- รวมรีวิว ร้านอาหาร สตรอเบอรี่โยเกิร์ต ซอยลือชา

2.0
รีวิว สตรอเบอรี่โยเกิร์ต ซอยลือชา
6 เม.ย. 2013
สตรอเบอรี่โยเกิร์ต เปรี้ยวๆ เย็นๆ เหมาะกับน่าร้อน
เดินผ่านตอนเดินออกจากซอยพอดีค่ะ ถังไอศครีมเด่นมากๆมีพลาสติกคลุมว่าเป็นสตรอเบอรี่โยเกิร์ต ซึ่งปกติจะเห็นเป็นโยเกิร์ตแล้วตักสตรอเบอนี่ราดค่ะ แต่...ร้านนี้แปลกดี คือ เค้าจะตักเกล็ดน้ำแข็งรสสตรอเบอรี่สีแดงๆที่อยู่ในถังถังไอศครีมมา1สกู๊ป แล้วบีบโยเกิร์ตลงไป ใส่เกล็ดน้ำแข็งอีกจนเต็มราดด้วยนมข้ม ตกแต่งอีกด้วยเยลลี่สีแดงกับคอนเฟล็ก ราคาแก้วละ25บาทค่ะ รสชาติแปลกดีค่ะ พอดูดขึ้นมาจะมีกลิ่นนมข้นนำเลย ไม่...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน