- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี

รีวิว เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่เปิดใหม่ ปราณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น
ขับรถถึงปราณบุรีช่วงบ่าย แวะหาอาหารรองท้อง ผ่านร้านนี้ยังไม่เคยแวะลอง เมนูมีทั้งอาหารจานเดียว ขนม เครื่องดื่ม มีครบจบในร้านเดียว สั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอน เส้นสุกกำลังดี รสชาติอร่อย แต่เบคอนติดเค็มไปหน่อย เครื่องดื่มสั่งเมนูแนะนำ ชาเย็น ชาไทยเข้มๆ หอม ไม่หวานมาก รสชาติดีทีเดียว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ทานของหวานกันค่ะ
มาทานของหวานกันค่ะ ร่างกายต้องการความหวาน เห็นเมนูร้านนี้มีโทสต์เนื้อฉ่ำๆ เรามาลองกันค่า โทสต์คาราเมลเนื้อฉ่ำๆ คาราเมลหนาๆ แอบหวานมากไปค่ะ ท็อปด้วยไอศกรีมนมฮอกไกโด อร่อยดีค่ะ แต่ทานไม่หมดค่ะ ร้านกว้างขวางดีค่ะ แอร์เย็นนั่งสบายในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

SongSri_Cafe Pranburi ( สองสี คาเฟ่ ปราณบุรี)คาเฟ่สวยน่านั่งที่ปราณบุรี ร้านกว้างขวาง ครบครันอาหาร ขนม เครื่องดื่ม

Custom Caff Coffee RoastersCustom Caff Coffee Roasters ปราณบุรีร้านกาแฟ Specialty ที่ปราณบุรี คั่วเมล็ดกาแฟเอง เจ้าของร้านบริการดี