- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลี๊จั๊วฮวด

รีวิว ลี๊จั๊วฮวด
26 ม.ค. 2014
ติ่มซำธรรมดาๆ
ติ่มซำร้านนี้มีให้เลือกมากมายหลายเมนู มากกว่า 40 รายการค่ะ อยู่ข้างๆ ม.ศิลปากร นครปฐม ราคา มีตั้งแต่ 19 จนถึงบักกุดเต ราคาเป็น 100 ค่ะ มีโปร 10 ฟรี 1 และบุฟเฟ่ราคา 199 บาท หลังจากลองสั่งมา เราว่ารสชาติเฉยๆมาก กินขนมจีบเซเว่นอร่อยกว่าอ่ะ 1 ดาวให้อาหาร อีก 1 ดาวให้บริการแล้วกัน บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
9 ธ.ค. 2013
เฉยๆ ครับ เมื่อเทียบราคาบุฟเฟ่ 259 ถือว่าแพง ไปทานขนมจีบร้านแคนตันดีกว่า
ร้านนี้อยู่แถวบ้านผมครับ เห็นขายมาตั้งแต่เด็ก ปกติขายแค่หน้าร้าน ไม่ได้กลับบ้านมานานเห็นเปิดร้านแบบบุฟเฟ่เลยไปลองชิม โดนใจมากสั่ง "ขนมจีบกุ้ง" ได้ขนมจีบแป้งปนหมูมีกุ้งตัวเล็กบนหน้า สั่ง "ขนมจีบหมู" ได้ขนมจีบแป้ง(แทบไม่มีหมู) ครั้งเดียวเข็ดครับ T_Tอ่านต่อ