รีวิว ส้มตำครกมหาสนุก ตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน

12 มี.ค. 2013
อร่อยใช้ได้ บรรยากาศโอเค ส้มตำอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ส้มตำหมูยอ

วันนี้ผมตั้งใจมาเดินดูตลาดนัดที่เมเจอร์รัชโยธินครับ แต่เมื่อมาถึงก็เริ่มมืดแล้วพอเริ่มหิวก็เดินหาร้านก็ปิดกันซะส่วนใหญ่แล้วสุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้ครับ ส้มตำครกมหาสนุก บรรยากาศร้าน --- เป็นโต๊ะ เก้าอี้แนวยาว สามารถสั่งเครื่องดื่ม อาหารร้านอื่นมาทานด้วยกันได้ ชิวๆรับลมเย็นๆไป เมนูก็มีพวกอาหารอีสานทั่วไปครับ ส้มตำหมูยอ --- หวานๆ เปรี้ยวๆ หมูยอพริกไทยเคี้ยวอร่อยดีครับ ตำซั่ว --- ...อ่านต่อ

ส้มตำหมูยอตำซั่วน้ำตกคอหมูย่างที่นั่งหน้าร้านชื่อร้าน
Nicki_nsr
15 ก.ย. 2014
ส้มตำตลาดข้างเมเจอร์

เป็นร้านส้มตำที่อยู่ตลาดข้างเมเจอร์ ถ้าเดินผ่านอาจดูไม่โดดเด่น เป็นร้านเล็กๆแต่คนนั่งเต็มตลอด ส้มตำรสจัดค่ะเผ็ดแบบไม่ต้องสั่งว่าเผ็ดเลย ซุปหน่อไม้อ่อนเปลี้ยวไปนิด ที่ขาดไม่ได้คือไก่ทอดค่ะ เค้าจะทอดไก่ใหม่ตลอดเราเลยได้ไก่ที่ร้อนและกรอบ หมักมารสชาติดีทีเดียว เครื่องดื่มที่นี่ไม่ทีขายนะคะ ต้องซื้อร้านข้างๆ ราคาก็ถูกคุ้มค่ามากค่ะดูเพิ่มเติม

ม.ม่อน 😋 ตะลอนชิม
26 ส.ค. 2014
ป้าแป๋ว ส้มตำครกมหาสนุก รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ปีกไก่ทอด, ลาบหมู, ส้มตำปูม้า

ใครแวะไปดูหนัง หรือช๊อปปิ้งแถวตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน แนะนำว่าอย่าพลาดลองลิ้มชิมรส ส้มตำร้านป้าแป๋ว ครกมหาสนุก ที่นี่มีส้มตำและอาหารหลากหลายเมนู โดยส่วนตัวติดใจส้มตำปูม้า ถึงจะราคาจานละ 150 บาท แต่ได้รสสัมผัสปูม้าเนื้อแน่นทั้งตัว ทั้งแทะทั้งดูดเนื้อปูม้า อร่อยสมราคาจริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆ ลาบหมู คอหมูย่าง ไก่ทอด ถือว่ารสชาติถูกปากกำลังดี ราคากลางๆ เมนูอาหารส่วนใหญ่จะราคาประมาณ 50 - 60 บาท มีโอกาสคงต...อ่านต่อ