รีวิว Coffee Space พิษณุโลก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กไซส์มินิ พอดีคำ
เมนูเด็ด:บรานี่ราดนม

เค้กไซส์มินิ พอดีคำ รสชาติไม่เสียหาย รับได้ ถ้าจะลองมากัน แถมมีเมนูเครื่องดื่มขนาดเล็กพอดีอิ่มหลากหลายให้เลือกสั่ง การบริการก็รวดเร็วฉับไว ตามสไตล์ร้านใกล้มหาลัย . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยคุณภาพของการบริการ บรรยากาศร้าน ...

อ่านต่อ »
Coffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลก

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

เค้กไซส์มินิ พอดีคำ

อ่านต่อ »
23 เม.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศสุดฟิน ใต้ร่มไม้ เรือนไม่เก่าสวยๆ โทสต์อร่อย แต่เครื่องดื่มธรรมดา (เหมือนเดิม) 3.5 ดาว
เมนูเด็ด:คาราเมลโทรส

ร้านกาแฟสุดฮิตของนิสิต มน. เป็นร้านที่บรรยากาศดีสุดๆ แล้วร้านนี้ ตกแต่งสวยงาม ร่มรื่นอยู่ในร่มไม้ใหญ่ นิสิต นักศึกษา ชอบมานั่งคุย จิบกาแฟ อ่านหนังสือ คุยงาน ชิลๆ ได้ทั้งวัน [ที่ตั้งและการเดินทาง] coffee space ที่อยู่ มน. จะมีด้วยกัน 2 สาขา ร้านนี้เป็นสาขาประตู 4 ครับ อยู่หลัง ม. ถ้าเดินทางมาทางด้านคลองชลประทานรับรอง งงแน่นอน แต่ถ้าเป็นนิสิต นักศึกษาที่นี่ทุกคนจะรู้จักครับ ส่วนท่านอื่นแนะ...

อ่านต่อ »
Coffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลก

47 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2014

อีกร้านดังประ มน.กาแฟไม่เท่าไหร่ แต่บรรยากาศและสาวๆ ฟินนนน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คนเยอะเนอะร้านนี้ คาดหวังในรสชาติ แต่มันไม่ใช่อ่ะ

วันนี้มาทำธุระที่โรงพยาบาลม.นเรศวร เลยแวะไปหากาแฟทานหลังมอ ผมใช้วงในดูข้อมูลเจอร้านอยู่ร้านนึงชื่อ ร้าน Coffee Space ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - คาปูชิโนหวานน้อย..45B. รสไม่คุ้น รู้แต่ว่าไม่ดี ไม่ชอบ - มอคค่าเข้มๆ..45B. นี่เข้มแล้วหรอ มันไม่ได้เรื่องเลยจริงๆนะ - บลูเบอรี่ชีสเค้ก..70B. รสคุ๊กกี้บดด้านล่าง บ่งบอกถึงความเก่า - คาราเมลโทส..89B. ราคาแค่นี้ก็ได้รสชาติแบบนี้ ตัวไอศครีมใช้ของเนสท์เล่(เปลี่ยน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดื่มกาแฟในสวนกลางเมือง
เมนูเด็ด:Mocca

ร้าน Coffeespace สาขานี้ เป็นสาขาแรก เลย อยู่ข้างรั้วมอ ก่อนถึงประตู 4 มหาวิทยาลัยนเรศวร สมัยเรียนอยู่ก็ไม่เคยแวะเข้ามาจิบดื่มกับเขาหรอกค่ะ ด้วยความที่ไม่ใช่คนชอบดื่มกาแฟ เวลาเรียนเสร็จก็แว๊นกลับหอไปชงชาจิบอยู่หน้าคอม 555 วันนี้มานั่งรอเขาทำ Activity ต่างๆนาๆ ก็ไม่รู้จะไปนั่งรอที่ไหนดี ขับรถวนไปวนมา เลยตัดสินใจลองแวะดูสิ พอเข้าไปในร้านคนยังเยอะเหมือน และดูเหมือนว่าจะแน่นกว่าเดิม จ...

อ่านต่อ »
Coffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลก

9 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
เลือกไม่ได้ ก็ค้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:Ice Americano W/ Butter Scott

วันนี้มาพิดโลกบ้านเกิด หาร้านกาแฟ วนรถอยู่นาน ต้องมาไกลถึง ม.นเรศวร เจอร้านนี้น่านั่ง บรรยากาศดี แวะซะหน่อย บรรยากาศดี ตอนนี้รอกาแฟ สั่งอเมกาโน่ บัตเตอร์สกอตไป มาและ เดี๋ยวขอชิม แก้วตลกไปหน่อย แต่รสชาติกลมดี กาแฟเข้มโดนใจ แอบคายคอไปนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
9 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดังในจังหวัดพิษณุโลก เสน่ห์ของร้านอยู่ที่ Macaron ขนมยอดฮิต เบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่มหลากหลายให้ลิ้มลอง :)
เมนูเด็ด:Banoffee, Blueberry Cheese Cake, Coffee Space, Green Tea Fresh Milk Frost, Strawberry Frost, fudge brownie cheese cake, Macaron gift box Brownie strawberry cheese cake Chocolate lava

ร้านกาแฟชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก มีถึงสามสาขา สาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยนเรศวร บริเวณประตู5 เป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหา พื้นที่ภายในร้านค่อนข้างจำกัด มีโต๊ะเล็กๆสำหรับ 2 ที่นั่ง เพียงสี่โต๊ะเท่านั้น สาขานี้จึงเหมาะสำหรับ take home หรือซื้อกลับบ้านไม่ได้นั่งทานที่ร้าน เครื่องดื่มของร้านมีหลายเมนู ทางร้านปรับปรุงรสชาติของเครื่องดื่มตามคอมเม้นท์ของลูกค้าที่ติช...

อ่านต่อ »
Coffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลกCoffee Space พิษณุโลก

6 Likes0 Comment
Share