3.5

รีวิว โกยาว

MY MEAL DIARY 📝
31 ส.ค. 2024
โกยาว ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
14 ส.ค. 2024

ร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารจานเดียวในตอนเช้า แวะพักทานระหว่างเดินทางเป็นมื้อเช้าที่อำเภอปราณบุรี ร้านขนาดไม่กว้างมากนัก บริการรวดเร็วดีอาหารรอไม่นาน ลูกค้าแวะเวียนมาทานที่ร้านกันเรื่อยๆ ราคาอาหาร ไม่แพง สามารถทานเป็นมื้อเช้าได้สบายๆรสชาติโดยรวม จะกลางๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำใสจะเป็นน้ำซุปที่มีกลิ่นหอมรสชาติไม่จัดจ้าน มีความหอมอ่อนๆ จอดรถได้ที่ข้างทางหน้าร้าน ถนนเส้นนี้รถและผู้คนค่อนข้างหนาแน่น เ...อ่านต่อ

There​ are Many​ Stories.
16 ส.ค. 2024

ร้านเข้ามาจากแยกปราณบุรีไม่ไกลนักโดยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ลักษณะเป็น ทาวน์โฮม 1 คูหา บริเวณหัวมุม ข้างๆร้านเหมือนจะเป็นร้านถังแก๊ส จอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้าน ภายในร้านมีโต๊ะอยู่ประมาณ 6-8 โต๊ะ ตอนเช้าขายเป็นพวกข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยว อาหารรอไม่นานลูกค้าแวะเวียนสลับกันไป รสชาติโดยรวมกลางๆ อาหารร้อนน่าทาน เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร -​ ก๋วยเต...อ่านต่อ

TASTE-TEST DIAARY
14 ส.ค. 2024

แวะทานเป็นมื้อเช้าเลี้ยวซ้ายเข้าไปจากสี่แยกปราณบุรีร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านบางจังหวะอาจจะหาที่จอดยากสักหน่อย เพราะบริเวณนี้รถค่อนข้างจอดกันเยอะเพราะมีร้านค้าตลอดทั้งเส้น มีเป็นเมนูข้าว พวกข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงหมูกรอบและเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสต่างๆ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร -​ ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Khaitom Wood
14 ก.พ. 2023
รสอร่อยในแบบไม่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวม

แวะร้านนี้ระหว่างการเดินทางไป สุราษฎร์ธานี เนื่องจากโซนนี้เป็นจุดแวะที่ออกจากเส้นทางหลักน้อยที่สุด ร้านดูโบราณราวเปิดมานาน สอบถามดูถึงทราบว่า ช่วงเช้าจะขาย ข้าวขาหมู หมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ และตอนเย็นเป็นอาหารตามสั่ง ตอนไปถึงก็สายๆ แล้ว นึกไม่ออกว่าควรสั่งอะไร คุณน้าที่ร้านเลยแนะยำข้าวรวม ซึ่งประกอบด้วย หมูแดง หมูกรอบ และไก่ต้ม โดยแยกน้ำจิ้มข้าวมันไก่ และ น้ำราดหมูแดง มาเป็นถ้วยๆ ให้ด้วย สิ...อ่านต่อ

Panupon Samaimongkol
10 มี.ค. 2020
ตอนกลางวันขายข้าวและก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

👉 เช้านี้ผมมาหาข้าวเช้าทานครับ เลยแวะร้านนี้อีกที ร้านนี้ขายข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ช้าวมันไก่ ข้าวขาหมูและก๋วยเตี๋ยวตอนเช้าและกลางวันครับ 📝 ผมเขียน review ร้ายนี้ตอนกลางคืนด้วยครับซึ่งเป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งครับ 🍛 ผมลองสั่งข้าวขาหมู - ข้าวค่อนข้างแข็ง ราดน้ำขาหมูมานิดหน่อย - เนื้อเปื่อยดี แต่หนังมีบางส่วนที่เหนียว - น้ำจิ้มหวาน ไม่เข้ากับข้าวและขาหมู - ผักดองที่ให้ไม่ผ่านการต้มหรือตุ๋น รสเป...อ่านต่อ

หวานมากๆที่จอดรถแถวๆหน้าร้าน
7 มี.ค. 2020
ตอนเย็นเป็น ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ผัดและทอดค่อนข้างมัน

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
SongSri_Cafe Pranburi ( สองสี คาเฟ่ ปราณบุรี)
คาเฟ่สวยน่านั่งที่ปราณบุรี ร้านกว้างขวาง ครบครันอาหาร ขนม เครื่องดื่ม