2.8

รีวิว ครัวสายน้ำ กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร

16 ก.ย. 2022
ร้านริมน้ำ ง่ายๆ ดูแลกันเอง แต่อาหารอร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, กุ้งแม่น้ำเผา

มาทำงานที่สามพราน กำลังเดินทางเพื่อไปบ้านแพ้วเลยถือโอกาสแวะมาทานที่ร้าน หลังจากไม่ได้กินมาหลายปี สภาพ ร้านยังคงเหมือนเดิมโทรมลงเล็กน้อยแต่ทุกอย่างก็ยังโอเค เมนูอาหารหลากหลายขึ้นนะครับเน้นอาหารไทยเป็นหลัก กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเป็นเสริฟ์มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด แต่เมนูที่ผมประทับใจวันนี้คือปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมปลาเนื้ออ่อนตัวใหญ่กำลังดีเนื้อเยอะส่วนที่ควรจะกรอบก็กรอบได้พอดีครับทีเด็ดอยู่ที่กระเท...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2021
ร้านริมน้ำ วิวดี อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ
Ann
15 เม.ย. 2017
ครัวสายน้ำเป็นร้านอาหารริมแม่นำ้ท่าจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารบรรยากาศริมแม่น้ำท่าจีน เหมาะสำหรับครอบครัว มีที่จอดรถกว้างขวาง การตกแต่ธรรมดา ทานอาหารครบ 1,000฿ จะได้กล้วยไม้ด้วย เราชอบตรงนี้ สำหรับอาหาร ปลากัพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปูที่สั่งทุกครั้ง แต่ออส่วนไม่ค่อยถูกปาก กระด้างและมันไปนิดสำหรับเรา ต้มข่าค่อนข้างหวาน ต้มยำรสชาตโอเคดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2018
ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีน รสชาติดี ราคากลางๆ

อาหารรสชาติดี ทั้งหมดราคา 1440บาท บริการดี อาหารค่อนข้างช้า ทอดมันปลากรายรสชาติดีมากเหนียวนุ่มหนึบ ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีนริมสะพานข้ามแม่น้ำ มีที่จอดรถอยู่ด้านใน สามารถรับคนมากินได้เยอะ มีโต๊ะจำนวนมากดูเพิ่มเติม

PEACHCCY
15 ธ.ค. 2015
มีดีที่ริมแม่น้ำ

ไปทานมาช่วงสายๆค่ะ เหมือนร้านจะยังไม่ค่อยเปิดดี ร้านมีที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำโอเคเลยค่ะ แต่ราคาอาหารเริ่มแพงเกินไปเทียบกับรสชาติก็ไม่ได่อร่อยเลิศเลออะไรค่ะ จานที่ใส่ข้าวมาก็ไม่ค่อยสะอาด มีคราบฝุ่นผงติดอยู่ต้องมาเช็ดออกเอง แต่พนักงานบริการดี + มีช้อนกลางให้ค่ะ แต่ถ้าเลือกได้ก็คงไม่ไปทานอีกค่ะดูเพิ่มเติม

ส้มตำปูยำถั่วพลู
สรียากรณ์ นาคนาม