- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวนนทรี

รีวิว ครัวนนทรี
อาหารไทย อิตาเลี่ยน พิซซ่าเตาถ่านขึ้นชื่อ บรรยากาศหรูที่ "ครัวนนทรี"
กับมื้อเย็นที่ดูเหมือนจะเป็นมื้อที่หาของกินยากสุดๆ ถึงกับต้องขับรถวนเกือบทั่วเมือง ขับไปคิดไปตั้งใจจะหาสเต็กร้านอร่อยทาน ก็นึกไม่ออกเลยต้องลองหาร้านใหม่ที่ยังไม่เคยทานจึงมาเจอร้านนี้ "ครัวนนทรี" เห็นว่ามีทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน ที่สำคัญได้ยินมานานพิซซ่าร้านนี้อร่อยมากและน่าจะมีสเต็กของเราเป็นแน่ จากนั้นจึงได้ขับรถมาเรื่อยๆ ร้านนี้อยู่ถนนเส้นเลี่ยงเมืองครับ ไปทางฝั่งที่จะไป จ.อุตรดิตถ์ อ...อ่านต่อ
บรรยากาศร้านน่านั่ง บริการโอเคเลย อาหารรสชาติอร่อย แต่ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย 👉😳👈
ร้านครัวนนทรี ตั้งอยู่ 12 (อยู่แถวแยกแสงดาว) พลายชุมพล เมืองพิษณุโลก พิษณุโลกบ้านเรา ‼️‼️ ที่จอดรถ มีที่จอดรถ เดินทางสะดวกคะ บรรยากาศร้านดี พนักงานบริการใช้ได้ อาหารรสชาติอร่อย ถูกปากคะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ ได้อาหารไว แต่ราคาค่อนข้างสูง ราคาประมาณ จานละ 150-180 บาท พิซซ่าถาดละ 200-240 บาท เลยไม่ได้สั่ง วันนี้มาทานกับข้าวก่อน วันหลังจะมาเยี่ยมเยียนใหม่นะ 👌👌👌ดูเพิ่มเติม
ร้านนัดพบเพื่อนฝูง
ร้านนี้เพิ่งมาครั้งแรก พอดีมีนัดเลี้ยงรุ่นกับเพื่อน ๆ พอกลับมาบ้านเพื่อนก็ชวนมาเยยร้านนี้เมนูเเ่นคือพิซซ่า เป็นพวกอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติดีเลยทีเดียว มีห้องคาราโอเกะบริการด้วย ถ้ามีเด็ก ๆ มาด้วยก็มีสนามเด็กเล่นดูเพิ่มเติม
พิซซ่าอร่อยมาก
ร้านครัวนนทรี พิซซ่าเตาถ่าน แห่งแรกในพิษณุโลก อร่อยมาก ร้านกว้างขวาง แต่วันนั้นไปเสียความรู้สึกอย่างแรง สั่งสเต๊กพอร์คช้อป แบบสุก แต่เอามาให้เนื้อแดง เลือดนี่ไหลออกมา ก็เลยเอาไปให้ บอกช่วยทำให้สุกหน่อยค่ะ แต่พอเอากลับมา ทำมาให้ทั้งดำ ทั้งแห้ง ทั้งไหม้ ตกใจเลยวางไว้ไม่กิน เหมือนเศษหมู ตอนวางก็กระแทกจาน ก็เลยไม่กิน ผ่านไปสักพักเหมือนรู้ตัว เดินมาบอก เดี๋ยวไม่คิดเงินนะคะ เราบอกค่ะ เพราะก็กินไม่ได้...อ่านต่อ
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทยที่ต้องมาซ้ำในพิดโลด
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทย อยู่ติดทางบายพาสไปอำเภอ/จังหวัดข้างเคียงตัวเมือง ทีเด็ดที่พิซซ่าแป้งบางกรอบ อบบนเตาถ่าน อร่อยมากๆ หน้าโฟร์ซีซั่นมี 8 ชิ้น 4 หน้า เลือกหน้าแซลมอน ซีฟู้ด ผัก-เห็ด และอัลเฟรโด(แฮม) (เสียดายไม่ได้ชิมซีฟู้ด แย่งไม่ทัน) สปาเกตตี้ก็อร่อยหอมชีส ห่อหมกหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หน้าตาเหมือนทอดมัน ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนยำถั่วพู จริงๆก็อร่อยนะแต่คนที่ไปด้วยทานเผ็ดไม่ได้ เลยออกเลี่ยนไปหน่อยดูเพิ่มเติม
บรรยายกาศน่านั่งสุดๆๆ
มีอาหารให้เลือกหลากหลาย มีแนวอิตาลีให้ลองชิม อาทิพิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารที่อร่อยคือ ปูนิ่มผัด ขาหมู ส้มตำปลาทับทิม และพิซซ่าหน้าต่างๆๆๆและมีไวน์ต่างประเทศ ลาซานญ่า หอยแมลงภู่อบชีส ซี่โครงแกะอบ ออส่วนทอดดูเพิ่มเติม