รีวิว เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี

Wit C Chin
16 ต.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาว

Cafe เครื่องดื่ม ใช้ได้ ที่ ปราณบุรี ร้านอยู่ช่วง ถนน 3168 จอดรถข้างทางได้ครับ ร้าน มีเมนู อาหารด้วยนิดหน่อยครับ - ชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาว รสชาติหวานสดชื่น แก้วค่อนข้างใหญ่ครับ - Latte รสนุ่ม ๆ ใช้ได้ครับ - ลิ้นจี่เรนโบว์โซดา รสหวานพอสมควรดื่มสบายๆ ครับ #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
17 เม.ย. 2025
คาเฟ่เปิดใหม่ ปราณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ขับรถถึงปราณบุรีช่วงบ่าย แวะหาอาหารรองท้อง ผ่านร้านนี้ยังไม่เคยแวะลอง เมนูมีทั้งอาหารจานเดียว ขนม เครื่องดื่ม มีครบจบในร้านเดียว สั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอน เส้นสุกกำลังดี รสชาติอร่อย แต่เบคอนติดเค็มไปหน่อย เครื่องดื่มสั่งเมนูแนะนำ ชาเย็น ชาไทยเข้มๆ หอม ไม่หวานมาก รสชาติดีทีเดียว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Lily
22 เม.ย. 2025
ทานของหวานกันค่ะ

มาทานของหวานกันค่ะ ร่างกายต้องการความหวาน เห็นเมนูร้านนี้มีโทสต์เนื้อฉ่ำๆ เรามาลองกันค่า โทสต์คาราเมลเนื้อฉ่ำๆ คาราเมลหนาๆ แอบหวานมากไปค่ะ ท็อปด้วยไอศกรีมนมฮอกไกโด อร่อยดีค่ะ แต่ทานไม่หมดค่ะ ร้านกว้างขวางดีค่ะ แอร์เย็นนั่งสบายในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน