3.4

รีวิว ไก่หุบบอนโรงโป๊ะ เจ้าเก่าโฉมใหม่

13 ก.พ. 2017
มาวันนี้รสชาดเปลี่ยนบริการก็ไม่ใช่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, ไข่พะโล้อร่อยคะหวานนิดๆ, ผัดดอกหอมหมูสับจานโปรดของเรา

เช็คอินไม่ได้อีกแล้ว พักนี้เป็นบ่อยมากๆ เพิ่งทานเสร็จเมื่อซักพัก เหมือนเปลี่ยนผู้บริหารหรือเปล่าไม่แน่ใจคะ การบริการไม่ค่อยสนใจลูกค้าเหมือนรุ่นเก่า เดินหาโต๊ะสวนกับลูกค้าไม่ทักทายน่าจะเจ้าจองคนใหม่คะ วันนี้สั่งทั้งข้าวแกงหน้าร้าน และเมนูประจำตัวคือ เป็ดตุ๋นมะนาวดอง ปกติน้ำซุปจะกลมกล่อมมากถึงมากที่สุด วันนี้ดูรสขาดดรอปลงไปมาก เป็ดเหนียวทานลำบาก น้ำซุปไม่กลมกล่อมเหมือนเคยปริมาณเหมือนน้อยลงด้วยคะ ...อ่านต่อ

nikki
24 ม.ค. 2016
แวะทานง่าย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มไก่

แวะทานมื้อเที่ยงค่ะ จอดรถง่าย ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทขาเข้าพัทยาเหนือค่ะ เยื้องคอนโดลุมพินีนาเกลือ อาหารที่สั่ง 🎀ข้าวหน้าไก่ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มไก่และซุป น้ำจิ้มเด็ด แซ่บถูกปากมากๆ ซุปค่อนไปทางเค็มค่ะ 🎀ส้มตำปูปลาร้า หน้าตาดีทีเดียว พอทานไปเรื่อยๆรู้สึกเค็มค่ะ บรรยากาศร้าน เรียบง่าย การบริการโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

เสริฟพร้อมน้ำซุปและน้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มเด็ดมากค่ะเค็มไปหน่อยค่ะ
6 เม.ย. 2016
เป็ดตุ๋นมะดาวดองต้องร้านนึ้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วงอกเต้าหู้ไข่, ขนมถ้วยใบเตย, ต้มยำไก่รวมมิตร, เป็ดตุ๋นมะนาวดอง สุดยอดมากคะ

#เป็ดตุ๋นมะนาวดอง ในพัทยาหาทานไม่ได้ค่ะ ใครทราบแจ้งพิกัดด้วยนะคะ ร้านนี้เค๊าทำได้ดีงาม น้ำซุปกลอมกล่อมหอมมะนาวดองกำลังพอดีไม่ฉุนไม่มากจนทำให้ขม เป็ดตุ๋นไม่เหม็นสาบนุ่มแต่มีเหนียวพอได้ฟิวเป็ดอร่อยมาก พี่งี้เบิ้ล 2 ชาม แถมสังกลับบ้านอีก 1 ถุง การันตีได้นะคะว่าถูกปากพี่แค่ไหน #ต้มยำไก่รวมมิตร เมนูเด็ดอีกเมนูของร้าน พริกกับเครื่องต้มยำมาแบบไม่มีหวงใส่มาแบบทะลักทลาย กลมกล่อมเผ็ดนำเปรี้ยวเค็มกำลังเริ...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2015
รสชาดอร่อย แต่บริการชาวบ้านเกินควรปรับปรุงอย่างมากๆๆคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราไก่, ขาไก่ตุ๋น, ต้มยำซุปเปอร์, พล่ากุ้ง, ไข่เจียว, ข้าวราดแกง, ก๋วยเตี๋ยวไก่

ไปบ่อยมากตั้งแต่สาขาเดิมโรงโป๊ะ จนย้ายมาพัทยาเพราะไม่ไกลจากบ้าน อาหารหลากหลาย มีครบอาหารตามสั่ง ข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยวไก่ เย็นตาโฟ ช่วงเทศกาลเจ ก็มีอาหารเจด้วย ร้านก็กว้างขวาง จอดรถสะดวก แต่บริหารแบบบ้านๆๆเกินไป คือ ลูกค้าช่วยเหลือตัวเอง เดินหาโต๊ะเอง บนโต๊ะก็ไม่เก็บจานต้องเรียกมาเก็บ วันไหนที่ ลูกค้าเยอะยิ่งไปกันใหญ่ยืนรอไปเถอะไม่มีใครสนใจถามหรือมาช่วยหาโต๊ะเหมือนกันทั้งสาขาศรีราชากับพัทยา แต่ไ...อ่านต่อ

พล่ากุ้งกะเพรารวมมิตรขาไก่ตุ๋นก๋วยเตี๋ยวไก่ ไข่เจียว กะเพราไก่ ต้มยำซุปเปอร์
Phukapol Punjajitti
4 เม.ย. 2014
ไก่หุบบอน ชื่อก็ประหลาดแล้ว!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่หุบบอน

จนผมจะรีวิวเนี่ยผมก็ยังไม่รู้ว่าเจ้าไก่หุบบอนมันคืออะไร แต่ที่ผมสนคือรสชาติมันจะเลิศแต่ไหนมากกว่า ถ้าสั่งไก่หุบบอนมา มันเหมือนไก่ตอนที่เรากินกับข้าวมันไก่ธรรมดาแหละ เนื้อนุ่มดีครับ อีกอันที่ผมสั่งคือไก่อบเกลือ อันนี้เหนียวนิด แข็งหน่อย โดยรวมไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่ราคามันแอบโหดไปนิดนะสำหรับไก่นี้ ผมเคยถามน้องที่มารับออร์เดอร์ว่ามันคืออะไร เจ้าไก่หุบบอน น้องเค้าก็ไม่รู้เหมือนกันล่ะครับดูเพิ่มเติม

ไก่หุบบอน = ไก่ตอนธรรมดาหรือป่าวนะไก่อบเกลือ เคี้ยวเพลินเลยย
1 ก.ย. 2016
เป็ดตุ๋นมะนาวดองดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋นมะนาวดอง สุดยอดมากคะ

มื้อเย็นเป็นมื้อที่เราพยายามทานให้น้อยที่สุด พอดีมีความอยากเป็ดตุ๋นร้อนๆ นึกถึงร้านนึ้ร้านเดียวในพัทยาที่ทำเป็ดตุ๋นมะนาวดองขายทุกๆวัน ไปทุกวันได้ทานตลอด น้ำซุปทำได้ดีมากหอมมะนาวดองอ่อนๆมะนาวกำลังพอดีไม่ทำให้น้ำซุปขม แต่กลมกล่อมทานร้อนๆคล่องคอสบายท้องมากๆเลยคะ เป็ดไม่คาวแต่วันนี้เป็ดเหนียวไปนิดทานลำบากหน่อย ต้องใช้กำลังในการดึงทึ้งพอสมควร ดีที่ซื้อมาซดที่บ้านเพียวๆข้าวไม่เกี่ยว อร่อยอุ่นท้องมากๆคะดูเพิ่มเติม