ เพิ่มความ หอมอร่อยขึ้นได้อีก ปริมาณอาจจะไม่เยอะน่าจะต้องอีกสักจานครับ "เกาเหลาเป็ดตุ๋น" เสิร์ฟกันมาทั้งน่องเลยท...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง ย่านปากเกร็ด
เมื่อก่อนเคยกินร้านนี้บ่อยๆ ตอนร้านอยู่ที่ราชวัตร ร้านใหม่นี่เพิ่งจะได้มาชิมเมื่อไม่นานมานี้ครับ ร้านริมถนน ขนาด 1ห้อง หน้าร้านมีตู้แขวนเป็ดย่าง กับหม้อต้มเป็ดพะโล้ แค่เห็นก็อยากกินแล้วครับ สั่งเป็ดย่างจานใหญ่ หมูกรอบจานเล็ก บะหมี่เป็ดพะโล้ แล้วก็เกาเหลาครับ เป็ดกับหมูกรอบหั่นมาชิ้นใหญ่ รองด้วยแตงกวา กับขิงดองด้านล่าง ตามมาตรฐานร้านเป็ดไทย เป็ดย่าง เนื้อแน่นดี แต่หนังด้านไปหน่อย หมูกรอบอร...อ่านต่อ