3.2

Pear Mheank
1998628.8k
9 เม.ย. 2018
อาหารตามสั่งมื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราขาเห็ด, ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ

ร้านอาหารกลางวันขวัญใจชาวพนักงานออฟฟิศ ราคาไม่แพง สั่งล่วงหน้าได้ เมนูเด็ดที่แคกค่างจากร้านรอบข้าง ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิปลาทู มีทั้งผักต้ม ชะอมทอด กะเพราเห็ดก็อร่อย แต่กะเพราทั่วไปเฉยๆ ไม่เด็ดมาก สั่งทำอาหารมังสวิรัตก็ได้ แกงป่าก็ยังไม่สุดดูเพิ่มเติม

โมเดล
18 พ.ย. 2013
เมนูนี้เด็ดสะระตี่ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะหนีความจำเจของเมนูแบบเดิมๆ มากินสปาเก็ตตี้แก้เซ็งกันกับ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล >สปาเก็ตตี้เป็นเส้นชนิดหนึ่งในกลุ่มของเส้นอาหารของชาวอิตาลีที่เรียกว่า พาสต้า (Pasta) ซึ่งแม้ว่าจะมีชื่อออกเป็นภาษาอิตาเลียนแบบนี้ แต่โดยแท้จริงแล้วต้นแบบหรือต้นตำรับของพาสต้ามาจากเส้นก๋วยเตี๋ยวของประเทศจีนนั่นเอง โดยมาร์โคโปโล ชาวเมืองเวนิส ข้าหลวงในราชสำนักจีนสมัยกุบไลข่านหรือพระเจ้าหงวนสีโจ้...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้ในตำนาน ลองสั่งทานกันดูนะค่ะ
25 พ.ค. 2015
สั่งได้ดั่งใจคุณ
เมนูเด็ด: ผัด 3 เหม็น

วันนี้มารีวิว เมนู ผัด3เหม็นคะ ฟังชื่อก็ดูจะงงๆ เหม็นจริงรึป่าว เอ๊ะ จะเหม็นขนาดไหนเนี้ย ...เรามาดูกัยเลย ส่วนผสมความเหม็นของเมนูนี้ก็คือ 1.กระเทียมโทน 2.ชะอม 3.สะตอ เห็นชื่อแล้ว เหม็นกันไหมคะ ส่วนหน้าตาจะเป็นยังไงนั้น ไปดูได้จากภาพรีวิวเลยจร้า ส่วนรสชาต ไม่ต้องพูดถึง มั่นใจได้คะ อร่อยชัวร์ดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2013
มักกะโรนีผัดซอสมะเขือเทศ
26 ก.ย. 2013
ร้านอาหารตามสั่ง + อาหารมังสวิรัติ

ร้านอาหารตามสั่ง มีรายการอาหารประเภทมังสวิรัติบริการ แนะนำกระเพราขาเห็ด รสชาติดี ราคากันเอง ไม่แพง อร่อยด้วยอ่านต่อ

Suchart Zank
17 พ.ค. 2014
อร่อยมาก มีเมนูอาหารมังสวิรัวด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาเคม (มังสวิรัส)
ton54321