- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารโรงแรมฟลอริดา

รีวิว ห้องอาหารโรงแรมฟลอริดา
อาหารอร่อยแบบกุ๊กช็อปค่ะ
วันก่อนนัดทานข้าวกับเพื่อนๆ เลยแนะนำมาที่ร้านนี้ค่ะ บอกเพื่อนว่าร้านสบายๆ อาหารสไตล์กุ๊กช็อป เพื่อนๆมาทานครั้งแรกชอบมากค่ะ Pork Rib นุ่มมาก รสจัด โกยซีหมี่หอมมาเลยค่ะ มีสั่งซ้ำ ไส้กรอก กับ sauerkraut มีสั่ง sauerkraut เพิ่มด้วยค่ะ คราวนี้มาหลายคนได้ทาน กล้วยหอมทอด กับ crepe Suzette ด้วยค่ะ มารถไฟฟ้าสะดวกมากค่ะดูเพิ่มเติม
ซี่โครงหมูซ๊อสบาบีคิวคือผู้ชนะ
มื้อเที่ยงของวานนี้ลูกศิษย์ได้นำพามารัปทานอาหาร ณ โรงแรมเก่าแก่ย่านพญาไทแห่งนี้ แต่ทว่าเปนอัครมหาสถาน ที่ข้าพเจ้าเคยได้ยินกิตติศัพท์คำร่ำลือนานก่อนนานแล้ว ครั้นได้มาเถิงจึงได้สั่งเมนูเด็ดคือซี่โครงหมูอ่อนย่างทาซ๊อสบาบีคิว ยังให้เกิดความกำซาบซ่านในรสชาติเปนอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าเมนูนี้จักเปนเพียงซี่โครงก็ตาม แต่ทว่ามีความนุ่นนวลยวนใจน่ารัปทานยิ่ง แลจักหาสิ่งอันเปนปฏิกูลอาทิ กระดูกแลเศษไขข้อใดมิได้...อ่านต่อ
ย้อนยุค 60 ทั้งเมนูและบรรยากาศ ที่ห้องอาหาร Tampa โรงแรมฟลอริด้า ราชเทวี
ห้องอาหาร Tampa โรงแรมฟลอริด้า ตรง BTS ราชเทวี ติดอันดับ Top ห้องอาหารสไตล์กุ๊กช้อปในกทม. ส่วนใหญ่เป็นเมนูดั้งเดิมที่คงรส คงคุณภาพแบบเก่าก่อน ทั้งที่รอบข้างเติบโตอย่างต่อเนื่อง 🔸ติดใจขนมปังทำมือทาเนยเค็ม และไส้กรอกเยอรมันที่ไม่มันเยิ้ม 🔸โกยซีหมี่แบบโบราณ เส้นลื่นๆ ไม่ทำแบบกรอบ 🔸ข้าวผัดอเมริกัน ไก่ชิ้นโต มีทั้งแฮมและไส้กรอก ข้าวผัดหอมเนยเย้ายวน มีลูกอกดตามขนบของเมนูนี้ 🔸เครปฝรั่งเศสที่ทำทา...อ่านต่อ
มาลองซี่โครงหมูซอสBBQ ในตำนาน
ร้านกุ๊กช็อพในโรงแรมเก่าแก่ฟลอริด้า นั่ง BTS มา ก็สะดวก จอดรถลานจอดรถหน้าร้านก็ได้ อยากมาลอง ซี่โครงหมูซอส BBQ ในตำนาน ตัวหมูนุ่มมีติดกระดูกอ่อนกรึบๆ แต่ใส่ซอสแบบหนักมือเกิน กินไม่หมด ซอสมันเลี่ยนมาก แล้วดันไปชนกับหมี่กรอบอีกที่ก็ทำออกมาหวานพอสมควรเลย ซุปครีมเห็ดไม่ได้เลยได้แต่รสแป้ง อาจจะไม่ใช่แนวเราร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ซี่โครงและซุปคือที่สุด
#Wongnaisongkran2023 ร้านอาหารเก่าแก่ในโรงแรมฟลอริดาเปิดมาหลาย 10 ปีมากๆเรียกได้ว่าเป็นร้านในตำนานที่ต้องมาลองสักครั้งในชีวิต สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจอดในโรงแรมได้หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีพญาไทก็ถึงหน้าโรงแรม เมนูเด็ดที่ต้องทานให้ได้คือซี่โครงอ่อนย่างทาซอสบาร์บีคิวเนื้อเนียนนุ่มแทบจะเรียกได้ว่าร่อนจากซี่โครงได้ง่ายๆเลย หากใครคิดว่าซอสบาร์บีคิวเลี่ยนเกินไปแนะนำให้ทานกับซุปหัวหอมคู่บุ...อ่านต่อ
ซี่โครงนุ่ม ซอสเลี่ยนไปนิด
โรงแรมFlorida📍ตามรอยกลุ่มตำนานร้านดังในFBมา เป็นแนวกุ๊กช้อปเก่าแก่คิดถึงอารมณ์ยุค90ตอนวัยรุ่นเลย ซี่โครงหมูซอสbar b q ตัวดังต้องสั่ง นุ่มมาก ชอบส่วนติดกระดูกอ่อนกรึ๊บๆสุด แต่ซอสเยอะมากแอบเลี่ยนนีสนึง - สเต็กเนื้อ อันนี้เฉยๆ มาที่นี่สั่งตามเมนูแนะนำก้พอ เพิ่มขนมปังอบร้อนๆ ทาเนย ซุปหัวหอม ราคาร้านอาหารในโรงแรมทั่วไป พันกว่าบาท . . #กุ๊กช้อป #รีวิวอาหาร #รีวิวร้านอาหาร #รีวิวร้านอร่อยดูเพิ่มเติม