- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ปากซอยนาคนิวาส 43

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ปากซอยนาคนิวาส 43
อาหารอร่อย ร้านน่ารักดี
เมื่อเช้าดูข่าวจังหวัดสุโขทัยน้ำท่วมหนัก เห็นเเล้วก็ทำให้นึกถึงเมืองสุโขทัย เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาเเวะไปพิษณุโลกกะว่าจะไปนอนเล่นสุโขทัยต่อก็ไม่ได้ไป อยากทานก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย นึกขึ้นได้ว่าเเถวบ้านมีร้านขาย เลยเเวะมาอุดหนุน ก๋วยเตี๋ยวอร่อย อาหารตามสั่งก็ดีดูเพิ่มเติม
มาร้านนี้ทีไร สองชามตลอด😋😘
ร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะร้านจะโชว์แต่ของเล่นเพียบ เรียกได้ว่าดูกันเพลินๆตาดี แต่ของเล่นก็ขายด้วยนะฮะไม่ได้โชว์เฉยๆในตู้ ที่นี่มีอาหารตามสั่งด้วย รสชาติดีเลยล่ะ แต่ต้องรอคิวหน่อยนะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเลิศ เป็นเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยนะคะ มาทีไรต้องสองชามทุกที อร่อยจริงดูเพิ่มเติม
ถูก ประหยัด อร่อย
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสจัด เปรี้ยวดี ปริมาณไม่มากเท่าไหร่ ข้าวผัดปู รสชาติดี ปูน้อย คล้ายข้าวผัดไข่ ข้าวราดปูผัดผงกระหรี่ ปูน้อย เหมือนไข่ผัดผงกระหรี่ รสผงกระหรี่เข้มมาก บรรยากาศดี เจ้าของร้านดี พนักงานหน้าตาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ (สงสัยจะร้อน) อาหารรอสักพัก โดยรวมโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ของเล่นเยอะมว๊ากกกก
เป็นร้านที่มีของเล่นนั่นนี่น่ารักๆ เต็มไปหมดเลยค่ะ ทานไปมองไป เพลินๆดี เมนูเขียนไว้หน้าร้าน มีไม่เยอะค่ะ เมนูที่สั่ง ผัดไทยเส้นเล็ก ผัดไทยจานใหญ่ เส้นเหนียวนุ่มหนึบๆ รสชาติแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ อร่อยเครื่องเยอะด้วย ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ รสกลางๆไม่จัด คงเผื่อเอาไว้ให้ปรุงเองด้วย เป็นร้านราคากลางๆข้างๆทาง ที่แวะไว้ฝากท้องได้ค่าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ผัดไท สุโข
ร้านจะหายากนอนึงครับเพราะอยู่บนสะพานและโค้งพอดี ต้องสังเกตุชอยเอาครับ อยู่ระหว่างนาคนิวาส41-43 วันนี้มาลองเส้นเล็กต้มยำแห้งสุโขทัยครับ เส้นเล็กลวกเละไปหน่อย รสชาติใช้ได้ ราคา 30บาท มีบริการน้ำแข็งใส่น้ำชาฟรี บรรยากาศนั่งสบายๆดูของเล่นโบราณและของเล่นสะสมเพลินดี ผัดไท สุโข จานใหญ่พอสมควร รสชาติไม่เหมือนผัดไทผสมผัดหมี่โคราช ใส่หมูชิ้นด้วย ราคา40บาท โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เครื่องปรุงแปลกกว่าที่เคยทานมาทั้งหมด
เครื่องปรุงที่ว่าแปลกคือ มีกุ้งแห้งด้วย แล้วผักก็แปลก แต่เห้ยยย มันอร่อยอะ ต้องลอง!! เมนูที่ชอบที่สุดคือ เส้นเล็กแห้ง ทานกับน้ำซุปร้อนๆ ฟินมาก สำคัญราคาถูกเว่อร์ 30 บาท เป็นราคาที่หาทานยากมากสำหรับเรา แต่ปริมาณก็สมราคานะ แต่ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ มีโอกาสอยากให้แวะสักครั้ง แต่เลี่ยงช่วง 11 โมงถึงบ่ายโมง เป็นดี เพราะคนแน่นร้านเลยทีเดียว ป้าแกขายอาหารตามสั่งด้วย น่าจะอร่อยนะ วิเคราะห์จากซากแต่ละโต๊ะ😅...อ่านต่อ