3.8

รีวิว Café Amazon - DD4043 ปตท.คลองใหม่

23 ก.ค. 2014
AMAZON กาแฟรสเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน

วันนี้ซื้อamazon เป็นคาปูชิโน่ค่ะ รสชาติไม่หวานมากค่ะ ออกขม เข้มๆ ปกติไม่ชอบกาแฟที่หวานเจี้ยบอยู่แล้ว ถือว่ารสชาติถูกใจค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาทค่ะ ตอนนี้มีโปรหลังใบเสร็จส่งชิงโชคด้วยนะค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติดีให้4ดาวค่ะดูเพิ่มเติม

Snooker
5 มิ.ย. 2022

สั่งกาแฟร้อนไป แล้วขอให้ทางร้านแยกน้ำมาหั้ย ทางร้านลืมรึไงไม่รุ้นะค่ะ ไม่ได้แยกมา พอไลน์แมนมาส่ง เครื่องดื่มหกเลอะแก้วจนเปื่อย เหลือครึ่งแก้ว ตอนสั่งก้อเพิ่มเติมไปนะค่ะ ว่าแยกน้ำ เพราะรุ้ว่ายังไงกหกเลยต้องแยกน้ำอ่านต่อ

24 เม.ย. 2019
ช็อกโกแลตเย็น. จืดและใส มากๆเลยค่ะ เหมือนน้ำแช่ถ้วยเฉยๆเลย เมนูอื่นไม่ทราบค่ะ
ใสมากๆ ไม่มีคราบนมหรืออะไรเกาะเลย