รีวิว ร้านลาบยโสธร

Chat
22 ส.ค. 2017
ส้มตำอร่อย ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปู-ปลาร้า

เป็นร้านที่อยู่ติดกับคอร์ดแบต ติดกับ LOWSAN ติดกับตลาดสดตอนเย็น มีของให้เลือกเพียบ ทั้งส้มตำ น้ำตก ลาบ จิ้มจุ่ม บล้าๆ~~ วันนี้นำเสนอเมนูนี้ "ตำซั่วปู-ปลาร้า" คือเค้าเอามาเสริฟเร็วมากกกก หน้าตาน่าทานสุดๆ แอบมีใส่แคปหมูให้ด้วย ฟินไปสิรอไร รสชาติดี ถือว่าอร่อยเลยแหละ อ่อ...ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถนะค่ะ จอดตรงหน้าคอร์ดแบตเลยคร้า กว้างๆ 😁✌ดูเพิ่มเติม

SiM Ph.
11 มี.ค. 2013
มากินส้มตำไก่ทอดกัน!!

ปกติวันอาทิตย์ซิมจะมาออกกำลังกายที่คอร์ทแบต ตรงซอยหนามแดงนี่ค่ะ เลยถือโอกาสรีวิวร้านลามยโสธรนี่ซะเลย เจ้าของร้านเป็นสาวหุ่นสลิม น่ารักทีเดียว ร้านจะอยู่ในเต๊นท์ข้างหน้าสนามแบตเอสคอร์ทนะคะ ร้านนี้คนเต็มตลอด มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ซิมไม่ค่อยกินอะไรโหดมาก กินได้อยู่ไม่กี่อย่างแต่มันก็อร่อยทีเดียว กินแล้วมีความสุขค่ะ ล้มตำไทย หวานเปรี้ยวกำลังดี มะละกอกรอบ อร่อย สามารถสั่งไม่เผ็ดได้นะคะ...อ่านต่อ

ไก่ทอด.....อร่อยมากกกก....ส้มตำไทย อ่อมไส้ทอด
krit33
19 มิ.ย. 2018
อาหารอีสานรสชาดดี โดยเฉพาะต้มแซ่บกระดูกอ่อน พล่าหมู
30 พ.ค. 2016
ร้านนี้อร่อยทุกอย่างครับ ตำปูปลาร้า ตำข้าวโพด ไก่ทอด ตับหวาน อ่อมหมู

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี