รีวิว Kafe Kafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อนใช้ได้ | กาแฟธรรมดา

เค้กร้านดัง มาถึงนครเลยต้องแวะมาลองหน่อย ((บรรยากาศร้าน บริการ)) ตัวร้านตั้งอยู่ในปั๊ม จอดภายในบริเวณปั๊มได้เลย ร้านมีที่นั่งประมาณ 15-20 ที่น่าจะได้ มีแอร์เย็นสบาย ไปสั่งของที่เคาเตอร์ จ่ายเงิน แล้วรับของมาหาโต๊ะนั่งได้เลย ((เมนูที่ลอง)) เค้กมะพร้าวอ่อน - ดีนะ แต่เคยกินที่อร่อยถูกใจกว่านี้ คาปูร้อน - ธรรมดา ลาเต้ปั่น - ธรรมดาเช่นกัน ((สรุป)) เค้กอร่อยใช้ได้ แต่ไม่มาก กาแฟธรรมดา ราคาโอเค

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน Kafe Kafe
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้าน Kafe Kafe ตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์ ถนนพัฒนาการคูขวางตรงข้ามโฮมโปรสามแยกนาหลวง เป็นร้านกาแฟทึ่เปิดบริการมานานแล้วบรรยากาศดีมีทั้งห้องแอร์ และบรรยากาศธรรมชาติด้านหลังร้าน เค้กมะพร้าวอ่อนที่นี่รสชาติดี อร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
Kafe KafeKafe Kafe

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อยกาแฟหอมกรุ่น
เมนูเด็ด:กาแฟ กาแฟ, เค้กมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีอีกร้าน ภายนอกร้าน เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้หลายชนิดเมนูของที่ร้าน จะมี เครื่องดื่มเค้ก มีให้เลือกเยอะน่าทานมาก ราคาก็ไม่แพงมากถือว่าปกติ ใครผ่านไป ลองนั่งชิมชาร้อนๆ คู่กับคือได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย กาแฟหอมกรุ่น บรรยากาศนั่งสบาย

เค้กอร่อย กาแฟหอมกรุ่น บรรยากาศนั่งสบาย ร้านอยู่ในปั๊มตรงค่ะ แต่ตกแต่งบรรยากาศน่านั่ง และร้านนี้ทำเบอร์เกอรรี่เอง มีหลากหลายมาก ที่สำคัญอร่อยค่ะ ใครผ่านไปมาลองไปนั่งจิบชาร้อนๆคู่กับเค้กได่นะคะ และยังมีขนมอื่นๆอีกหลายอย่างค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ทีรามิสุอร่อยมากแต่มีเฉพาะบางเสาร์ อาทิตย์
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ, บลูเลม่อน

ร้านกาแฟสดเจ้าแรกๆในนคร ในบริเวณปั๊มเชลล์ตรงข้ามโฮมโปร เมนูกาแฟสดใช้ได้ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกาแฟใส่นมข้นหวาน เป็นไม่กี่ร้านในนครที่ทำกาแฟสดไม่หวานได้ เครื่องดื่มอื่นแนะนำ บลูเลม่อน ร้อนๆกินชื่นใจ ส่วนเมนูเค้ก จริงๆ ชอบทีรามิสุมากกกก แต่ ทำเฉพาะบางเสาร์อาทิตย์ เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่เหมาะสำหรับคนทุกวัย
เมนูเด็ด:เค้กลูกชิดมะพร้าวอ่อน, ชาเขียวมะนาว, เค้กมะพร้าวอ่อน

Kafe Kafe เป็นร้านกาแฟที่ตั้งในบริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์ สาขาสามแยกนาหลวง ถนนพัฒนาการคูขวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช บรรยากาศของที่ร้านมีทั้งในร้านที่เปิดแอร์เย็นสบายและบรรยากาศนอกร้านที่เขียวชอุ่มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ซึ่งด้านหลังร้านมีพื้นที่กว้างสำหรับให้เด็กเล็กได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนานอีกด้วยค่า ร้านนี้จะบริการแบบ self-service นะึะ เมนูของที่ร้าน จะมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่นานาชนิด เบเกอรี่ท...

อ่านต่อ »
Kafe KafeKafe KafeKafe Kafe

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คอฟฟี่ ไลฟ์
คอฟฟี่ ไลฟ์