รีวิว Sukiya SENA fest

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:วันตันโชยุราเมน, Wonton Shoyu Ramen

ก่อนกลับเข้าบ้าน แวะหาของกินที่เสนาเฟสท์ ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่น้องปอบแวะกินเป็นประจำค่ะ เพราะราคาอาหารย่อมเยา แม้ว่าปริมาณอาหารจะไม่มากนัก แต่ก็พออิ่มเลยเชียว น้องปอบสั่ง wonton shoyu ramen ฿85 เรียกเป็นไทยง่ายๆก็คือบะหมี่เกี๊ยวนั่นเอง แต่อลังการกว่าบะหมี่เกี๊ยวรถเข็นมาก ชอบตรงที่ใส่ผักมาเยอะดีค่ะ เกี๊ยวตัวโตๆ 3 ตัว เนื้อดีมาก ไส้นุ่มเด้ง แป้งเกี๊ยวบางอร่อย เส้นราเมงขนาดเล็ก เหนียวนุ...

อ่านต่อ »
Sukiya SENA fest

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2017

อาหารรวดเร็ว คุณภาพและรสชาติโอเคเลย

อ่านต่อ »
18 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นมื้อด่วน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่เทริยากิมายอง ไข่ออนเซ็น

Sukiya ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบจานด่วน เป็นร้านเล็กๆอยู่ในเสนาเฟสท์ ชั้น 2 ที่นี่จะมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ ให้เลือกเยอะ อาหารได้เร็ว ไม่เน้นบริการ เมนูที่สั่งคือ ข้าวหน้าไก่เทริยากิมายอง ไข่ออนเซ็น ขนาดเล็ก (99THB) เมนูนี้เป็นเมนูโปรดเราค่ะ ทานหลายรอบแล้ว เป็นไก่เทริยากินุ่มๆ คลุกกับซอสมายองหวานๆ และไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ เหยาะโชยุ และพริกนิดๆ อร่อยเลยค่ะ ชุดข้าวหมูย่างฮอกไกโด และแกงกะหรี่ขนาดเล็กเซ็น (175T...

อ่านต่อ »
Sukiya SENA festSukiya SENA fest

28 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ข้าวหน้าเนื้อราคาดีต่อใจปริมาณเต็มอิ่ม
เมนูเด็ด:Yakiniku Don

ส่วนตัวผมค่อนข้างชอบข้าวหน้าเนื้อของร้านนี้มาก แต่สิ่งที่น่าเสียดายคือสาขาค่อนข้างน้อย เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาไอ้ voucher จากกิจกรรมมา เลยขอเอามาใช้งานกันหน่อย สาขานี้ก็ค่อนข้างไกลจากมหาลัยผมพอสมควร แต่เนื่องจากอยากทานเลยลองสั่งมาดู ร้านนี้เมนูส่วนใหญ่จะเป็นข้าว และ ราเม็งที่เกี่ยวกับเนื้อ โดยจะมีไข่ออนเซน และ ชีสให้ใส่เป็นท็อปปิ้ง สิ่งที่ถูกใจผมอีกอย่างคือ ถ้าทานที่ร้านสามารถเติมขิงดองได้ไม่อั...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นในราคาเบาๆ

Sukiya Tokyo Bowls & Noodles เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่บนถนนเจริญนครตัดกับถนนกรุงธนบุรี ร้านอยู่ในชั้น 2 ในโครงการ Sena fest เมนูในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นข้าวหน้าต่างๆกับพวกราเม็ง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ข้าวหน้าปลาไหลพิเศษ 374฿ ได้เนื้อปลาไหลเพิ่มจาก 1 ชิ้นมาเป็น 2 ชิ้น ในราคาเบาๆ ส่วนรสชาตินั้นออกมันอย่างเดียว เพราะไม่ค่อยมีนํ้าซีอิ๊วหวานราดมาให้ขอเพิ่มก็ได้มานิดเดียว เนื้อปลาย่างมาดีไม่แข็งเก็บก้า...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มกำลังดี^^
เมนูเด็ด:ไก่คาราอาเกะ, Tokyo Bowl -Beef

วันนี้มาลองเมนูใหม่ ข้าวหน้าเนื้อกับสลัดผักสดๆ กรอบๆเข้ากันดีนะ มีผัดยังไม่พอแถมมีมันทอดให้อีก ถือว่าจานเดียวนี่ได้กินอาหารครบห้าหมู่เลยทีเดียว จะเฮ้วตี้ไปไหน จัดจานมาได้น่ากินดี ไม่เยอะเกินกำลังดี อิ่มแบบสบายท้องเบาๆๆในวันรีบๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2018
photo
6 check-ins
Quality Review
รสชาติและวัตถุดิบของสาขานี้เปลี่ยนไป

ปกติเป็นแฟนประจำของร้านสุคิยะร้านแฟรนไชส์ที่มีข้าวหน้าเนื้อจากประเทศญี่ปุ่นร้านนี้มาโดยตลอด วันนี้ลองทานโตเกียวโบว์กันดูครั้งแรก นอกจากตัวเนื้อและข้าวสวยที่เหลือเย็นชืดมาก ตัวผักสลัดเก่าไม่ค่อยสดเท่าไหร่นักสีออกคล้ำๆ มะเขือม่วงกับมันก็เย็นมากอ่านในเมนูเห็นว่าน่าจะทอดมากรอบ โดยรวมไม่ประทับใจในเมนูนี้ของสาขานี้เลย ข้าวหน้าหมูย่างชุดฮอกไกโด เนื้อหมูออกแข็งยิ่งส่วนที่มีมันจะเหนียวด้วย แต่วันนี้อา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2017

เมนูหลากหลายรสชาติดีราคาน่าคบหา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub 6 ซ.รามอินทรา 19
Gii-Gii Gyoza-กีกี เกี๊ยวซ่า Hub 6 ซ.รามอินทรา 19
กองทัพเกี๊ยวซ่าแห่งย่านสีลม! เกี๊ยวซ่าแป้งกรอบยกถอดกินได้ทั้งครอบครัว • [Ad]
฿฿
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
Kinniku Gyudon (La villa อารีย์)
Kinniku Gyudon (La villa อารีย์)
Gindaco สยามพารากอน
Gindaco สยามพารากอน