รีวิว Click Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มากินบรรยากาศล้วนๆ
เมนูเด็ด:ชาเย็น, ท้อปฟี่เครปเค้ก

วันไหนรู้สึกอารมณ์ว่างเปล่า อยากนั่งชิวๆ คิดอะไรเพลินๆ ก็มักจะมานั่งที่ร้านนี้ค่ะ คาเฟ่เล็กๆ ติดริมทะเลบางแสน ใกล้วงเวียน เปิดมานานมากๆๆๆแล้วล่ะ ขายทั้งเครื่องโนแอลและมีแอล รวมถึงขนมเค้กตั่งต่าง มีโซยให้นั่งในห้องแอร์ และด้านนอก ตากลมทะเลสบายๆ แล้วแต่ความชอบจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านที่เหมาะกับการกินเบียร์มากกว่าสิ่งอื่นใด

ร้านนี้ฮอตมากถือว่าทำเลดีสุดในย่านนี้จริงๆเป็นคาเฟ่แต่ช่วงเย็นเน้นกินดื่มและชมบรรยากาศนักศึกษาเยอะมากทั้งชายหญิงเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คก็ว่าได้ ใครยังไม่เคยควรแวะมาลองสักครั้ง วันนี้ลองเมนูชามะนาวเปรี้ยวสะใจดีราคาไม่แพงจอดรถสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟทำเลโดดเด่น
เมนูเด็ด:เอสเปสโซเย็น

เป็นร้านกาแฟยุคแรกแรกที่เปิดคู่หาดบางแสนมานานมาก ตั้งแต่สมัยเริ่มทำงานใหม่ใหม่ เวลานัดเจอเพื่อนจะไม่ได้จำชื่อร้านว่าร้านกาแฟชื่อร้านอะไร แต่จะบอกกันว่านัดเจอร้านกาแฟตรงวงเวียนหาดบางแสน ทุกคนก็จะมุ่งหน้ามาเจอกันร้านนี้ จุดเด่นอาจเป็นเพราะทำเลที่ดี สังเกตดูเห็นง่ายและมีที่จอดรถเยอะก็เป็นได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มโอเค แต่เค้ก.....

พวกเครื่องดื่มที่เราสั่งโอเคหมด ทั้งอเมริกาโน่ร้อน ที่ใช้อาราบิก้า100% สตรอเบอร์รี่สมูธตี้ หรือชามะนาวเย็น ใช้ได้หมด แต่ชีสเค้ก และเค้กชอตคฟัดจ์หน้านิ่ม ทำเราช็อคไปเลย เพราะเห็นลูกค้าล้นร้าน เราคิดว่าร้านนี้ต้องมีเค้ก ขนม หรืออะไรๆเจ๋งๆแน่นอน ปรากฎว่าเราคิดว่าคงเป็นร้านมีพื้นที่เห็นวิวทะเล มี2ชั้น และนั่งแช่ได้ หน้าร้านก็ยังอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้อีก เราพาเด็กไปนี่ รู้สึกผิดนิดๆ ที่ต้องผ่านหมอก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี รับลมทะเลชิลๆ

ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ริมทะเลบางแสน วันนี้เราอารมณ์นอยๆ เลยมองหาร้านกาแฟรับลมทะเล แล้วก็ไม่ผิดหวัง ร้าน Click Cafe อยู่ตรงบางแสน ใกล้วงเวียน พอเห็นเซเว่น ก็ขับเลยไปนิดแล้วหาที่จอดแถวนั้นได้เลย ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งด้านในและด้านนอก ถ้าอยากเห็นวิว แต่ไม่อยากร้อนก็นั่งข้างในมองวิวได้ เพราะเป็นกระจกทั้งร้าน แต่หากอยากได้ลมทะเล บรรยากาศเต็มที่ก็ต้องนั่งข้างนอกเลย วันนี้เราสั่งแค่กาแฟ ไม่ได...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟติดชายทะเลบางแสน

Click Cafe เป็นร้านกาแฟที่มีทําเลดี อยู่ติดชายทะเลหน้าวงเวียนบางแสน ร้านมีขนาดไม่ใหญ่แต่ก็มีทั้งแบบโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์ให้เลือกนั่ง ถ้านั่งแบบโอเพ่นแอร์ก็จะได้รับกลิ่นอายของลมทะเลที่โชยมาเป็นช่วงๆ ถ้าในห้องแอร์ก็จะได้ความเงียบสงบเย็นสบายตัว วันนี้ได้ลองสั่ง มอคค่าเย็น 70฿ ได้มอคค่าเย็นในแก้วพลาสติกพร้อมหลอดดูด มอคค่ารสชาติกลางๆ แต่ก็เย็นได้ความสดชื่น ลูกค้าในร้านก็มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Conventcoffee convent rd. ถนนคอนแวนต์
Conventcoffee convent rd. ถนนคอนแวนต์
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
School Cafe'
School Cafe'