บันทึกร้านนี้ 97
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนศรีวรา (The Scene) พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10240
เบอร์ติดต่อ 02-108-5818
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเขียวเย็น (2 ครั้ง)
ชาเขียวปั่น (2 ครั้ง)
กรีนทรี ลาเต้ (1 ครั้ง)
ชาร้อน กลิ่นสเปียร์สมินท์ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Starbucks The Scene Town In Town

เรียงโดย

Reviews (12)

 • สาขานี้เปิด24ชั่วโมงเลย
  มาแรกๆก็ดีนะหลังๆร้านไม่ค่อยสะอาด คนนั่งติดโต๊ะหาที่นั่งลำบากถึงจะมี2ชั้นก็เถอะ. ที่นั่งโซฟามีคราบเต็มไปหมด ตามพรมนี้เป็นรอยด่างๆเต็มไปหมด แต่เรื่องรสชาดยังดีเหมือนเดิม พนักงานก็บริการดีนะ แต่สงสัยลูกค้าเยอะเลยดูแลเรื่องความสะอาดตกไปหน่อยนะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ชาเขียวอร่อย ชื่นใจ จริงๆ @ Starbucks (สตาร์บัคส์) The Scene Town In Town
  ชาเขียวปั่น
  แวะมาเดินเล่น The Scene Town in Town ดึกแล้ว ร้านส่วนมากเริ่มทยอยปิดล่ะคะ เลยแวะมาร้านนี้ดีกว่า เปิด 24 ชั่วโมง “Starbucks” คือ คำตอบของค่ำคืนนี้ *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 1 @ The Scene Town in Town เลยคะ *** บรรยากาศร้าน ร้านใหญ่เหมือนกันนะค มี 2 ชั้น ตกแต่งได้น่านั่งดี กว้างขวาง ไม่อึดอัด สำหรับสาขานี้ ลูกค้าเยอะเหมือนกันคะ มานั่งทำงาน หรือ นั่งคุยงานก็ได้อีก ฟีล หนึ่ง *** เมนู ... อ่านต่อ »
  16 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • ไปไหนดี..ไปสตาบัค 24 ชม. ดีกว่า
  ชาเขียวเย็น
  ดึกขนาดนี้ดันอยากกินชา..ร้านไหนมันจะเปิดเนี่ย เปิดวงในดํเล่นๆ..อ๋อ สตาบัค Town in Town ไง๊! อยู่ไม่ไกลด้วย แวะไปบุกซักหน่อยหน่อยดีกว่า ร้านหาไม่ยากครับ อยู่ใน The Sence เลยครับ ด้านหน้าโลโก้ชัดเจนมีสองชั้น ใครหาไม่เจอนี่ก็ ลองมองขึ้นด้านบนแล้วหมุนรอบๆ เดี๋ยวก็เห็นห่ะ พอดีผมพึ่งจะเคยมาสาขานี้ตอนกลางคืนครั้งแรก เดินเข้ามา โอ้โห..ปลั๊กไฟนี่แน่นทุกจุดกันเลยทีเดียว มีหมดเลยครับตั้งแต่ไอโฟน ยัน กีต... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2015
  1 Comment 1
  • Daungyeewa 27 ม.ค. 2015
   พี่ดวงเอาแก้วสแตนเลสตรานกนางนวล ใบใหญ่บึ้มไปใส่ ไม่ได้ส่วนลดนะ แต่ได้เยอะมาก เพราะเคยสังเกตุเวลาเค้าทำแล้สเทใส่แก้วไม่หมดเค้าจะทิ้ง ด้วยความเสียดาย(และงก) เลยเอาไปใส่ ฮากนทั้งร้านเลย แต่ พนง. เค้าก็ไม่ว่าค่ะ บอก รักษ์โลก
 • Starbucks All day All night
  ชาเขียวเย็น
  เป็นสาขาแรก และ สาขาเดียว ในประเทศไทยที่ เปิดให้บริการแบบ all day all night 24 hrs. เลย ซึ่งผมเคยพูดกับพี่อยู่ว่ามันน่าจะมี starbucks แบบนี้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีในไทย 555 ตอนนี้รู้ล่ะว่ามีที่นี่ วันนี้ก็คงสเต็ปเดิมครับ มาที่ไรก็ต้องดื่มเมนูนี้ • Iced Green Tea Latte หวานน้อย ปกติแล้ว iGTL ของสตาบัคจะกดวนิลาไซรัปให้ ทั้งหมด 3 pump แต่ผมว่ามันหวานไป เลยสั่งว่า เอาแค่ pump เดียวพอ ซึ่งก็อร่อยเหมือน... อ่านต่อ »
  21 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
  • Grandto 22 ธ.ค. 2014
   ด้านบนจะปิดตั้งแต่เวลา 22.00 น. นะจ๊ะ .... สมัยก่อนเปิดตลอด แล้วก็มาปิดตี 1 จนตอนนี้ลดเรื่อยๆ เหลือแค่ 4 ทุ่มอ่ะ (แต่ก็ดี ดูแลง่ายหน่อย)
  • Nariokung 22 ธ.ค. 2014
   ขอบคุณสำหรับข้อมูลค้าบพี่แกรนด์ 🙏🙏
  • Grandto 22 ธ.ค. 2014
   ค้าบบบบ
 • ร้านกาแฟนั่งชิว เปิด24ชม.
  บานอฟฟี่ พาย , ชาร้อน กลิ่นสเปียร์สมินท์ , กรีนทรี ลาเต้
  ร้านกาแฟอย่างstarbucks ระดับ global brand แบบนี้ มีการเปิด24ชม.ด้วย น่าจะเป็นstarbucks เดียวในกทม.ที่เปิดแบบนี้ แต่ก็ดีนะคะ มีที่นั่งชิว นั่งทำงาน ถ้าฟรี wifi ด้วย คนคงเต็มร้านเลย ช่วงนี้ชั้น2ของทางร้านมีการปิดปรับปรุงนะคะ ที่นั่งเลยไม่ค่อยพอเท่าไหร่ เหมือนเก้าอี้ดนตรีเลย ว่างปุ๊บ คนจองปั๊บ ยิ่งถ้ามาเป็นกลุ่ม อาจต้องใช้โต๊ะใหญ่ จะหาที่นั่งยากหน่อยค่ะ ถ้าใครจะมานั่งนานๆ เพื่อนั่งทำงาน อุ๋มแน... อ่านต่อ »
  10 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Starbucks The Scene Town In Town ถูกแนะนำอยู่ใน Guide