3.4

รีวิว The Lighthouse Pub & Restaurant

Air_peachy
16 ก.พ. 2015
ร้านอยู่ริมน้ำ นั่งชิว ลมเย็นๆ พร้อมดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด ยำคอหมูย่าง ไก่ตะไคร้

ร้านอาหารที่มีบรรยากาศริมน้ำ อยู่ติดกับบึงน้ำ ยุงค่อนข้างเยอะ แต่มีแบบติดแอร์ และโอเพ้นแอร์แล้วแต่คนชอบ เข้ามาในซอยค่ินข้างลึก มีเด็กรับรถไว้คอยบริการ ที่จอดรถเยอะแต่เปลี่ยว อาหารก้มีให้เลือกเยอะ แต่จะเน้นที่เครื่องดื่ม พวกเบียร์สืงห์จะมีเป็นทาวเวอร์ราคา530บาท คอกเทล เหล้าปั่น มีนักร้องมาค่อยเอ็นเตอร์เทน 2 ช่วงเวลาดูเพิ่มเติม

เบียร์สดของสิงห์
3 มี.ค. 2015
บรรยากาศดี สาวสวยคอยให้บริการ หนุ่มๆมาตรึม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เดอะไล้ท์เฮ้า ร้านอาหารสไตล์เน้นชิวๆ ร้านติดริมทะเลสาป บรรยากาศสบายๆ นั่งนานได้ คุย สังสรรค์กับเพื่อนๆดีมาก ที่นั่งก็สบายมีเบาะนิ่มๆ แฮ้งเอ้าท์ได้ดี มีสาวๆสวยๆเป็นเด็กเสริฟคอยให้บริการอยู่ที่ร้านหลายคน หนุ่มๆชอบเลย แต่บางทีก็ดูแลไม่ทั่วถึงเท่าไร เครื่องดื่มหมด นานมากๆ ไม่เติม จะเรียกนักงานก็เดินไปถึงทุกมุม เสียตรงนี้ อาหารค่อนข้างช้ามาก หิวๆไปนี่เสียอารมณ์แน่ ต้องตามหลายรอบพอสใควร แนะนำ เมี่ยงป...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2014
ร้านที่สุดของบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านเดอะไลท์เฮ้าครับ ร้านอยู่เสรีไทย ซอย 9 เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมากๆครับ ติดกับทะเลสาบ ลมเย็น มีห้องแอร์ กับ โอเพ่นแอร์ สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ยำสาวเดอะไลท์เฮ้า แกงส้มชะอมกุ้ง เมี่ยงปลาทู ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ขาหมูเยรมัน อาหารรสชาติธรรมดาครับ แต่ด้วยบรรยากาศดี กับ เหล้า เบียร์แบบจัดเต็ม พร้อมน้องๆ สาวๆสวยที่คอยมาบริการเติมเหล้าให้ตลอดก็ถือว่าดีครับ นั่งชิล...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2013
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดอาหาร 15% สำหรับลูกค้า AISพิเศษลงทะเบียนจะได้รับเมนูยำสาวเดอะไลท์เฮ้าส์มารับประทานฟรี1 จาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสาวเดอะไลท์เฮ้าส์. ปลากระพงทอดน้ำปลา
22 ส.ค. 2013
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับคอเหล้ากับบรรยากาศชิลล์ ติดริมแม่น้ำ ดนตรีสด PR สาวสวยไว้คอยบริการทุกท่าน

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿