รีวิว ครัวนนทรี

Slump up
24 พ.ค. 2015
อาหารไทย อิตาเลี่ยน พิซซ่าเตาถ่านขึ้นชื่อ บรรยากาศหรูที่ "ครัวนนทรี"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเป็ดย่าง

กับมื้อเย็นที่ดูเหมือนจะเป็นมื้อที่หาของกินยากสุดๆ ถึงกับต้องขับรถวนเกือบทั่วเมือง ขับไปคิดไปตั้งใจจะหาสเต็กร้านอร่อยทาน ก็นึกไม่ออกเลยต้องลองหาร้านใหม่ที่ยังไม่เคยทานจึงมาเจอร้านนี้ "ครัวนนทรี" เห็นว่ามีทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน ที่สำคัญได้ยินมานานพิซซ่าร้านนี้อร่อยมากและน่าจะมีสเต็กของเราเป็นแน่ จากนั้นจึงได้ขับรถมาเรื่อยๆ ร้านนี้อยู่ถนนเส้นเลี่ยงเมืองครับ ไปทางฝั่งที่จะไป จ.อุตรดิตถ์ อ...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2014
บรรยากาศร้านน่านั่ง บริการโอเคเลย อาหารรสชาติอร่อย แต่ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย 👉😳👈
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ยำหัวปลี

ร้านครัวนนทรี ตั้งอยู่ 12 (อยู่แถวแยกแสงดาว) พลายชุมพล เมืองพิษณุโลก พิษณุโลกบ้านเรา ‼️‼️ ที่จอดรถ มีที่จอดรถ เดินทางสะดวกคะ บรรยากาศร้านดี พนักงานบริการใช้ได้ อาหารรสชาติอร่อย ถูกปากคะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ ได้อาหารไว แต่ราคาค่อนข้างสูง ราคาประมาณ จานละ 150-180 บาท พิซซ่าถาดละ 200-240 บาท เลยไม่ได้สั่ง วันนี้มาทานกับข้าวก่อน วันหลังจะมาเยี่ยมเยียนใหม่นะ 👌👌👌ดูเพิ่มเติม

ปูนิ่มผัดพริกไทยดำยำหัวปลี ปลาช่อนลุยสวน
Nidawan Changtong
2 ม.ค. 2016
ร้านนัดพบเพื่อนฝูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ส้มตำปลาทับทิม, PIZZA PEPPERONI

ร้านนี้เพิ่งมาครั้งแรก พอดีมีนัดเลี้ยงรุ่นกับเพื่อน ๆ พอกลับมาบ้านเพื่อนก็ชวนมาเยยร้านนี้เมนูเเ่นคือพิซซ่า เป็นพวกอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติดีเลยทีเดียว มีห้องคาราโอเกะบริการด้วย ถ้ามีเด็ก ๆ มาด้วยก็มีสนามเด็กเล่นดูเพิ่มเติม

Mani
31 พ.ค. 2015
พิซซ่าอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

ร้านครัวนนทรี พิซซ่าเตาถ่าน แห่งแรกในพิษณุโลก อร่อยมาก ร้านกว้างขวาง แต่วันนั้นไปเสียความรู้สึกอย่างแรง สั่งสเต๊กพอร์คช้อป แบบสุก แต่เอามาให้เนื้อแดง เลือดนี่ไหลออกมา ก็เลยเอาไปให้ บอกช่วยทำให้สุกหน่อยค่ะ แต่พอเอากลับมา ทำมาให้ทั้งดำ ทั้งแห้ง ทั้งไหม้ ตกใจเลยวางไว้ไม่กิน เหมือนเศษหมู ตอนวางก็กระแทกจาน ก็เลยไม่กิน ผ่านไปสักพักเหมือนรู้ตัว เดินมาบอก เดี๋ยวไม่คิดเงินนะคะ เราบอกค่ะ เพราะก็กินไม่ได้...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
21 มิ.ย. 2014
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทยที่ต้องมาซ้ำในพิดโลด
เมนูเด็ด: พิซซ่า สปาเกตตี้

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทย อยู่ติดทางบายพาสไปอำเภอ/จังหวัดข้างเคียงตัวเมือง ทีเด็ดที่พิซซ่าแป้งบางกรอบ อบบนเตาถ่าน อร่อยมากๆ หน้าโฟร์ซีซั่นมี 8 ชิ้น 4 หน้า เลือกหน้าแซลมอน ซีฟู้ด ผัก-เห็ด และอัลเฟรโด(แฮม) (เสียดายไม่ได้ชิมซีฟู้ด แย่งไม่ทัน) สปาเกตตี้ก็อร่อยหอมชีส ห่อหมกหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หน้าตาเหมือนทอดมัน ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนยำถั่วพู จริงๆก็อร่อยนะแต่คนที่ไปด้วยทานเผ็ดไม่ได้ เลยออกเลี่ยนไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Fourseasons Pizzaห่อหมกหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ยำถั่วพูสปาเกตตี้ คาโบนาร่า มือสั่นไปหน่อย
fofirst
12 ส.ค. 2014
บรรยายกาศน่านั่งสุดๆๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะอบ 320, พิซซ่า 250

มีอาหารให้เลือกหลากหลาย มีแนวอิตาลีให้ลองชิม อาทิพิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารที่อร่อยคือ ปูนิ่มผัด ขาหมู ส้มตำปลาทับทิม และพิซซ่าหน้าต่างๆๆๆและมีไวน์ต่างประเทศ ลาซานญ่า หอยแมลงภู่อบชีส ซี่โครงแกะอบ ออส่วนทอดดูเพิ่มเติม