รีวิว Max Valu

ครัวบ้านน้องซัน
30 ธ.ค. 2013
เฮ้ย! ที่นี่ไม่ใช่ร้านอาหารหนิ แต่เค้าขายอาหารครับ ยิ่งดึกยิ่งเด็ดครับ บอกเลย! 5555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว, ซูชิ, เมนูปลาดิบ

หลายคนอาจจะบอกว่า เฮ้ย! ครัวบ้านน้องซัน นี่เช็คอินมั่ว,อีทเฮียมั่ว ไม่ใช่นะครับ ผมมาชี้ช่องทางคนจน(แบบที่ผมเป็นอยู่) ให้หลายคนได้รู้จักนะครับ สำหรับห้างแม็กแวลู(แทบทุกสาขา) จะมีอาหารปรุงสุกและอาหารญี่ปุ่นพร้อมทานขายอยู่ในตัวห้างนะครับ ซึ่งห้างเองจะเป็นห้างแบบเปิด 24 ชม.ครับ เมื่อได้เวลาค่อนข้างดึก อาหารเหล่านั้นจะถูกปิดป้ายลดราคา ทั้งที่อาหารหลายๆประเภท รสชาติค่อนข้างดี(เมื่อเทียบกับห้างอื่น) ...อ่านต่อ

ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซลมอน 9 บาท
napatson
24 เม.ย. 2020
มีอาหารในซุปเปอร์แบบสำเร็จรูปให้ซื้อกลับ ด้วยค่ะ
เมนูเด็ด: ซูชิ, เมนูปลาดิบ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿